Một trong những tiêu chí lựa chọn trường mầm non được các phụ huynh quan tâm đó chính là vấn đề học phí. Vậy những ngôi trường mầm non nào tại quận Hà Đông, Hà Nội có mức học phí trên 6 triệu đồng và môi trường giáo dục chất lượng? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với quý phụ huynh top 5 trường mầm non tại Hà Đông.

1. Danh sách 5 trường mầm non tại Hà Đông chất lượng tốt nhất

Top 5 trường mầm non Hà Đông
Top 5 trường mầm non Hà Đông

1.1. Trường Mầm non Sakura Montessori – Vạn Phúc, Hà Đông

Trường Mầm non Sakura Montessori là ngôi trường nằm trong danh sách các trường mầm non tại Vạn Phúc tốt nhất mà quý phụ huynh không nên bỏ lỡ. Điểm nổi bật đặc biệt ở đây là ngôi trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ công trình xanh EDGE do Ngân hàng thế giới cấp đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường sinh thái an toàn.

Yếu tố lựa chọn trường mầm non tại Hà Đông chính là cơ sở vật chất khang trang hiện đại
Yếu tố lựa chọn trường mầm non tại Hà Đông chính là cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Ngôi trường mang đến không gian xanh thân thiện dành cho trẻ cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để trẻ được học tập và vui chơi trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Trường mầm non Sakura Hà Đông áp dụng chương trình học theo phương pháp Montessori một cách bài bản, chuẩn mực. Trẻ được học đầy đủ các lĩnh vực bao gồm Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật).

Tại đây trẻ được học tập trong những lớp học Montessori chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, sinh động. Ngoài hệ thống phòng học chính nhà trường còn xây dựng nhiều phòng chức năng như phòng âm nhạc, thư viện, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời,…mang đến cho trẻ cơ hội phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ
Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ

Bên cạnh đó trẻ sẽ được học thêm nhiều chương trình đa dạng như:

  • Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ được học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ
  • Chương trình Âm nhạc Echo Music giúp trẻ phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, tìm hiểu âm nhạc văn hóa các dân tộc,…
  • Các chương trình bổ trợ như chương trình Tiếng Việt, chương trình văn hóa Nhật,…
  • Nhiều hoạt động học tập, ngoại khóa, vui chơi, dã ngoại bổ ích

Về chế độ dinh dưỡng nhà trường đặc biệt chú trọng xây dựng thực đơn sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ, thực phẩm thuận tự nhiên. Đảm bảo một chế độ dinh dưỡng cân bằng với đầy đủ các dưỡng chất quan trọng và cần thiết để trẻ phát triển khỏe mạnh.

Học phí Sakura Montessori khu vực Hà Đông trong khoảng từ 6,6 triệu đồng/tháng (Học phí này chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Địa chỉ: Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông

Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn

the dewey school

1.2. Trường Mầm non Việt Úc Plus Montessori – KĐT Xa La

Trường Mầm non Việt Úc Plus Montessori –KĐT Xa La là một trong những ngôi trường mầm non tư thục tốt ở Hà Đông mà phụ huynh có thể tin tưởng để gửi gắm con em mình. Trường hướng đến mục tiêu đưa trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

Trường Mầm non Việt Úc Plus Montessori – KĐT Xa La
Trường Mầm non Việt Úc Plus Montessori – KĐT Xa La

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm với chương trình học của trường được thiết kế bài bản và hiện đại của nhà trường. Trường Mầm non Việt Úc Plus Montessori xây dựng môi trường giáo dục có nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển toàn diện, tạo dựng lòng tự tin vững bước vào cuộc sống. 

Để đảm ảo mục tiêu giảng dạy, trường chú trọng khâu tuyển dụng đội ngũ giáo viên kỹ càng có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng. Học phí của trường chỉ từ 6 triệu đồng với đầy đủ các dịch vụ giáo dục đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ. Phụ huynh có nhiều sự lựa chọn chương trình phù hợp với năng lực của trẻ và khả năng tài chính của gia đình. 

Ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, không gian thoáng mát được trồng nhiều cây xanh xanh mát. Xung quanh trường và lớp học được trang bị camera an ninh đảm bảo an toàn cho trẻ đồng thời phụ huynh cũng có thể tiện quan sát.

Các lớp học rộng rãi trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ. Ngoài ra trường còn có nhiều khu vui chơi để trẻ tham gia các hoạt động bổ ích.

Địa chỉ: Vị trí 23, Biệt thự 3, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội

1.3. Trường Mầm non Ong Việt – KĐT Văn Quán

Trường Mầm non Ong Việt là một trong những ngôi trường mầm non được nhiều phụ huynh đánh giá cao tại quận Hà Đông, Hà Nội. Nhà trường hướng đến mục tiêu xây dựng nền tảng học tập trọn đời, chắc về kiến thức, kỹ năng và phát triển toàn diện cho trẻ. 

Trường Mầm non Ong Việt – KĐT Văn Quán
Trường Mầm non Ong Việt – KĐT Văn Quán

Chương trình học của trường được kết hợp giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT với các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Reggio Emilia. Phương pháp học này khuyến khích trẻ tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh từ đó giúp trẻ có thể hình thành các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề gặp phải một cách tốt nhất.

Trường Mầm non Ong Việt thiết kế các lớp học thoáng mát, rộng rãi, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Các khu vui chơi cho trẻ đa dạng các hoạt động, không gian trường xanh mát, thân thiện.

Đội ngũ giáo viên nhà trường có chuyên môn, giàu nhiệt huyết, sức sáng tạo và tình yêu trẻ. Giáo viên cam kết tôn trọng, truyền cảm hứng sáng tạo, cho trẻ tự trải nghiệm, khai thác tối đa tiềm năng tự nhiên của mình. 

Trường có mức học phí chỉ từ  6 triệu đồng bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết để bé phát triển toàn diện.

Địa chỉ: A12- TT13 khu ĐTM Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

1.4. Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Hà Đông

Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm trường mầm non tại Hà Đông trên 6 triệu đồng hãy tham khảo trường Mầm non STEAMe GARTEN. Tại đây bé được phát triển khả năng tự học độc lập, yêu thích khám phá, phát triển tư duy phản biện và hình thành khả năng tự giải quyết vấn đề. Trẻ sẽ được học tập chương trình tích hợp nhiều môn học theo phương pháp STEAM tùy theo lứa tuổi.

Trường mầm non STEAMe GARTEN - Hà Đông
Trường mầm non STEAMe GARTEN – Hà Đông

STEAMe GARTEN áp dụng phương pháp giáo dục STEAM đối với trẻ mầm non và phụ huynh có thể chọn cho con theo học hệ Song ngữ hoặc hệ Chất lượng cao tại đây. Phương pháp STEAM giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành. Nhờ vậy trẻ có thể ứng dụng kiến thức vào trong thực tế để tạo ra sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề.

Các lớp học tại STEAMe GARTEN được xây dựng khang trang, đầy đủ tiện nghi trang bị các thiết bị giáo cụ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu vui chơi được chú trọng tạo không gian an toàn cùng với sự đa dạng về các loại đồ chơi mang đến không gian lý tưởng cho trẻ vui chơi và rèn luyện.

Học phí đối với hệ chất lượng cao của trường từ 6,6 triệu đồng/tháng, hệ song ngữ từ 9,9 triệu đồng/tháng.

Địa chỉ: 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.

1.5. Trường Mầm non Việt Nhật Kindergarten – KĐT Văn Phú

Trường Mầm non Việt Nhật Kindergarten áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại giáo dục trẻ thông qua trải nghiệm thực tế. Trẻ được khuyến khích tham gia các hoạt động vận động, dã ngoại để trẻ được tự do khám phá và phát triển một cách tự nhiên.

Trường Mầm non Việt Nhật Kindergarten – KĐT Văn Phú
Trường Mầm non Việt Nhật Kindergarten – KĐT Văn Phú

Hệ thống cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại các phòng học thoáng mát tràn ngập ánh sáng tự nhiên và được trang bị hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến phục vụ cho trẻ học tập, vui chơi, sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng giàu kinh nghiệm, yêu nghề và trách nhiệm với công việc. Giáo viên tạo ra môi trường học tập, vận động năng động phù hợp với đặc điểm của trẻ trong từng lứa tuổi. Giúp các bé nâng cao kỹ năng, phát triển thể chất và trí tuệ một cách tốt nhất.

Cha mẹ hoàn toàn yên tâm với thực đơn bữa ăn đa dạng đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với khẩu vị của trẻ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Học phí để bé theo học tại một ngôi trường đầy đủ tiện nghi này chỉ giao động trong khoảng 6 triệu đồng, rất hợp lý. Do đó đáp ứng tình hình tài chính cũng như mong muốn tìm môi trường học tập tốt nhất cho bé của nhiều bậc phụ huynh.

Địa chỉ: Số 8, TT13, KĐT Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

2. Yếu tố lựa chọn trường mầm non tốt ở Hà Đông

Sau đây là một số yếu tố quan trọng mà các cha mẹ cần quan tâm để lựa chọn trường mầm tốt ở Hà Đông cho trẻ:

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Lớp học Montessori chuẩn quốc tế tại Trường Mầm non Sakura Montessori - Vạn Phúc, Hà Đông
Lớp học Montessori chuẩn quốc tế tại Trường Mầm non Sakura Montessori – Vạn Phúc, Hà Đông

Khi chọn trường mầm non cho trẻ cha mẹ cần tìm hiểu về cơ sở vật chất của trường để chắc chắn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho con. Một ngôi trường mầm non được đầu tư đầy đủ trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất khang trang hiện đại sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Phương pháp giáo dục, chương trình đào tạo

Phương pháp giáo dục và chương trình đào tạo chính là một trong các yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến sự phát triển của trẻ. Cha mẹ hãy lựa chọn trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại như phương pháp Montessori, STEAM, Reggio Emilia, Steiner….

Những phương pháp này đang được đánh giá cao và được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới giúp trẻ khơi dậy tiềm năng sẵn có, nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời tạo nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Đội ngũ giáo viên

Yếu tố quan trọng hàng đầu tiếp theo khi lựa chọn trường mầm non tại Hà Đông chính là đội ngũ giáo viên.

Giáo viên chính là người trực tiếp dạy dỗ, chăm sóc trẻ và đồng hành cùng trẻ trong suốt những năm tháng mầm non. Vì vậy giáo viên của trường mầm non cần phải được đào tạo bài bản chuyên môn, nghiệp vụ. Bên cạnh đó phải có tấm lòng yêu thương trẻ là tấm gương sáng để trẻ noi theo.

Mức học phí

Đây cũng là yếu tố không kém phần quan trọng đối với phụ huynh đang lựa chọn trường mầm non cho trẻ. Mức học phí mỗi trường sẽ có sự khác nhau trong đó trường mầm non tư thục, trường mầm non quốc tế học phí sẽ cao hơn so với trường mầm non công lập. Điều hiển nhiên trường có học phí cao sẽ mang lại môi trường giáo dục tốt hơn dành cho trẻ. Do đó phụ huynh cần cân nhắc điều kiện tài chính của gia đình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện
Chế độ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện

Chế độ dinh dưỡng quyết định đến sự phát triển thể chất và cả trí tuệ của trẻ. Vậy nên cha mẹ hãy ưu tiên chọn những ngôi trường mầm non có chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo an toàn trẻ luôn khỏe mạnh, phát triển cân đối, toàn diện.

3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1. Mầm non Sakura Hà Đông nhận học sinh từ bao nhiêu tuổi?

Trường mầm non Sakura Hà Đông nhận học sinh từ 15 tháng đến 6 tuổi.

3.2. Học phí trường mầm non tại Hà Đông có cao không?

Học phí trường mầm non tại Hà Đông tùy theo quy định tại từng trường. Đối với các trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế và môi trường giáo dục chuyên nghiệp, chất lượng sẽ có mức học phí cao hơn.

3.3. Có nên cho con học trường mầm non song ngữ tại Hà Đông không?

Trường mầm non Sakura Hà Đông - ngôi trường mầm non hàng đầu dành cho trẻ mầm non
Trường mầm non Sakura Hà Đông – ngôi trường mầm non hàng đầu dành cho trẻ mầm non

Trường mầm non song ngữ tại Hà Đông – Sakura Montessori được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, không gian rộng rãi, lớp học thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi của trẻ. Bên cạnh đó các trường này triển khai chương trình giáo dục bài bản, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm mang đến cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ. Vậy nên cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng cho con học tại các trường mầm non song ngữ tại Hà Đông.

Trên đây là top 5 trường mầm non tại Hà Đông có học phí trên 6 triệu đồng để quý phụ huynh tham khảo. Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn chưa biết nên chọn ngôi trường nào hãy lựa chọn Trường Mầm non Sakura Montessori để mang đến cho trẻ môi trường giáo dục chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

0/5 (0 Reviews)