... DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Độc quyền chương trình bơi Aqua TOT chuẩn Mỹ giúp trẻ phát triển vượt trội

Kích thích sự phát triển vượt trội của hệ vận động, tăng cường sức bền, hình thành các kỹ năng toàn diện, tính cộng đồng và phát huy những khả năng truyền đạt, suy nghĩ và hành động,… là lợi thế ưu việt mà chương trình bơi độc quyền Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại trường mầm non Sakura Montessori mang lại cho học sinh của mình.

100% giáo viên đạt chứng chỉ Montessori quốc tế

Môi trường tiến bộ – không thưởng/phạt, thi đua, so sánh

Hệ chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ

Sakura Montessori hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ (USSSA – United States Swim School Association) để đưa chương trình bơi sinh tồn vào chương trình học của trẻ. Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots là thương hiệu đã phát triển gần 30 năm tại Hoa Kỳ & đã có tới 75 chi nhánh trên toàn thế giới, đảm bảo mọi trẻ được đào tạo và tiến bộ nhanh nhất trong môi trường thân thiện áp dụng phương pháp dạy bơi theo cách an toàn với tỷ lệ 01 huấn luyện viên/04 học sinh.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo

Để đáp ứng triển khai đúng chuẩn chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ, đội ngũ giáo viên trường bơi Aqua-Tots tại Sakura Montessori đều phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ và bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo “Lessons for Life” kéo dài 32 giờ, vượt qua bài kiểm tra Aqua-Tots WSI.

Mỗi giáo viên đều phải trải qua quy trình tập huấn quy chuẩn của Aqua-Tots Mỹ bao gồm: Khóa học online, tập huấn dưới nước cùng chuyên gia, quan sát các HLV đã đạt tiêu chuẩn giảng dạy và nhận được chứng chỉ HLV bơi lội từ Aqua-Tots Mỹ trước khi được dạy những giờ học đầu tiên.

Chương trình bơi với 8 cấp độ từ dễ đến khó tùy thuộc vào mỗi trẻ

Điểm mạnh của chương trình bơi Aqua-Tots chính là hệ thống bài học bơi lội được thiết kế và xây dựng theo các kỹ năng và chia thành theo cấp độ từ dễ đến khó tùy thuộc vào khả năng của mỗi trẻ. Cho nên, chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ càng được đánh giá cao khi đảm bảo tính phù hợp theo nhịp độ phát triển tự nhiên ở trẻ.

Nhờ sự phân cấp chương trình theo độ tuổi một cách khoa học và bài bản, chương trình bơi Aqua-Tots không chỉ phát triển kỹ năng bơi lội mà còn nâng cao khả năng của trẻ. Bao gồm: năng lực cảm thụ nhịp điệu, cảm giác cân bằng tính mềm dẻo của trẻ, năng lực suy nghĩ, khả năng truyền đạt và quyết định hành động.

Luôn đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đầu

Với tiêu chí giáo dục cốt lõi “An toàn trên hết, vui trọn từng giây”, chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ luôn đề cao sự an toàn và phát triển tính độc lập của trẻ để các bạn nhỏ có thể tự mình vượt qua nỗi sợ hãi dưới môi trường nước. Đồng thời, yếu tố kết nối giữa người học và môi trường học tập vui vẻ, hào hứng cũng là điều kiện tiên quyết để kích thích khả năng vận động, nuôi dưỡng tình yêu bơi lội suốt đời trong mỗi bạn nhỏ ngay từ bé.

Chương trình đào tạo khác

Chương trình Montessori

Chương trình Montessori

Chương Trình Tiếng Anh chuẩn Mỹ (Common Core)

Chương Trình Tiếng Anh chuẩn Mỹ (Common Core)

Chương Trình Âm Nhạc Echo Music

Chương Trình Âm Nhạc Echo Music

Chương Trình Văn-Thể-Mỹ

Cha mẹ cần tư vấn thêm?

Chính sách tài chính, Chương trình học & School Tour …

  • * Họ và tên cha/mẹ
  • * Số điện thoại
  • Email
  • * Cơ sở quan tâm
0/5 (0 Reviews)