Chọn trường mầm non quốc tế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình trẻ khôn lớn trưởng thành. Bởi quá trình giáo dục giai đoạn từ 0 – 6 tuổi mang đến sự phát triển toàn diện cho con yêu. Nếu cha mẹ đang băn khoăn tìm kiếm trường tốt cho bé, hãy tham khảo Top 10 trường mầm non quốc tế Hà Nội chất lượng dưới đây nhé.

1. Hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) tại Hà Nội

Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế từ Hiệp hội Phát Triển Montessori Hoa Kỳ (IAPM). Đây là hệ thống trường tiên phong đặt nền móng tại Việt Nam ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế.

Trường mầm non quốc tế
Sakura Montessori – Trường mầm non quốc tế chất lượng

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại là 1 trong những điểm nổi bật của Sakura Montessori, đưa nhà trường lên vị trí hàng đầu trong đánh giá của các chuyên gia và các bậc phụ huynh. Hệ thống Sakura Montessori đầu tư chuỗi phòng học thiết kế theo phong cách mở, đảm bảo tận dụng tối đa nguồn không khí và ánh sáng tự nhiên tại tất cả các cơ sở đào tạo.

Điểm nổi bật không thể không kể đến khác là mỗi cơ sở là phong cách thiết kế độc đáo theo từng chủ đề, mang cảm hứng cho trẻ trải nghiệm và khám phá mỗi ngày. Bên cạnh hệ thống phòng học là các phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, sáng tạo.

Là trường tiên phong trong việc áp dụng phương pháp Montessori, trường đã đào tạo nên những lứa các em mầm non chất lượng, có tiền đề tốt trước khi bước vào lớp 1. Cùng SMIS theo dõi sự thay đổi của các em bé tại đây nhé!

Sakura Montessori nhận sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao từ phụ huynh là chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ ở nhiều lứa tuổi. Chương trình tiếng Anh giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ giúp trẻ tương tác tiếng Anh từ 4 – 8 giờ mỗi ngày. Bé có môi trường giao tiếp, phản xạ tự nhiên, linh hoạt khuyến khích sự tự tin, chủ động giao tiếp và tiến tới thành thạo ngoại ngữ.

Không dừng lại ở đó, nhà trường thiết kế chương trình giảng dạy chất lượng cao, đồng bộ và hiện đại. Các chương trình giáo dục thể chất, kỹ năng sống giúp trẻ phát triển toàn diện về thể lực, kỹ năng và nhận thức.

Trường mầm non quốc tế
Đội ngũ giáo viên Sakura Montessori chất lượng

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kết hợp chương trình học đạt chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất. Các giáo viên của trường phải trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt với các tiêu chí riêng. Các giáo viên bộ môn có năng lực chuyên sâu và đặc thù theo từng môn học như âm nhạc, Mỹ thuật…

Nhà trường chú trọng đến bữa ăn của trẻ với những món ăn đa dạng, thay đổi theo từng ngày.  Thực đơn đa dạng, phong phú các món ăn, kết hợp rau, củ, quả, trái cây theo mùa, bổ sung cho trẻ sữa và chế phẩm từ sữa như phomai, sữa chua… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bữa ăn hạn chế đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ… tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: tùy thuộc vào từng cơ sở và chương trình học, quý phụ huynh tham khảo tại học phí Sakura Montessori
 • Số điện thoại: 024 7100 6869
 • Email: contact@sakuramontessori.edu.vn

Hiện nay, tại Hà Nội trường mầm non  Sakura Montessori có 7 cơ sở tại Hà Nội gồm:

Ba mẹ nói gì về trường này?

Minh Thiện Nguyễn – Cách dạy và học tại các trường Sakura Montessori luôn khiến mình yên tâm để gửi gắm con. Các cô giáo nhiệt tình, có kỹ năng tốt và đặc biệt yêu thương trẻ. Nhà trường có chương trình học cũng toàn diện giúp phát triển cả thể chất lẫn kiến thức cho bé.

Hàm Hương – Minh đang cho bé nhà mình theo học tại trường Sakura Montessori và cảm thấy yên tâm, hài lòng. Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, sân chơi đa dạng trò chơi bé rất thích. Lớp học có giáo cụ đa dạng, sắp xếp khoa học. Giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ thường xuyên trao đổi với phụ huynh.

2. Trường mầm non quốc tế  – Khu đô thị Times City, Minh Khai

Vinschool Times City là một trong số trường mầm non uy tín bậc nhất tại Hà Nội, sở hữu chương trình giảng dạy độc quyền của tổ chức giáo dục IPC (Hoa Kỳ) nhận từ Chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum). Vinhomes Times City – nằm trong các khu đô thị Vinhomes Times City được thiết kế, xây dựng trên diện tích 4.000m2 gồm 29 phòng học lớn với môi trường học lý tưởng.

Trường mầm non quốc tế Vinschool Times City - Minh Khai
Trường mầm non Vinschool Times City – Minh Khai

Trường thuộc hệ thống giáo dục không lợi nhuận Vinschool được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Hệ thống trường Vinschool nổi tiếng cả nước không chỉ bởi chất lượng giáo dục mà còn vì cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. 

Với cơ sở hạ tầng đầu tư hiện đại, bài bản, nhà trường gây ấn tượng mạnh với phụ huynh bởi mỗi lớp học trang bị đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị dạy và học đầy đủ. Ngoài ra, trường có đủ các phòng chức năng chuyên biệt như phòng STEAM, khu vui chơi trong nhà, thư viện… đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ.

Đội ngũ giáo viên nhà trường thông qua quá trình tuyển dụng kỹ lưỡng, đảm bảo cả về trình độ và đạo đức nghề nghiệp. Giáo viên thường xuyên học tập, nâng cao trình độ với các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn. Nhà trường cam kết chất lượng tốt nhất cho toàn bộ hệ thống quản lý, đào tạo với phụ huynh học sinh.

Nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống nhà ăn riêng biệt và hiện đại. Thực đơn thiết kế từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu và chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Trường đảm bảo cho trẻ có nguồn dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp với giai đoạn phát triển và các bữa ăn ngon miệng, vui vẻ.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Số điện thoại: 1800 6511 – 094 659 1010
 • Địa chỉ: Tòa T1-T2-T9, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trần Hải Bình – Chúng tôi lựa chọn trường Vinschool vì mong muốn con có khoảng thời gian học tập thật vui vẻ, thoải mái. Ở đây con không chịu cảnh núi bài tập đè lên vai, về nhà còn thức làm bài đến tận đêm như một số trường khác.

Son Nguyen – Lựa chọn số 1 về hệ mầm non cho bé, giáo viên kỹ năng sư phạm tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá, khuôn viên rộng, sạch sẽ, thơm tho.

3. Trường mầm non Quốc tế Nhật Bản (JIS) – Vạn Phúc, Hà Đông

trường mầm non quốc tế (hà nội)
Trường quốc tế Nhật bản – JIS

Trường mầm non Quốc tế Nhật Bản (JIS) là mô hình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge mang lấy giáo dục nhân cách làm giá trị cốt lõi và thực hiện giáo dục một cách toàn diện. Nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục, nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ khu vui chơi, phòng âm nhạc, thư viện, phòng thí nghiệm.

Trường thường xuyên tốt chức các hoạt động ngoại khóa, trò chơi vận động tại nhà đa năng, bể bơi, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời. Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Giáo viên trường xuyên trao đổi với phụ huynh để kết nối giữa gia đình và nhà trường.

Chương trình đào tạo quốc tế của nhà trường là chương trình tiếng Việt và tiếng Nhật kết hợp tiếng Anh từ 4 – 5 giờ/tuần. Trẻ được học với 100% giáo viên người bản địa.

Quá trình học tập của trẻ chú trọng sự sáng tạo, tiết giảm tối đa kiến thức lý thuyết và phát huy tư duy hướng đến trở thành công dân toàn cầu. Đồng thời trẻ được rèn luyện nề nếp và đạo đức theo phong cách người Nhật và giáo dục lòng nhân ái, yêu thương, giúp trẻ biết tự lập ngay từ sớm.

Trẻ được tiếp nhận thực đơn đến từ các chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ năng lượng và chất phù hợp độ tuổi. Hệ thống bếp ăn của nhà trường hiện đại, thực phẩm giàu dinh dưỡng an toàn vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 2 tuổi đến 5 tuổi
 • Số điện thoại: 097 986 0088
 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Long Nguyen – Sau thời gian cháu tham gia học tại trường quốc tế Nhật Bản. Phụ huynh Bảo Hân rất hài lòng với chương trình và chất lượng dạy học của trường. Đội ngũ giáo viên người Nhật và Việt đều trình độ chuyên môn rất tốt. Trường chú trọng phát triển hoàn thiện các kỹ năng cho cháu và giúp cháu tự tin hơn trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày.

Vy Linh – Khi tới thăm trường, điều tôi ấn tượng nhất là sân thượng của trường được trồng rau sạch trong nhà lưới để phục vụ cho bữa ăn của các bé học sinh và cán bộ nhà trường, ngoài ra các thiết bị trong trường đều tính đến các phương án an toàn nhất cho các bé. Tôi thực sự yên tâm về môi trường này và khâm phục ý tưởng của người đã làm nên điều đó!

Các trường mầm non tốt khu vực Trường mầm non tốt các quận lớn Hà Nội

4. Trường mầm non quốc tế Hà Nội JP Academy – Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy

Trường mầm non quốc tế
Trường mầm non quốc tế JP Academy

Nằm trong khu vực tổ hợp Trang An Complex Cầu Giấy, trường mầm non quốc tế GP Academy có vị trí thuận lợi và được phụ huynh tin tưởng chọn lựa. Nhà trường mong muốn tạo nên môi trường giáo dục chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bài bản khiến trẻ thực sự thích thú. Chương trình giảng dạy học hỏi và tiếp thu theo tiêu chuẩn Common CORE Hoa Kỳ, phương pháp tiếp cận có chất lượng vượt trội.

Trường sở hữu khuôn viên rộng lớn, nổi bật với thiết kế sân chơi 650m2 và bể bơi 55m2, đây là điểm đặc biệt ít trường trên địa bàn có được. Kết hợp với hệ thống cây xanh bao bọc xung quanh mang đến không gian trong lành cho trẻ vui chơi, học tập thoải mái.

Với quá trình tuyển chọn khắt khe, trường sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bé hiểu biết về kiến thức, sự tự chủ, sáng tạo và đạt sức khỏe tốt. Kết hợp chương trình học song ngữ giúp trẻ hình thành tư duy ngôn ngữ sớm. Ngoài ra các hoạt động phát triển năng khiếu, ngoại khóa mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ, khiến cha mẹ hoàn toàn yên tâm.

Nhà trường chú trọng chế độ dinh dưỡng với thực đơn phong phú. Nguồn thực phẩm tươi ngon có đầy đủ chứng nhận kiểm định an toàn thực phẩm. Thực đơn thường xuyên thay đổi đảm bảo sự phong phú và sức hấp dẫn cho trẻ tiếp nhận bữa ăn vui vẻ, thoải mái nhất.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Số điện thoại: 024 6666 6565
 • Địa chỉ: Tràng An Complex, Số 1 Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Hien Bui – Mình hài lòng và chọn trường ngay sau khi đến thăm quan. Cơ sở vật chất hiện đại, xanh và sạch sẽ, lớp có nhiều đồ chơi. Đặc biệt giáo viên nhẹ nhàng, dịu dàng, trao đổi thông tin với phụ huynh nhiệt tình. Giờ con mình rất hào hứng và thích đi học.

Lê Trung Dũng – Con tôi mới đi học rất nhát, nhưng sau gần nửa năm học tại trường cháu bạo dạn, vui vẻ và rất tự lập. Mừng vì gia đình đã chọn đúng trường tốt, phù hợp cho con phát triển tốt.

5. Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM) – Xuân Thủy, Cầu Giấy

Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ
Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ

Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori là giảng dạy theo chương trình kết hợp giữa Việt Nam và Anh Quốc. Trường áp dụng phương pháp Montessori làm triết lý giáo dục chính kế hợp Glenn Doman, Reggio Emilia nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện.

Việt Mỹ Montessori có kiến trúc hướng đến không gian xanh, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường. Trường có không gian riêng biệt, yên tĩnh, không khói bụi tốt cho sự phát triển của trẻ mầm non. Hệ thống phòng học, phòng chức năng đa dạng, trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho quá trình dạy và học.

Kết hợp với chương trình giảng dạy không ngừng tiếp thu những phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới nhà trường mang đến kết quả đào tạo tốt nhất cho trẻ. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, bé thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh – Việt và được chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào cấp học tiếp theo.

Việt Mỹ Montessori chú trọng xây dựng thực đơn dinh dưỡng đảm bảo khoa học, phù hợp với từng lứa tuổi. Bữa ăn có đủ chất đạm, béo, đường, vitamin và muối khoáng cân đối. Trẻ luôn có cảm giác ăn uống vui vẻ, hợp tác đủ năng lượng cho ngày dài hoạt động.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng đến 5 tuổi
 • Số điện thoại: 096 133 0499
 • Địa chỉ: NV102, số 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Phụ huynh Châu – Tìm nhà trẻ cho con là vấn đề khiến mình đau đầu nhất, khi bé được 12 tháng tuổi. Khi tìm được Trường mầm non song ngữ Montessori Việt Mỹ và lớp Mango mình hoàn toàn yên tâm. Con mình đi học 3 tuần là có thể làm quen và không còn khóc lóc mỗi khi mẹ đưa đến lớp. Trường có chương trình dạy học rất hấp dẫn và có nhiều buổi ngoại khóa cho các bé.

Phụ huynh Thanh – Khi con 16 tháng cho đến trường mình thấy khá lo lắng vì bé ăn rất ít, dính mẹ và sợ người lạ. Nhưng may mắn là các cô ở trường rất nhiệt tình, yêu thương và chăm sóc nên bé con nhà mình nhanh chóng làm quen với trường lớp. Sau một thời gian theo học, bé về nhà rất nền nếp, hoạt bát và nhanh nhẹn hơn rất nhiều và ăn rất khỏe.

6. Trường mầm non quốc tế Hà Nội O’Hana – Ngọc Khánh, Ba Đình

trường mầm non cho bé 2 tuổi
Ngôi trường mầm non O’Hana

Trường mầm non quốc tế Hà Nội O’Hana mang đến cho trẻ niềm vui, sự hứng khởi mỗi ngày đến trường. Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dạy và học. Hệ thống phòng học trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn phục vụ trẻ tốt nhất trong mỗi tiết học.

O’Hana ứng dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia đòi hỏi giáo viên có trình độ chuyên môn, sự tận tâm và yêu thương trẻ. Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản về phương pháp Reggio Emilia.

Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, sự nhiệt tình, lòng yêu thương trẻ giáo viên mang đến cho bé môi trường giáo dục đạt hiệu quả cao. Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, nhận thức, thể chất. Ngoài ra, các bé thường xuyên được tham các hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu và khám pháp thiên nhiên nhằm nâng cao kỹ năng sống và kiến thức xã hội.

Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy là chương trình ngôn ngữ song song giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Chương trình giúp trẻ sớm hình thành tư duy ngôn ngữ, có hiệu quả tốt cho quá trình học tập sau này.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Số điện thoại: 04 3771 0254
 • Địa chỉ: số 2, Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Ngoc Pham – Khác với anh chị của cháu khi mẫu giáo lớn phải mải mê học chữ, e út học Ohana rất vui vẻ với hệ tiêu hoá, mặt trăng, các đám mây và mang đến cho cả nhà nhiều kiến thức tưởng chừng quen thuộc đơn giản nhưng hết sức khó và đầy bất ngờ!!! Con còn được rèn luyện tình yêu thể thao với võ và chơi bóng đá với các bạn! Cảm ơn các cô rất nhiều!

Hoang Nguyen – Tôi đã có 3 cô con gái học ở Ohana và chúng tôi rất vui vì đã cho con học ở đây. Giáo trình tiên tiến giúp con phát triển toàn diện, giáo viên gần gũi và đầy trách nhiệm.

Các Trường mầm non Thụy Khuê, Xuân Tảo

7. Trường mầm non quốc tế Global – Yên Hòa, Cầu Giấy

Trường Mầm non Quốc tế Global - KĐT Yên Hòa
Trường Mầm non Quốc tế Global – KĐT Yên Hòa

Global là trường mầm non quốc tế xây dựng chương trình đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhận được chứng nhận của Vương Quốc Anh. Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp và tiên tiến. Khuôn viên trường có diện tích rộng thiết kế hệ thống phòng học, khu vui chơi, khu thể chất, sân chơi… đầy đủ. Thiết kế gần gũi với thiên nhiên giúp các bé tăng cường thể chất, thoải mái khám phá môi trường xung quanh.

Là 1 trong những trường thuộc top đầu trên địa bàn Hà Nội, Global nhận được sự đánh giá cao từ các bậc phụ huynh. Nhà trường mang đến cho trẻ môi trường học tập, vui chơi với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Global ứng dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, được các nhà chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao. Học tập tại trường trẻ luôn được kích thích sự tìm tòi, sáng tạo, học hỏi và khám phá kiến thức.

Chương trình quốc tế của trường mầm non Global đưa tiếng Anh vào chương trình giảng dạy. Đây là chương trình đào tạo chất lượng đảm bảo sau khi hoàn thành bậc học trẻ có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh và được cấp chứng chỉ. Từ đó tạo bước đệm vững chắc cho quá trình tiếp thu ngôn ngữ của trẻ trong tương lai.

Bếp ăn nhà trường cam kết đạt mọi tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Các bữa ăn được lên thực đơn bởi chuyên gia dinh dưỡng cân đối phù hợp với từng lứa tuổi. Trẻ luôn có bữa ăn ngon cùng các món ăn hấp dẫn khiến bé hợp tác ăn uống vui vẻ.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Số điện thoại: 04 6660 7200 – 04 6660 7300
 • Địa chỉ: Lô C1 – 4, D34, KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Hoang Dang – Không gian trường rộng rãi, giáo viên rất có năng lực và nhiệt tình. Từ hồi chuyển về gần trường, nhà mình đã gửi cháu Bin ở đây. Rất yên tâm khi con có môi trường học tốt, lại gần nhà.

Thu Hương – Trường mầm non quốc tế ở vị trí thuận lợi cho việc đưa các cháu đi học, trường được xây dựng đẹp có cơ sở vật chất tốt, các cô thương yêu các cháu. Nhân viên phục vụ khác chuyên nghiệp.

8. Trường mầm non song ngữ IQ (IQS) – Hà Cầu, Hà Đông

Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarte
Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarte

Nhắc đến các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội uy tín không thể bỏ qua trường mầm non song ngữ IQ (IQS) – Lê Lai. Đây là trường mầm non áp dụng thành công mô hình giáo dục sớm tại Việt Nam được các bậc phụ huynh tin tưởng, chọn lựa.

Chương trình giáo dục của trường được tư vấn từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia đến từ các nước phát triển như Nhật, Anh, Mỹ, Singapore… Tại đây, trẻ được tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo sự phù hợp với mỗi lứa tuổi. Trẻ vừa được học tập tiếp thu kiến thức, vừa được vui chơi và phát huy khả năng tiềm ẩn của mình.

Đặc biệt, trẻ được học tiếng Anh theo hệ thống giáo trình Cambridge vào tất cả các buổi chiều. Tiếng Anh còn được kết hợp trong giao tiếp và các giờ học khác với mục tiêu để các con tư duy và thành thục như tiếng mẹ đẻ.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với tổng diện tích lên đến gần 2.000m2 gồm đầy đủ phòng học và phòng chức năng. Các lớp học, khu vui chơi ngập tràn ánh sáng và cây xanh giúp bé tăng cường thể lực. Tại lớp học trang bị đầy đủ thiết bị, đồ chơi đạt tiêu chuẩn đảm bảo sự an toàn.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Số điện thoại: 093 355 3355
 • Địa chỉ: Số 55, Lê Lai, Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Le Bao Nam – Trường đảm bảo an an ninh tốt, có 2 bảo vệ đứng từ cổng vào cửa lớp. Khi về phải trình thẻ từ cô giáo mới được đưa trẻ ra ngoài. Thực đơn tốt. Con ăn tăng cân vù vù

Nguyen Anh – Tôi thấy hài lòng khi lựa chọn được trường học phù hợp cho con. Con đi học hôm nào cũng nói vui vẻ, cả hai cháu nhà tôi đều rất tự lập. Tôi hầu như không phải hỗ trợ gì cho các con, từ lúc con con đi học mầm non.

9. Trường mầm non quốc tế KinderCare Preschools – Campus Vườn Đào

trường mầm non cho bé 2 tuổi
Trường mầm non KinderCare Preschools

Trường mầm non quốc tế KinderCare Preschools – Campus Vườn Đào là một trong những trường quốc tế uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nhà trường thực hiện phương pháp giáo dục Reggio Emilia giúp trẻ khơi dậy, phát triển trí tuệ, cảm xúc tạo nền tảng cho sự thành công trong tương lai.

Trưởng xây dựng trên khôn gian rộng có thiết kế không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên là sự lựa chọn tin tưởng của các bậc phụ huynh. Mỗi ngày trẻ được vui đùa, vận động dưới ánh sáng mặt trời tại sân vườn, sân cát ngoài trời. Ngoài việc khám phá thiên nhiên qua không gian chơi ngoài trời, trẻ còn được khơi gợi sự hứng thú tìm tòi sáng tạo với những món đồ chơi trong các hoạt động học tập hàng ngày.

Chương trình quốc tế tại KinderCare Preschools giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước như Australia, Anh, Mỹ… đã được kiểm tra trình độ trước khi tuyển dụng. Các bé được học tập trong môi trường tiếng Anh giúp con hình thành phản xạ tự nhiên, sớm thành thạo giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên được đánh giá cao bởi tri thức, sự tận tâm và yêu thương trẻ. Các giáo viên đã được đào tạo bài bản từ các trường sư phạm mầm non và thường xuyên nâng cao trình độ. 

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Số điện thoại: 096 971 7980
 • Địa chỉ: Số 679, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Ngọc Hải – Không gian học tập thoải mái, xanh mát nhiều ánh sáng tự nhiên. Chương trình học thú vị và rất hay hấp dẫn trẻ. Các cô giáo chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên như bảo vệ, nhà bếp rất chuyên nghiệp

Lưu Bích – Nhà trường từ cô hiệu trưởng đến ông bảo về đều rất thân thiện. Chương trình học được trải nghiệm nhiều, đồ chơi, đồ dùng và thức ăn được lựa chọn kỹ nên phụ huynh cảm thấy yên tâm toàn phần. Bé nhà mình rất thích đi học.

10. Trường mầm non– KĐT mới Cổ Nhuế, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Trường Mầm non Quốc tế Lucita
Trường Mầm non Quốc tế Lucita

Lucita là một trong các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội uy tín. Các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng phương pháp giáo dục ứng dụng triết lý Anthroposophy của nhà trường.

Nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại thiết kế trên diện tích 1.800m2. Các khu vực học, ăn uống, vui chơi và vệ sinh được tách riêng và bố trí khoa học. Đây là môi trường lý tưởng để trẻ thoải mái vui chơi, vận động và học tập.

Trong trường có đầy đủ khu vui chơi sân vườn, sân cát, bể bơi tạo điều kiện cho trẻ khám phá để có cả ngày vui vẻ, lý thú. Phòng học rộng với nhiều cửa sổ đón không khí và ánh nắng tự nhiên. Hệ thống giáo cụ, trang thiết bị đảm bảo an toàn hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của trẻ.

Chương trình đào tạo của Lucita là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với tinh hoa của nước ngoài. Từ đó tạo thành môi trường học tập hiệu quả, trẻ chủ động khám phá tìm hiểu thế giới, phát huy khả năng, phát triển tư duy hoàn thiện nhân cách, trí thức và thể chất. Trẻ sẽ hình thành sự hiểu biết về sự phát triển của con người trong cuộc sống và hiểu biết về tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên là điểm sáng của trường, có trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và yêu trẻ. Tất cả các giáo viên của trường phải thông qua quá trình kiểm tra, tuyển dụng gắt gao từ chuyên môn nghiệp vụ đến kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên tận tình, tâm huyết yêu trẻ hỗ trợ tốt nhất cho bé trong suốt thời gian đến trường

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng đến 6 tuổi
 • Số điện thoại: 024 7307 6422
 • Địa chỉ: Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Ba mẹ nói gì về trường này?

Hà My – Không gian lớp học rộng, thoáng, có nhiều cửa sổ, có camera và chế độ ăn của các con là hoàn toàn được ăn đồ ăn hữu cơ. Con đi học về rất tự giác và vui vẻ. Bố mẹ rất yên tâm khi cho con học tại trường

Lê Anh – Phòng học rộng, sạch sẽ, thoáng mát, các con có khu chơi bên ngoài lớp học, có bể bơi Có vườn trên sân thượng Các con được tham gia rất nhiều hoạt động, chương trình học hay và hấp dẫn

Phân biệt trường mầm non quốc tế và trường mầm non song ngữ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều lựa chọn cho ba mẹ, từ trường mầm non công lập, trường mầm non song ngữ đến trường mầm non quốc tế. Mỗi mô hình đều có điểm khác biệt và có nhiều ưu điểm khác nhau, hãy cùng tìm hiểu thật kĩ về khái niệm cũng như điểm nổi bật của của trường mầm non song ngữ vs trường mầm non quốc tế để đưa ra quyết đinh thật chính xác nhé!

Tiêu chí phân biệt Trường mầm non song ngữ Trường mầm non quốc tế
Khái niệm Trường mầm non dạy và học với 2 loại ngôn ngữ song song, ngôn ngữ thứ 2 khác bản ngữ thường là tiếng Anh Khác với mầm non song ngữ, trường mầm non quốc tế cần phải đạt tiêu chuẩn do các tổ chức quốc tế đề ra.

Tiêu chuẩn giảng dạy là một trong những điều kiện tất yếu để được công nhận là trường mầm non quốc tế

Trường quốc tế sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ quốc tế thường là tiếng Anh

Đồng thời phải được các cơ quản quản lý nhà nước công nhận là trường quốc tế.

Điều kiện cơ sở vật chất Trang thiết bị chất lượng cao, cơ sở vật chất tương đối tốt Đạt tiêu chuẩn quốc tế
Học phí 5-10 triệu 10 – 50 triệu/tháng.

Câu hỏi thường gặp

1. Học phí trường mầm non quốc tế tại Hà Nội có cao không?

Mức học phí các trường mầm non quốc tế Hà Nội khá đa dạng, do đó cha mẹ hãy tìm hiểu thông tin cụ thể trước khi đưa ra quyết định. Thông thường, mức học phí này có thể dao động từ 10 đến 20 triệu đồng/tháng.

Mặc dù so với mặt bằng chung, mức phí khá cao nhưng chất lượng đào tạo, điều kiện cơ sở vật chất… của trường đảm bảo ở mức tối đa và khác biệt so với các trường khác. Các bậc phụ huynh hãy cân nhắc để chọn cho trẻ ngôi trường phù hợp với trẻ và khả năng tài chính của gia đình.

2. Những điểm cần chú ý khi chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội cho trẻ?

Khi chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội cho trẻ cha mẹ cần chú ý đến 1 số tiêu chí sau đây:

 • Chương trình đào tạo: Nên chọn trường có chương trình giáo dục hiện đại, phương pháp giáo dục khoa học và có phương hướng giáo dục rõ ràng phù hợp với sự phát triển của trẻ.
 • Cơ sở vật chất: Ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, môi trường xanh mát mang đến không gian cho trẻ vận động phát triển thể chất và trí tuệ.
 • Trẻ được phát triển song song các kỹ năng: Không chỉ kiến thức, môi trường học tập của trẻ đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng sống bằng các hoạt động thực tế.
 • Học phí: Mỗi trường có mức học phí khác nhau, mức học phí thay đội dựa trên điều kiện giảng dạy, cơ sở vật chất và trình độ giáo viên… Cha mẹ nên tìm hiểu thông tin thực tế để chọn trường phù hợp với điều kiện tài chính gia đình.
 • Vị trí địa lý: Tiêu chí vị trí địa lý của mầm non khá quan trọng, cha mẹ nên chọn trường có vị trí địa lý thuận tiện cho việc đưa đón trẻ hàng ngày.

Trên đây là danh sách 10 trường mầm non quốc tế Hà Nội hàng đầu hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích, giúp cha mẹ có lựa chọn tốt nhất về môi trường học tập lý tưởng cho con yêu trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm