Lễ hội “CRAZY DAY - Be Crazy like a child”

1. HÓA TRANG cực độc với những concept thật chất cùng đại gia đình Sakura Montessori
  2. Cùng con THIẾT KẾ những bộ cánh lộng lẫy và tham dự Fashion Show đặc sắc dành riêng cho ba mẹ và bé
  3. TRẢI NGHIỆM cực đã với chương trình gameshow gia đình đặc sắc, rinh quà HOT liền tay
  4. SỞ HỮU tấm vé ngược dòng thời gian tìm về ký ức tuổi thơ tung tăng vui chơi tại các gian lễ hội trò chơi dân gian
  5. THƯỞNG THỨC những màn biểu diễn ảo thuật lạ lùng và mãn nhãn với chương trình văn nghệ có 1-0-2 tại thành phố biển.
  6. KHÁM PHÁ không gian check in ấn tượng, các gian hàng, khu vui chơi tự do hấp dẫn
  7. GỬI thiệp mời đặc biệt đến các gia đình, bạn bè cùng tham gia trải nghiệm và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tất cả sẽ có trong Lễ hội “CRAZY DAY – Be Crazy like a child” – Hãy tung tăng như một đứa trẻ do trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long tổ chức.

Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY: https://bit.ly/2FrNKo9

Để có CƠ HỘI cùng con tham gia Lễ hội “CRAZY DAY – Be Crazy like a child” lần đầu tiên có mặt tại thành phố xinh đẹp Hạ Long. Đây là hoạt động thú vị và độc đáo dành riêng cho các gia đình có con trong độ tuổi từ 1 đến 6 trên toàn thành phố.

• Thời gian: 8:30 – 11:30 ngày 7/4/2019 (Chủ Nhật)
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long – 116A Nguyễn Thượng Hiền tổ 9 khu 4 phường Hồng Hà – Hạ Long – Quảng Ninh
  • Hotline: 097 288 62 62

Hòa mình vào Lễ hội “CRAZY DAY – Be Crazy like a child” còn là dịp ĐẶC BIỆT để:

• Mang đến cho các bạn nhỏ những TRẢI NGHIỆM thú vị và ấm áp bên ba mẹ, bạn bè và thầy cô.
  • GẮN KẾT ba mẹ và bé cùng đại gia đình Sakura Montessori Hạ Long thông qua các hoạt động sáng tạo, hoạt động tập thể và các trò chơi vui nhộn.
  • BỒI DƯỠNGPHÁT HUY 6 giá trị cốt lõi của trẻ. Bao gồm: Tính Độc lập, Sự Tự tin, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tình Yêu thương và Tinh thần Hợp tác.
  • GIÁO DỤC tình yêu quê hương, đất nước, nuôi dưỡng niềm yêu thích khám phá thế giới muôn màu ở mỗi bạn nhỏ nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của các con ngay trong sáu năm đầu đời.
  • Đối với các ba mẹ, đây cũng là CƠ HỘI để ba mẹ dành trọn vẹn thời gian cho con giữa những bộn bề cuộc sống cũng như đắm mình trong những ký ức tuổi thơ tươi đẹp một thuở xa xưa.

Mang thông điệp “Gắn kết các gia đình Việt, bồi dưỡng những giá trị tốt đẹp về tính độc lập, sự tự tin, tính kỷ luật, sự tôn trọng, tình yêu thương, sự đoàn kết, hợp tác linh hoạt ở mỗi bạn nhỏ”, Lễ hội “CRAZY DAY – Be Crazy like a child” chính là dành cho gia đình bạn. Những giây phút giải trí tự do vui vẻ và sảng khoái chính là “món quà” đặc biệt mà trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hạ Long hi vọng có thể gửi đến các gia đình Việt nhân dịp đầu tháng tư này.

Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY

—————-