Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu cho con em đi học cũng khiến ba mẹ phải đau đầu khi chọn trường. Đặc biệt đối với những ai đang ở khu vực phường Xuân Tảo chưa biết nên lựa chọn trường mầm non nào cho con. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10 trường mầm non phường Xuân Tảo đang được đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Trường mầm non Sakura Montessori – Tây Hồ Tây

Trường mầm non Sakura Montessori – Tây Hồ Tây là hệ thống trường mầm non đi đầu về phương pháp Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Và đây cũng là một trong những trường mầm non Xuân Tảo được nhiều phụ huynh quan tâm nhất hiện nay.

Trường Sakura Montessori tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế. Từ đó mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm những lĩnh vực học tập như thực hành đời sống, giác quan, nghệ thuật, toán học, ngôn ngữ, văn hóa gồm khoa học, địa lý và lịch sử. Điều này giúp trẻ phát triển tối ưu về giác quan, kích thích não bộ, phát triển đầy đủ các kỹ năng vận động tinh, thô, kỹ năng tự lập, kỷ luật, hợp tác một cách linh hoạt.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường mầm non Sakura Montessori – Tây Hồ

Chương trình tiếng Anh đạt chuẩn Common Core Hoa Kỳ được xây dựng bởi Mount Vernon thuộc top 10 trường sáng tạo nhất Hoa Kỳ. Tại Sakura Montessori trẻ được học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ theo một lộ trình phù hợp với từng nhóm tuổi. Học sinh được học tại trường được phát triển toàn diện về từ vựng, cấu trúc, ngữ âm và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Không những vậy, trường Sakura Montessori còn có cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, có bằng cấp, chứng chỉ đầy đủ.

Như một “ngôi nhà thứ hai”, Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây mang lại sự tin tưởng cho ba mẹ với hệ thống cơ sở hiện đại bậc nhất, không gian vui chơi rộng rãi, các cô chăm sóc chu đáo, tận tình và khả năng tự lập, tự chủ vượt trội trong các hoạt động cá nhân. Gần 400 Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Sakura Montessori Tây Hồ Tây. Còn ba mẹ đã lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất cho con?

Thông tin liên hệ: Sakura Montessori Starlake Tây Hồ Tây

Review của phụ huynh:

Anh Hòa “Trước khi cho con học tại đây, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về trường và chất lượng giáo viên. Qua thực tế kể từ khi cho con học tại đây, tôi vô cùng yên tâm khi thấy hiểu biết nhiều hơn, ngoan hơn, hòa nhập với thế giới xung quanh. Và con đã bắt đầu biết cách thể hiện tình cảm với ba mẹ, bạn bè, thầy cô và những người xung quanh”

Chị Trang “Các thầy cô giáo rất tận tình chăm sóc, hướng dẫn cũng như chỉ bảo các bé. Về chương trình dạy và học của trường khá hiện đại, khoa học, nhờ đó mà bé nhà mình thông minh hơn, biết nhiều hơn và năng động hơn”

Các Trường mầm non Thụy Khuê, Xuân Tảo

2. Trường Mầm non Me&Mom – Ngoại Giao Đoàn

Trường Mầm non Me&Mom – Ngoại Giao Đoàn được thành lập bởi những người mẹ. Mỗi bé sẽ nhận được sự chăm sóc và giáo dục theo phương pháp tốt nhất. Đối với xã hội ngày càng phát triển hiện nay thì các bé sẽ được tiếp nhận việc giáo dục sớm đúng cách. Từ đó bé sẽ có được những trải nghiệm để phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường Mầm non Me&Mom – Ngoại Giao Đoàn

Phương pháp giáo dục của trường là sự kết hợp một cách có chọn lọc giữa phương pháp giáo dục sớm phát triển tiềm năng con người và học thuyết tính khí của trẻ. Từ đó xây dựng được chương trình theo hướng cá thể hóa. Trẻ sẽ được trải nghiệm bằng các giác quan khác nhau, thông qua những trải nghiệm này sẽ giúp trẻ chủ động khám phá cũng như phát triển tiềm năng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 6 – 3 tuổi
 • Địa chỉ: Biệt thự BT5-34 Khu ngoại giao đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm
 • Website:http://www.mmedu.com.vn/

3. Trường Mầm Non Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Happy House) – Xuân La

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Happy House) – Xuân La là một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát và an toàn. Trường hiện đang giảng dạy giáo trình song ngữ mới theo phương pháp Montessori trực quan. Đội ngũ giáo viên năng động, trẻ trung áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến sẽ khiến cho trẻ hào hứng học tập. Bên cạnh đó còn được trải nghiệm những điều mới lạ, bổ ích.

Trường Happy House là trường mầm non khu vực Xuân Tảo được nhiều ba mẹ lựa chọn bởi chất lượng giáo dục của trường phù hợp với độ tuổi của trẻ. Trẻ còn được tham gia rất nhiều hoạt động giúp trẻ tăng khả năng nhận biết thế giới xung quanh. Về chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của trẻ luôn đảm bảo đầy đủ các chất cần thiết giúp trẻ có năng lượng để học tập và hoạt động.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 158 Đường Thụy Phương, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/mnsongnguhappyhouse
 • Nhận trẻ từ 6 tháng – 5 tuổi

4. Trường mầm non song ngữ Small World – Xuân Đỉnh

Trường mầm non song ngữ Small World – Xuân Đỉnh áp dụng phương pháp giáo dục của Anh coi trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, mang đến cho trẻ một môi trường tốt và toàn diện hơn. Trường cho trẻ ra ngoài trời ngày 3 lần để giúp trẻ có thể rèn luyện được sức khỏe, giảm bớt năng lượng stress để tập trung hơn.

Chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của trẻ luôn được nhà trường quan tâm và chú ý về an toàn thực phẩm. Mỗi bữa ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ hoạt động trong một ngày. Nhà trường còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm giúp trẻ tăng khả năng nhận biết thế giới xung quanh.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường mầm non song ngữ Small World – Xuân Đỉnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT2.7 đường Đỗ Nhuận, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn – Phường Xuân Đỉnh
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonsongngusmallworld/
 • Nhận trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi

5. Trường mầm non song ngữ Kids Smile Montessori – Ngoại Giao Đoàn

Trường mầm non song ngữ Kids Smile Montessori – Ngoại Giao Đoàn áp dụng phương pháp Montessori nhằm giúp trẻ phát huy được hết những khả năng của mình. Ngoài ra, trường còn có những giờ học ngoại khóa như múa, vẽ, bơi,…trẻ còn được tự tay làm món ăn, tự tay làm thí nghiệm và tham gia những buổi học ngoại khá hấp dẫn và khá thú vị.

Chất lượng đào tạo của trường Kids Smile Montessori được đánh giá cao trong số các trường mầm non Tây Hồ Tây. Trường có nhiều những hoạt động trải nghiệm dành cho trẻ giúp trẻ có thể hòa nhập với môi trường xung quanh. Chương trình học theo phương pháp Montessori được trường áp dụng giúp trẻ nâng cao được khả năng tư duy, tính sáng tạo, tự lập.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường mầm non song ngữ Kids Smile Montessori – Ngoại Giao Đoàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự Công vụ 1.5, phường Xuân Tảo, Xuân Đỉnh
 • Website:https://kidssmilemontessori.110.vn/
 • Nhận từ 12 tháng – 5 tuổi

6. Trường mầm non Sao Hà Nội (Hanoi Little Star Kindergarten) – Xuân Tảo

Trường mầm non Sao Hà Nội (Hanoi Little Star Kindergarten) – Xuân Tảo là một trong những ngôi trường được xây dựng trên cảm hứng phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Ngôi trường dành cho trẻ một môi trường học tập hấp dẫn, được tham gia các hoạt động dã ngoại, khám phá cộng đồng và thỏa sức sáng tạo, được bay nhảy tự do với trí tưởng tượng của mình. Không gian trường thoáng mát, trẻ có thể tự do khám phá và vui chơi. Về chế độ dinh dưỡng của trẻ trong mỗi bữa ăn đều được chú trọng nhằm đảm bảo đầy đủ chất giúp trẻ hoạt động và học tập trong một ngày.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường mầm non Sao Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa N03 – T5 Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonsaohanoi/
 • Nhận trẻ từ 15 tháng – 6 tuổi

7. Trường mầm non IVY School – Nguyễn Hoàng Tôn

Trường mầm non IVY School – Nguyễn Hoàng Tôn mang sứ mệnh ươm mầm thế hệ tương lai. Khác với những trường mầm non khác, Trường mầm non IVY School hướng trẻ phát triển và học tập theo chương trình quốc tế IEYC của Anh. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động trải nghiệm giúp trẻ vui chơi cùng với các thầy cô bản ngữ song song với việc làm quen với việc học.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường mầm non IVY School – Nguyễn Hoàng Tôn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 299 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://ivyschool.edu.vn/co-so/
 • Nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi

8. Trường mầm non Ý Việt Montessori – Ngoại Giao Đoàn

Trường mầm non Ý Việt Montessori – Ngoại Giao Đoàn nằm trong hệ thống trường mầm non Ý – Việt. Trường là một trong những trường mầm non khu vực Xuân Tảo đã tạo dựng một nền giáo dục nuôi dưỡng tâm hồn, tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ nhỏ. Điều này sẽ khơi gợi giúp trẻ đạt được tiềm năng tối đa, xây dựng một nền tảng học tập trọn đời.  Từ đó giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu có một tư duy độc lập, có tinh thần hợp tác với mọi người.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường mầm non Ý Việt Montessori – Ngoại Giao Đoàn

Cơ sở vật chất của trường cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo thường xuyên được nâng cấp. Trường có phòng học rộng và thoáng, mỗi phòng đều được trang bị điều hòa hai chiều nhằm đảm bảo mát mẻ về mùa hè và ấm áp mùa đông. Phòng học được đầu tư các đồ dùng, giáo cụ nhập khẩu quốc tế, an toàn và phong phú chủng loại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà LK.B08 + LK.B09, Embassy Garden khu đô thị Tây Hồ Tây
 • Độ tuổi nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi
 • Email: mamnonyviet@gmail.com
 • Website: http://www.mamnonyviet.vn/

9. Trường mầm non Sunshine International Kindergarten – Xuân Đỉnh

Trường mầm non Sunshine International Kindergarten – Xuân Đỉnh với mục đích tạo cho trẻ một môi trường học an toàn, cho trẻ tự khám phá tài năng của mình. Đội ngũ giáo viên giỏi sẽ giúp cho con tạo dựng được phản xạ tốt về ngôn ngữ. Ngoài ra còn đảm bảo được sức khỏe, cho các con phát triển tư duy sáng tạo, hình thành kỹ năng sống, tự tin và hòa đồng hơn.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường mầm non Sunshine International Kindergarten

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà P1 Parklane – Khu đô thị Ciputra, Xuân Đỉnh
 • Website: https://sunshinehouse.edu.vn/
 • Nhận trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi

10. Trường mầm non Hoa Lộc Vừng – Xuân Tảo

Trường mầm non Hoa Lộc Vừng – Xuân Tảo áp dụng chương trình giáo dụng tiên tiến Montessori, Stem và Jello song song chương trình của Bộ GD và ĐT. Ngoài ra, trường còn đào tạo các môn năng khiếu như múa, võ, nhạc, yoga… mang đến những trải nghiệm lý thú cho trẻ. Các chương trình Tiếng Anh sẽ giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ thứ 2, tạo một nền tảng tốt cho trẻ sau này.

trường mầm non phường xuân tảo
Trường mầm non Hoa Lộc Vừng – Xuân Tảo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 12N5 ngõ 40 Xuân La, phường Xuân Tảo, Hà Nội
 • Nhận từ 12 tháng – 5 tuổi

Một số câu hỏi thường gặp

So sánh học phí của các Trường mầm non Xuân Tảo công lập và tư thục?

Theo như đánh giá của phụ huynh và mặt bằng các trường mầm non nói chung thì mức học phí tại các trường mầm non Xuân Tảo khá phù hợp với đại đa số gia đình hiện nay. Mức học phí từ 2 – 7 triệu/tháng tùy từng trường và tùy thuộc vào chương trình học. Với chất lượng các trường tư thục hiện nay vẫn đảm bảo được kiến thức cũng như chất lượng đào tạo theo yêu cầu của Bộ giáo dục.

Các trường mầm non phường Xuân Tảo công lập sẽ có mức học phí thấp hơn các trường tư thục. Mặc dù, nội dung chương trình dạy bám sát của Bộ Giáo dục nhưng đối với các trường tư thục sẽ mở rộng hơn về lượng kiến thức, hoạt động trải nghiệm. Ngoài ra một số trường áp dụng phương pháp dạy từ nước ngoài nên học phí sẽ cao hơn các trường công lập.

Trường mầm non khu vực Xuân Tảo có chương trình song ngữ?

Trường mầm non khu vực Xuân Tảo hiện nay phần lớn đều có chương trình song ngữ nhằm giúp học sinh tiếp xúc dần với Tiếng Anh. Bên cạnh đó mở rộng được các kỹ năng, trải nghiệm cho trẻ, giúp cho trẻ có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Các trường mầm non phường Xuân Tảo thường nhận học sinh từ mấy tháng tuổi?

Các trường mầm non phường Xuân Tảo thường nhận học sinh từ 12 tháng tuổi trở lên. Nhưng tùy thuộc vào từng trường, từng khu vực, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo trước khi đăng ký học cho con.

Trên đây là top 10 trường mầm non phường Xuân Tảo được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hy vọng, với những thông tin trên đây ba mẹ có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp dành cho con.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm