DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Nâng niu và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc, phát triển cảm âm, xướng âm trong thời kì nhạy cảm về nghệ thuật

Chương trình được Sakura Montessori nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng triết lý giáo dục Montessori và quan điểm về giáo dục Âm nhạc của thầy Frank Leto – giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc trong các lớp học Montessori tại Mỹ, đảm bảo tính phù hợp và tương thích với chu trình phát triển nhạy cảm về nghệ thuật ở mỗi bạn nhỏ. Qua đó, Echo Music hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tích cực và khó quên cho con

100% giáo viên đạt chứng chỉ Montessori quốc tế

Môi trường tiến bộ – không thưởng/phạt, thi đua, so sánh

Chương trình học tích hợp, đánh thức năng lực cảm thụ âm nhạc

Sự tương đồng về quan điểm “lấy con người làm trung tâm, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển của con người” đã tạo nên sự hợp tác chiến lược giữa Sakura Montessori và trường Mount Vernon trong xây dựng và thiết kế chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core Hoa Kỳ dành riêng cho trẻ mầm non.

Chương trình tiếng Anh được thiết kế dựa theo một số tiêu chuẩn cơ bản của Common Core – Tiêu chuẩn cốt lõi chung của giáo dục Hoa Kỳ – về phát triển ngôn ngữ tiếng Anh sao cho phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam nói chung và trẻ của Sakura Montessori nói riêng, bám sát đặc điểm phát triển tâm lý cũng như khả năng nhận thức, tiếp thu ngôn ngữ mới của trẻ.

Trẻ có thể đạt được mục tiêu về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh, phục vụ cho việc học tập tại các bậc học cao hơn.

Hình thành kỹ năng về âm nhạc theo nhịp độ phát triển tự nhiên của cơ thể

Nhằm phát huy năng lực âm nhạc tự nhiên của Học sinh theo giai đoạn, chương trình Echo Music xây dựng hoạt động dạy nhạc theo hai tầng âm nhạc tương ứng với hai nhóm tuổi cụ thể. Đó là:

– Tầng âm nhạc đầu tiên – Âm thanh và nhịp điệu dành cho nhóm tuổi từ 0 đến 3 Ở mức độ đầu tiên này, trẻ được học về tầng âm nhạc cơ bản – Âm thanh và nhịp điệu. Trẻ sẽ đến gần với âm nhạc hơn thông qua những bài học về tính chất, sắc thái của âm thanh và cảm nhận tiết tấu nhịp điệu được thiết kế đa dạng, phong phú với các hình thức khác nhau như cảm nhận thông qua nhịp đi, chuyển động, mô phỏng, kể chuyện…

– Tầng âm nhạc thứ hai –Cảm nhận giai điệu dành cho nhóm tuổi từ 3 đến 6 Sau khi đã có nền tảng về âm thanh và nhịp điệu, trẻ hiểu về âm nhạc một cách chuyên sâu hơn. Các kiến thức âm nhạc ở giai đoạn này có phần mở rộng hơn về xướng âm, sử dụng nhạc cụ, đọc hiểu bản nhạc và thực hiện hoạt động theo bản nhạc. Nhờ vậy, chương trình học của nhóm tuổi này sẽ tạo tiền đề giúp trẻ học chơi nhạc cụ trong tương lai.

Phương pháp Echo thú vị khác biệt so với phương pháp truyền thống

chương trình Echo Music tập trung khai thác khả năng chủ động tương tác của Học sinh với âm nhạc thông qua các giác quan, đặc biệt là thị giác, thính giác và xúc giác. Và Echo chính là phương pháp giảng dạy Âm nhạc chủ đạo, khiến Học sinh hứng thú với các hoạt động âm nhạc tương tác trực tiếp. Chính Học sinh cũng là một “nhạc cụ” sống động cùng “bộ gõ cơ thể” đặc biệt. Với cách tiếp cận âm nhạc bằng bộ gõ cơ thể, chương trình Âm nhạc Echo Music đánh thức tiềm năng âm nhạc trong mỗi Học sinh

Đội ngũ Giáo viên có chuyên môn âm nhạc và kỹ năng sư phạm chuẩn mực

Lộ trình học tập tăng tiến và các mục tiêu đầu ra:

– Seeding/ Ươm mầm (18 tháng – 3 tuổi): Tập trung vào việc học từ vựng cơ bản và được làm quen với bảng chữ cái.

– Sprouting/ Đâm chồi (3 đến 4.5 tuổi): Tập trung vào việc xây dựng vốn từ vựng, luyện các âm của chữ cái và làm quen, rèn luyện kỹ năng viết.

– Budding/ Nảy lộc (4.5 đến 6 tuổi) – năm 1: Tăng cường vốn từ vựng cho trẻ, rèn kỹ năng nói tự tin và kết ghép các âm để tạo ra từ và kỹ năng viết.

– Blossoming/ Trổ hoa (4.5 đến 6 tuổi) – năm 2: Bổ sung đa dạng vốn từ vựng theo chủ đề, rèn luyện kỹ năng đọc từ và câu, kỹ năng viết câu.

Việc đặt tên cho các nhóm tuổi theo quá trình phát triển của cây có ý nghĩa đặc biệt. Sakura Montessori mong muốn rằng các bạn nhỏ cũng sẽ được trải qua những giai đoạn phát triển ngôn ngữ như vậy, bắt đầu từ khi các con chưa biết gì về Tiếng Anh và dần dần được tiếp xúc, yêu thích và đam mê Tiếng Anh.

Chương trình đào tạo khác

Chương trình Montessori

Chương trình Montessori

Chương Trình Tiếng Anh chuẩn Mỹ (Common Core)

Chương Trình Tiếng Anh chuẩn Mỹ (Common Core)

Chương Trình Bơi Aqua-Tot

Chương Trình Bơi Aqua-Tot

Chương Trình Văn-Thể-Mỹ

Cha mẹ cần tư vấn thêm?

Chính sách tài chính, Chương trình học & School Tour …

  • * Họ và tên cha/mẹ
  • * Số điện thoại
  • Email
  • * Cơ sở quan tâm
0/5 (0 Reviews)