Cha mẹ chỉ yên tâm khi trẻ hòa nhập cùng bạn bè đồng trang lứa, đến trường trong niềm vui và sự hân hoan. Chính vì vậy việc tìm kiếm cho trẻ trường mầm non chất lượng luôn là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Danh sách các trường mầm non quận Thanh Xuân dưới đây là kênh thông tin giúp cha mẹ có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con em mình.

Sakura Montessori Phạm Hùng
Sakura Montessori Phạm Hùng

1. Trường mầm non Song ngữ Sakura Montessori – Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng

Nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại bậc nhất phía Tây Nam Hà Nội, Sakura Montessori Phạm Hùng sẽ khiến ba mẹ và các con bất ngờ trước diện mạo của ngôi trường Montessori chuẩn quốc tế với tổ hợp tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ trong 6 năm đầu đời.

Cổng trước - Trường mầm non tốt nhất khu vực Phạm Hùng Sakura Montessori
Trường mầm non Sakura Montessori Phạm Hùng

Theo đó hệ thống cơ sở vật chất Trường mầm non Song ngữ Sakura Montessori – Phạm Hùng thiết kế theo phong cách mở, gần gũi thiên nhiên. Trường xây dựng trên diện tích gần 4.000m2 với tổ hợp tiện ích bao gồm phòng học, sân chơi cao su, nhà bóng trong nhà, khu vui chơi liên hoàn ngoài trời. 

Tổ hợp tiện ích bao gồm phòng học, sân chơi cao su, nhà bóng trong nhà, khu vui chơi liên hoàn ngoài trời. 

Chuỗi phòng học rộng rãi, thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng, trang bị đa dạng giáo cụ Montessori đáp ứng nhịp điệu phát triển của trẻ. Bên cạnh đó, trường có đủ các phòng chức năng tiện nghi, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn, đáp ứng nhu cầu, sở thích đảm bảo quá trình học tập hiệu quả.

Chuỗi phòng học rộng rãi, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng, trang bị đa dạng giáo cụ Montessor

Các phòng chức năng chuyên biệt như xưởng nghệ thuật, phòng âm nhạc… tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức tìm tòi, sáng tạo. Đặc biệt còn có bể vầy và khu vườn trên mây không gian trong lành, gũi với thiên nhiên mà trẻ yêu thích trải nghiệm và khám phá. 

Giáo cụ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng

Trường mầm non Song ngữ Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non tiên phong, đặt nền móng phát triển phương pháp giáo dục hiện đại Montessori tại Việt Nam. Tự hào là thành viên Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc Tế (IAPM), trường áp dụng triết lý giáo dục Montessori vào giảng dạy bài bản, chuẩn mực theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhận đánh giá cao với chương trình học tập đa dạng, Montessori – thiết kế chương trình phù hợp với nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. Trong đó: 

 • Chương trình Montessori với các hoạt động học tập toàn diện ở 5 lĩnh vực Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa và Thực hành cuộc sống. 
 • Chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ với 100% giáo viên bản ngữ, trong môi trường học tiếng Anh giao tiếp tự nhiên, mọi lúc mọi nơi. Trẻ được rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ.
 • Chương trình âm nhạc độc quyền Echo Music tại Việt Nam mang đến khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và giúp trẻ tìm hiểu âm nhạc văn hóa các dân tộc.
 • Các chương trình học bổ trợ Tiếng Việt, Phát triển thể chất, Kỹ năng sống, các hoạt động vui chơi, hoạt động ngoại khóa…

Sakura Montessori luôn chú trọng chất lượng đội ngũ giáo viên, tạo môi trường để giáo viên phát huy hết khả năng của mình. Chương trình học tiếng Anh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ các nước Canada, Anh, Mỹ… cho trẻ phát triển song ngữ toàn diện.

Trường liên tục có các lớp đào tạo, khóa học cấp chứng chỉ nâng cao khả năng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ. Giáo viên nhà trường nỗ lực mang đến cho trẻ môi trường học tập an toàn, lành mạnh, được yêu thương để phát triển toàn diện về tinh thần, thể chất và trí tuệ.

Những bữa ăn của Sakura Montessori luôn đa dạng các thực phẩm, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non.

