Những chú tuần lộc ngộ nghĩnh chính là những tác phẩm đáng yêu do chính các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori tại Hải Phòng tự tay thực hiện trong các giờ học thú vị với chủ đề “Giáng sinh” vào tháng 12 này. 

Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ quốc tế kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời. Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Giáng sinh còn là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Đối với các bạn nhỏ, đêm Giáng sinh là một đêm diệu kỳ với những ánh đèn lấp lánh, những hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc ngộ nghĩnh và những hoạt động vui chơi náo nức, vui tươi.

Trước thềm Giáng sinh, cô trò Sakura Montessori Hải Phòng đã có những giờ học thật đáng yêu và thú vị với chủ đề “Giáng sinh”. Tại đây, các con đã được cô giáo giới thiệu về chú tuần lộc – một trong những hình ảnh đặc trưng xuất hiện vào mỗi dịp Giáng sinh đến. 

Những chú tuần lộc do SMISers tạo nên từ nhiều nguyên liệu đơn giản

Từ những nguyên liệu giản đơn như cốc giấy, bìa màu, que kem được các cô giáo chuẩn bị sