Chiều nay, đoàn chuyên gia dinh dưỡng đến từ công ty Kewpie Nhật Bản đã đến thăm hệ thống Trường Tiểu Học & THCS Gateway và trường Mầm non Sakura Montessori để lên kế hoạch hợp tác cho năm học sắp tới.

Tăng cường lượng rau xanh trong bữa ăn, đưa thực đơn kiểu Nhật vào bữa ăn thứ Tư hàng tuần của học sinh, lên thực đơn sao cho phát triển chiều cao tối ưu, học hỏi về cân bằng dinh dưỡng từ bữa ăn kiểu Nhật, lớp học nấu ăn cho phụ huynh và học sinh… là chủ đề của các sự kiện, các buổi hội thảo dự kiến sẽ được Tập đoàn Edufit phối hợp với công ty Kewpie Nhật Bản triển khai trong năm học 2019-2020 tại Hệ thống Trường Tiểu Học & THCS Gateway và Mầm non Sakura Montessori.

Trong đó, ngoài những hoạt động dành riêng cho học sinh và phụ huynh các trường trong hệ thống, nhiều sự kiện, hội thảo sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho Cộng đồng Nghề làm cha mẹ hiện đang có 1.500 thành viên.

Sakura, Gateway hợp tác cùng đối tác Nhật Bản nâng cao nhận thức về dinh dưỡng cho phụ huynh và học sinh
Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy thiện chí của các đại diện đến từ Kewpie và đại diện hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường Tiểu học & THCS Gateway

Kewpie là đơn vị chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng an toàn, ít chất béo hàng đầu tại Nhật Bản. Trong năm vừa qua, Sakura Montessori và Gateway đã kết hợp với Kewpie trong các hoạt động như Ngày hội ăn rau, Hội thảo Để con cao lớn mỗi ngày, Cuộc thi và các lớp học nấu ăn hàng tháng cho khối 6, 7 và 8.

Sakura, Gateway hợp tác cùng đối tác Nhật Bản nâng cao nhận thức về dinh dưỡng cho phụ huynh và học sinh
Ông Ogawa Koji – đại diện Công ty Kewpie chia sẻ về mong muốn được hợp tác với Sakura Montessori và Gateway trong việc nâng cao nhận thức của phụ huynh và học sinh về dinh dưỡng

Đánh giá về hiệu quả của các hoạt động hợp tác giữa công ty Kewpie và Cộng đồng Nghề làm cha mẹ trong năm 2018, ông Ogawa Koji- Trưởng đại diện công ty Kewpie tại Việt Nam hào hứng chia sẻ: “Hiệu quả đầu tiên mà mình có thể nhìn thấy bằng mắt là các bạn nhỏ ăn rau các bạn ý rất vui vẻ và ngon miệng trong bữa ăn. Trong cuộc thi nấu ăn, bố mẹ cùng con tham gia vui vẻ khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Điều đó cũng chứng tỏ những hoạt động của mình đã đi đúng hướng và đạt hiệu quả.”

Sakura, Gateway hợp tác cùng đối tác Nhật Bản nâng cao nhận thức về dinh dưỡng cho phụ huynh và học sinh

Sakura, Gateway hợp tác cùng đối tác Nhật Bản nâng cao nhận thức về dinh dưỡng cho phụ huynh và học sinhPhía công ty Nhật Bản cũng bày tỏ sự khâm phục khi hệ thống Sakura Montessori và Gateway đã đặt nền móng xây dựng nên cộng đồng Nghề làm cha mẹ gồm hơn 1.500 thành viên với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa trên nhiều lĩnh vực. Trong đó có loạt sự kiện hướng đến cân bằng dinh dưỡng cho bữa ăn của học sinh Việt Nam, tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của việc ăn rau. Chiến dịch ăn rau xanh của Kewpie đã được thực hiện rộng ở nhiều quốc gia trên khu vực Đông Nam Á nhưng tại Việt Nam, không có nhiều trường học có đủ điều kiện để hợp tác với Sakura Mnotessori, Gateway là hai trong số ít các trường nhiệt tham gia nhiệt tình vào chiến dịch này. Đây sẽ là hình mẫu để nhân rộng sang các quốc gia và các trường học khác.

Sakura, Gateway hợp tác cùng đối tác Nhật Bản nâng cao nhận thức về dinh dưỡng cho phụ huynh và học sinh
Thực đơn mẫu của công ty Kewpie với đa dạng các loại rau, củ, quả có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ

Trong thời gian tới, các hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức về dinh dưỡng cho các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn hệ thống Sakura – Gateway sẽ tiếp tục diễn ra. Nhà trường hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm và theo dõi của đông đảo phụ huynh toàn quốc.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email