Nhằm đảm bảo nhu cầu năng lượng, cải tiến tầm vóc, phát triển khỏe mạnh ở trẻ, nhà trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. Các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Nhật Bản tư vấn thực đơn phù hợp cho từng độ tuổi. Trường cam kết đảm bảo chất lượng bữa ăn với đầy đủ năng lượng, chất dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi. Khẩu phần ăn của trẻ được chế biến từ thực phẩm an toàn, món ăn thay đổi kích thích trẻ ăn ngon miệng, giúp trẻ phát triển tốt về thể lực và trí tuệ.

 • Nhận trẻ từ: 0 – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0247) 100-9968
 • Địa chỉ: Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Mầm non Sakura Montessori?

Các ba mẹ ơi hãy đến với trường MN Sakura Montessori đi ạ. Con mình đã học ở đây được 3 tháng rồi, bé rất hợp tác. Mình thấy cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại. Bé nhà mình được học trải nghiệm và học bơi, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ rất xịn sò. Thật là tuyệt vời, mình yên tâm vì đã không chọn nhầm trường cho con. ”

Chia sẻ của mẹ Trần Nhật Lệ

Sakura là 1 môi trường giáo dục tốt, ở đây các con được chăm sóc tận tình, môi trường trong lành, không gian lớp học sạch sẽ, thoáng, cơ sở vật chất đầy đủ. Trường ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại và chú trọng đến tiếng anh cho các con, bố mẹ rất tin tưởng khi cho con học ở môi trường này. ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn thị huyền –

2. Trường mầm non Vinschool – Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Hệ thống giáo dục Vinschool là 1 trong những hệ thống giáo dục chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, tuyển dụng giáo viên và triển khai chương trình học chất lượng quốc tế. Trường mầm non Vinschool – Nguyễn Trãi tự hào là 1 trong số các trường thuộc hệ thống giáo dục Vinschool.

Trường mầm non VinSchool Hà Nội
Trường Mầm non Vinschool

Trường tọa lạc tại khu đô thị Vinhome Royal City, có không gian đẳng cấp với chương trình giáo dục mầm non toàn diện. Thuộc top danh sách trường mầm non quận Thanh Xuân tốt nhất,  Vinschool – Nguyễn Trãi mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm mới mẻ với chương trình giáo dục bản quyền IPC – Hòa Kỳ.

Trường nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn và các vùng lân cận. Trẻ được học tập trong không gian lớp học rộng rãi, trang trí xinh xắn với đầy đủ giáo cụ, đồ chơi đa dạng. Trong lớp sắp xếp gọn gàng, khoa học tạo không gian học tập lý tưởng và hiệu quả cho trẻ.

Trường mầm non VinSchool Hà Nội
Trẻ được học tập trong không gian lớp học rộng rãi, trang trí xinh xắn với đầy đủ giáo cụ, đồ chơi đa dạng.

Trường áp dụng chương trình giáo dục hàng đầu trên trên thế giới được ứng dụng tại nhiều nước phát triển. Chương trình giáo dục nuôi dưỡng sự tự lập, chủ động của trẻ với hình thức tích hợp liên môn trong 6 lĩnh vực chủ yếu bao gồm Toán học, ngôn ngữ, xã hội, khoa học, nghệ thuật và phát triển thể chất.

Chương trình giáo dục nuôi dưỡng sự tự lập, chủ động của trẻ với hình thức tích hợp liên môn trong 6 lĩnh vực

Vinschool – Nguyễn Trãi tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết với nghề và yêu trẻ. Trẻ được học tập và nuôi dưỡng trong môi trường giáo dục đầy tình yêu thương, nuôi dưỡng tốt nhất, không có xử phạt, quát mắng mà luôn được phân tích, giải thích để bé hiểu rõ vấn đề.

Đội ngũ của Vinschool cung cấp thực đơn phong phú đã được chuyên gia dinh dưỡng học đường tư vấn kỹ lưỡng. Trẻ được đảm bảo đủ nguồn năng lượng và vi chất theo từng độ tuổi, các mon ăn ngon và hấp dẫn. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con tại trường. 

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (094) 659-1010
 • Địa chỉ: Tòa R5, KĐT Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Mầm non Vinschool?

Bé nhà mình đi học ở Vinschool, các cô có kinh nghiệm, nhẹ nhàng, nhiệt tình; cơ sở vật chất tốt. Ngày đầu vì các bé đi học khá đông nên khâu tổ chức hơi lộn xộn. Nhưng về cơ bản là mình hài lòng, mong là con sẽ nhanh quen cô và trường lớp vì con nhà mình lần đầu đi học.

Chia sẻ của mẹ Giang Hiền Nhi

Trường mầm non Vinschool rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé. Mình yên tâm vì thực đơn hàng ngày của bé đều được nghiên cứu, tư vấn do các chuyên gia dinh dưỡng từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đảm bảo phù hợp với từng nhóm tuổi. Đầu bếp là những người chuyên nghiệp làm cho hệ thống khách sạn Vinpearl. Vì vậy đảm bảo cung cấp các bữa ăn ngon lành, an toàn vệ sinh 100% từ hệ thống bếp một chiều khoa học.

– Chia sẻ của mẹ Trương Tuyết Lan

3. Trường mầm non quốc tế Baby House Montessori – Nguyễn Tuân, Thanh Xuân

Trường mầm non Quốc tế Baby House Montessori là một trong những ngôi trường uy tín nhất khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với chương trình học linh hoạt nhà trường đã tạo điều kiện phát triển tối đa khả năng tự nhiên tiềm ẩn trong mỗi trẻ.

Trường mầm non quốc tế Baby House Montessori
Trường mầm non quốc tế Baby House Montessori

Trường tạo dựng niềm tin vững vàng với các bậc phụ huynh bởi chương trình giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp. Trường chú trọng đến khâu chất lượng của đội ngũ giáo viên với các chương trình đào tạo nâng cao trình độ diễn ra thường xuyên. Giáo viên nhà trường có chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc, yêu thương trẻ và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các bé.

Chương trình học của nhà trường ứng dụng phương pháp giáo dục sớm hiện đại như Montessori, Shichida, STEAM, Glenn Doman. Baby House Montessori hướng đến mục tiêu giúp các bé hình thành sợi dây liên kết giữa học tập và các kỹ năng sống cần thiết. Từ đó tạo dựng nền tảng vững chắc cho trẻ tiến tới các cấp học tiếp theo và trong tương lai. 

Trẻ được tạo điều kiện học năng khiếu, thỏa mãn đam mê học tập
Trẻ được tạo điều kiện học năng khiếu, thỏa mãn đam mê học tập

House Montessori áp dụng chương trình học song ngữ trực tiếp với 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ hàng ngày. Trẻ còn được tạo điều kiện học năng khiếu, thỏa mãn đam mê học tập ngay từ khi còn nhỏ với 7 môn: Yoga, võ, vẽ, múa, đàn, cảm thụ âm nhạc và kỹ năng sống.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (096) 685-7988 – ( 0247) 308-2668
 • Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa D Imperia Garden, số 143 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Ba mẹ nói gì về Mầm non Quốc tế Baby House Montessori?

Đây là ngôi trường tuyệt vời nhất mà con tôi từng học. Các cô giáo rất thân thiện, yêu mến các con, yêu nghề, tận tụy và có trình độ chuyên môn cao. Môi trường học tập hiện đại nhất khu vực, trường có đầy đủ tiện nghi cho các bé. Nếu có nhu cầu tìm trường mầm non ba mẹ nên cho con cái học ở đây, yên tâm tuyệt đối!

– Chia sẻ của mẹ Miss Thanh –

Mình cho bé học tại đây, cơ sở vật chất rất tốt, thầy cô giáo có chuyên môn và rất tận tình. Chúc toàn thể thầy cô giáo và các cháu bé luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ.

Chia sẻ của mẹ Nam Triệu

4. Trường mầm non STEAMe Garten – Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Trường mầm non STEAMe Garten – Vũ Trọng Phụng ra đời với mục tiêu mang tới sự phát triển toàn diện, thỏa sức khám phá, trải nghiệm công nghệ sáng tạo và phát huy tiềm năng cá nhân của mỗi trẻ. Môi trường học tập được chuẩn bị kỹ lưỡng, toàn diện và lý tưởng giúp trẻ có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Trường Mầm non STEAMe GARTEN
Trường Mầm non STEAMe GARTEN

Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là các phòng chức năng, sân chơi ngoài trời, khu vực vui chơi trong nhà… Nhà trường hướng đến mục tiêu tạo dựng nền giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn, khai thác tối đa tiềm năng tự nhiên của mỗi trẻ.

Tại trường trẻ được trải nghiệm chương trình giáo dục sớm hiện đại STEAM tích hợp 5 yếu tố Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và nghệ thuật. Trẻ sớm hiểu biết về nguyên lý các lĩnh vực và rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm và thực hành. Để tạo ra được những giá trị thực tế và những sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày, 

Mỗi giáo viên làm việc tại nhà trường đều trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe nhằm đảm bảo trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp thích hợp phục vụ công tác dạy học. Đội ngũ giáo viên đảm bảo chất lượng, nhiệt tình, yêu trẻ và đồng hành cùng phụ huynh trong suốt quá trình dạy và học.

Chế độ dinh dưỡng luôn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu tại STEAMe Garten – Vũ Trọng Phụng, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.  Nhà trường còn chú trọng giáo dục trẻ phong cách ăn uống lành mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày để mỗi bữa ăn là 1 bữa tiệc về văn hóa, giao lưu, vui vẻ, thoải mái…

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0243) 999-1800
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa Rivera Park, số 69 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Ba mẹ nói gì về Mầm non STEAMe Garten?

Không gian lớp rộng và thoáng. Chương trình học đa dạng. Thực đơn phong phú. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ. Đây là môi trường xứng đáng cho các bạn nhỏ!

– Chia sẻ của mẹ Duong Thuy –

Thật tuyệt vời vì ngôi trường có không gian, trang thiết bị và giáo viên tận tâm, tận tình và thật chu đáo. Thật yên tâm và hạnh phúc vì tìm được 1 ngôi trường cho con. Cảm ơn

Chia sẻ của ba mẹ Văn Lâm

5. Trường mầm non My Kinder – Lê Văn Lương, Thanh Xuân

Trường mầm non My Kinder – Lê Văn Lương là cơ sở mầm non đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM + PE phong cách Mỹ. Nhà trường đặt mục tiêu phát triển kỹ năng cơ bản làm nền tảng, rèn luyện thể chất đúng cách và đầy đủ cho trẻ. Tạo điều kiện và cơ hội để trẻ được độc lập trải nghiệm và tự khám phá thế giới xung quanh theo các của riêng mình. 

Trường mầm non My Kinder
Trường mầm non My Kinder

My Kinder sở hữu cơ sở vật chất hiện đại trên diện tích hơn 1.00m2 với đầy đủ hệ thống phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi vận động. Các lớp học tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ giáo cụ đạt chuẩn QUACERT.

Trẻ thoải mái vận động trong san tập chuyên biệt My Gym rộng hơn 200m2 chia thành nhiều khu thay đổi linh hoạt tạo sự thích thú khám phá. Các loại đồ dùng, dụng cụ tại My Gym được nhập khẩu và vệ sinh thường xuyên đảm bảo sự an toàn. 

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển dụng kỹ lưỡng có năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn vững vàng. Giáo viên tiếng Anh là người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Giáo viên tận tình, nhiệt huyết yêu nghề và yêu trẻ mang đến môi trường học tập, nuôi dưỡng đầy tình thương yêu. 

Thực phẩm sử dụng tại các bữa ăn cho trẻ là thực phẩm an toàn có nguồn gốc xuất xứ. Đầu bếp chế biến món ăn có kinh nghiệm nhiều năm, luôn cải tiến cách trình bày hấp dẫn trẻ vui vẻ trong ăn uống. Thực đơn các món ăn thay đổi thường xuyên và được thông báo tới phụ huynh đầy đủ.

 • Nhận trẻ từ: 16 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (091) 139-8585
 • Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Hanoi Centerpoint, số 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Spoiler title

Trường mới đẹp, cơ sở vật chất tốt, hiện đại, chương trình học phong phú cho các con ”

Chia sẻ của ba mẹ Oanh Pham 

“ Con em đang học tại đây em thấy ok lắm nha cơ sở vật chất tốt, thái độ giảng dạy giao tiếp của các thành cô giáo tuyệt vời, với lại con luôn thích đi học là điều quan trọng nhất ”

– Chia sẻ của mẹ minhminh0202 

6. Trường mầm non Pocoyo – Nhân Hòa, Nhân Chính

Trường mầm non Tư thục Song ngữ Pocoyo – Nhân Hòa thành lập năm 2018, là địa chỉ uy tín, nơi ươm mầm cho trẻ hình thành các kỹ năng hữu ích, đạo đức thánh thiện, vững bước đi tới thành công.

Trường mầm non Tư thục Song ngữ Pocoyo

Nhà trường giảng dạy theo chương trình chuẩn quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với những giá trị của các phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng thế giới. Các phương pháp giáo dục Montessori, STEAM, Glenn Doman… được chọn lọc ứng dụng phù hợp nhằm mục tiêu giáo dục đạo đức, bồi đắp tâm trí hướng thiện và phát triển toàn diện cho trẻ. 

Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất được thiết kế khoa học trên tổng diện tích lên đến 320m2 gồm 5 phòng học rộng rãi, sân chơi vận động, bếp ăn… Phòng học thoáng mát, chan hòa ánh nắng và có đủ các loại đồ chơi, học cụ phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Sân chơi rộng 50m2, trải thảm cỏ nhân tạo cho bé thỏa thích vui chơi, vận động. Trẻ thường xuyên được kích hoạt đa giác quan, thỏa sức sáng tạo bay bổng, phát triển tư duy, ngôn ngữ và trí tuệ với những tiết học vui nhộn.

Tại trường trang bị bếp ăn tiêu chuẩn và chế độ dinh dưỡng tối ưu cung cấp đủ năng lượng cho trẻ vận động và phát triển. Thực đơn khoa học, thay đổi theo ngày, chế biến thơm ngon, hấp dẫn kích thích khả năng ăn uống của trẻ. Nhà trường gửi thực đơn hàng tháng cho cha mẹ để thuận tiện theo dõi.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại:  (085) 514-9319
 • Địa chỉ: Số 12C, ngõ 80, phố Nhân Hòa, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Spoiler title

Về trang thiết bị trường học: nhà trường trang bị hiện đại, phòng học rộng, thoáng, an toàn. Về giáo viên: mình có ấn tượng tốt về đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện, yêu trẻ. Các con đi học rất yêu cô. Chương trình học tiên tiến, gần gũi. Kết nối nhà trường, phụ huynh. ”

Chia sẻ của ba mẹ Phạm Bình 

Không gian trường thoáng rộng. Cô giáo thân thiện, lễ phép, bé nhà mình mới đi được 1 tháng mà quấn cô lắm. ”

– Chia sẻ của mẹ Quynh Huong

7. Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) – Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân

Trường mầm non Montessori Quốc tế là trường mầm non tư thục quận Thanh Xuân được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó nhà trường tự hào với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tậm, yêu nghề và đặc biệt yêu trẻ. Từ đó làm nên chất lượng giáo dục tuyệt vời, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON)
Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON)

Trường có diện tích trên 500m2 thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori với các phòng học đẹp đẽ, gọn gàng, khoa học và tuyệt đối an toàn với trẻ. Mỗi phòng học có diện tích từ 70 – 80m2 trang bị đầy đủ giáo cụ đa dạng thuận tiện cho quá trình dạy và học. 

Bên cạnh đó trường có đủ không gian học tập ngoại khóa, học năng khiếu và các khu vui chơi liên hoàn. Trong sân trường có thảm cỏ nhân tạo cho trẻ thoải mái vận động rèn luyện thể chất. 

Trường mầm non Montessori Quốc tế chủ động cung cấp bữa ăn hàng ngày cho trẻ thông qua bếp ăn 1 chiều hiện đại. Thức ăn chế biến từ nguồn thực phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, các món ăn thay đổi liên tục và chế biến hấp dẫn để trẻ luôn hợp tác ăn uống.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0246) 251-2220
 • Địa chỉ: Tầng 1 – 17T8, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Spoiler title

Bé Vic nhà mình đang học tại trường, bé rất thích đi học. Trường có cơ sở vật chất tốt, lớp học có nhiều đồ cho các con học. Không khí trong lớp học khá nề nếp. Mình quan sát thấy mỗi bạn tự lấy 1 thảm rồi chọn 1 chỗ ngồi, trải thảm ra. Sau đó tự ra giá để các học cụ, chọn và bê học cụ bằng 2 tay nhẹ nhàng, sau đó đặt ra tấm thảm cẩn thận. Mình là người lớn mà thấy phục sự cẩn thận này của các con. ”

Chia sẻ của ba mẹ Hong Nga Nguyen 

Bé Bean nhà mình đang học tại đây. Rất tốt, các cô yêu trẻ, con mình đi học tiến bộ hơn nhiều. Cảm ơn các cô trường MON ”

– Chia sẻ của mẹ Diep Nguyen 

8. Trường mầm non song ngữ Color House – Ngụy Như Kon Tum

Color House là trường tiếp theo trong danh sách trường mầm non quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng. Với bề dày hoạt động 12 năm, nhà trường luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu.

Trường mầm non song ngữ ColorHouse
Trường mầm non song ngữ ColorHouse

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học lớn nhỏ được trang bị đầy đủ giáo cụ, đồ chơi phục vụ cho công tác dạy và học. Hơn nữa trường còn trang bị phòng máy tính, sử dụng bảng IT board và phòng chiếu phim màn hình rộng. Hệ thống sân chơi ngoài trời, bể bơi, khu làm vườn ấn tượng mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. 

Trường cam kết mang đến cho trẻ môi trường giáo dục toàn diện về thể chất, tinh thần và tràn ngập tình yêu thương.  Sự tiến bộ của trẻ chính là kim chỉ nam, tiêu chí hàng đầu để đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và giáo viên nhà trường không ngừng phấn đấu, sáng tạo và cải thiện. 

Trường mầm non Color House áp dụng chương trình giáo dục theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến, hiện đại hàng đầu. Chương trình giáo dục ưu việt của nhà trường mang đến môi trường giáo dục hoàn thiện và hiệu quả cho trẻ. 

Trường đặc biệt chú trọng đến chất lượng đội ngũ giáo viên, khâu tuyển dụng không chỉ xem xét về bằng cấp, kinh nghiệm và còn cả sự nhiệt hết, tính trung thực, lòng yêu trẻ. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề và có trình độ sư phạm cao, trẻ được hỗ trợ phát triển toàn diện.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (091) 491-9 738
 • Địa chỉ: Số 8 – ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Spoiler title

Trường hơi bé nhưng các cô chăm và dạy con rất tốt. Khi hỏi các con trả lời rất yêu trường và yêu cô, khen đồ ăn ngon. Bé lớn học ở đây từ những năm đầu tiên, con thi đỗ Nguyễn Siêu mà không cần ôn luyện gì thêm ở bên ngoài. Hy vọng bé nhỏ cũng đạt thành tích được như anh lớn, anh ra ngoài được rất nhiều người khen ”

Chia sẻ của ba mẹ Phạm Phuong Anh 

Mình cho con đi học ColorHouse, cảm nhận đầu tiên là cơ sở vật chất tốt, con chơi rất ngoan. Các cô giáo trẻ, xinh và rất yêu thương các con. Các cô chú trọng đến việc rèn cho con các thói quen tốt, điều này khiến mình yên tâm. ”

– Chia sẻ của mẹ Đỗ Khánh Hà 

9. Trường mầm non Flying Fingers – Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Trường mầm non Flying Fingers – Vũ Trọng Phụng áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori hiện đại, kết hợp với các kỹ năng khác giúp trẻ phát triển toàn diện và đồng đều cả 5 giác quan.

Trường mầm non Flying Fingers
Trường mầm non Flying Fingers

Trường được thiết kế và xây dựng trên diện tích rộng với các tiêu chí hòa hợp với thiên nhiên, thiên thiện với trẻ và đảm bảo an toàn. 

Diện tích trung bình mỗi phòng học lên đến 80m2, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thân thiện, gần gũi. Trong phòng học có đầy đủ các thiết bị dạy và học phù hợp với các lứa tuổi học sinh. Khu vực sân chơi có diện tích 1.500m2 cho trẻ thoải mái vui chơi, vận động rèn luyện sức khỏe thể chất. Đặc biệt nhà trường sở hữu thư viện rộng 150m2 với hơn 3.000 đầu sách được sử dụng miễn phí. 

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn khắt khe về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Giáo viên là những người yêu trẻ, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, được đào tạo về Montessori, các khóa sơ cấp cứu… Giáo viên là cầu nối giữa nhà trường và các bậc phụ huynh để quá trình nuôi dạy trẻ đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (0247) 302-3456 – (0246) 682-7799 
 • Địa chỉ: Số 81, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Spoiler title

Nhà mình cả 2 bé đều học ở trường Flying Fingers School (FFS). Mình rất yên tâm vì các bé được học ở đây và con rất thích đi học. Về ăn uống thì không cần lo, đồ ăn của các con rất ngon, các bạn ý đều được tự do ăn theo sở thích. Còn về chăm sóc thì mình thấy các cô giáo đều rất yêu quý và tận tình với các bé. Tất nhiên là trường mới thành lập nên thỉnh thoảng vẫn có 1 số điều phụ huynh chưa hài lòng. Tuy nhiên  mình thấy là các cô đều tiếp thu các góp ý, thật sự là các thầy cô rất có tâm với con trẻ. ”

– Chia sẻ của mẹ Trần Thy Trúc 

Mình thấy trường mầm non Những Ngón Tay Bay có cơ sở vật chất quá ổn. Trường có sân chơi ngoài trời và trong nhà, có bể cát trên tầng thượng. Đặc biệt các con học gym và học tiếng anh hàng ngày nhưng có 2 buổi 1 tuần học với giáo viên bản ngữ. Cô giáo thì đúng là cũng tùy cô, nhưng nói chung là cũng ổn, mình yên tâm gửi con cho cô giáo lớp con mình.  ”

Chia sẻ của ba mẹ Huỳnh Như Phương 

10. Trường mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt, Thanh Xuân

Trường mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt là một trong những trường mầm non khu vực quận Thanh Xuân chất lượng nhận đánh giá cao từ phụ huynh.

Trường mầm non Happy Kids Garden
Trường mầm non Happy Kids Garden

Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện trên cả 5 lĩnh vực toán học, ngôn ngữ, văn hóa, giác quan và thực hành cuộc sống. Bên cạnh đó kết hợp phương pháp STEAM , chương trình khám phá khoa học diệu kỳ & Reggio Emilia. Từ đó tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức sáng tạo, nâng cao khả năng làm việc nhóm, giúp trẻ tự tin và vững bước trong cuộc sống sau này. 

Trường tọa lạc trên diện tích rộng lên đến 1.000m2 gồm hệ thống phòng học hiện đại, phòng chức năng, phòng thể chất, các khu vui chơi. Phòng học rộng thoáng hơn 50m2, lắp đặt đủ các tiện ích phục vụ công tác dạy và học.

Các phòng chức năng, phòng chơi trang bị đủ đồ dùng học tập, thiết bị phục vụ vui chơi và giáo cụ học tập. Trường chú trọng rèn luyện cho trẻ về kỹ năng trong cuộc sống, phát triển kỹ năng mềm, phát triển năng khiếu với chương triển thế chất Gokids bản quyền Úc. 

Các bữa ăn hàng ngày cho trẻ chế biến từ nguồn thực phẩm công ty thực phẩm có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn được cân đối phù hợp thể trạng của trẻ mầm non với thực đơn thay đổi thường xuyên. Đảm bảo trẻ ăn uống ngon miệng, đủ năng lượng cho các hoạt động tại trường.

 • Nhận trẻ từ: 8 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (0243) 629-1271
 • Địa chỉ: Số 55, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Spoiler title

Con đi học về vui vẻ, cô giáo thân thiện. Chương trình học phong phú. Con đi học không sốt, không ốm, bé mạnh dạn tự tin hẳn. Tôi rất hài lòng về trường. ”

– Chia sẻ của mẹ Phạm Thu Quỳnh 

Bé nhà mình học ở đây mới ba tháng mà thay đổi rõ rệt, tự tin, nhanh nhẹn và tự lập hơn rất nhiều  ”

Chia sẻ của ba mẹ Hải Anh 

Khoa học đã chứng minh, giáo dục sớm cho trẻ giúp bé hình thành tư duy ban đầu nhất định và phát triển toàn diện về mọi mặt. Hi vọng danh sách các trường mầm non quận Thanh Xuân, Hà Nội sẽ giúp phụ huynh có sự lựa chọn môi trường học tốt nhất cho em bé của mình.

0/5 (0 Reviews)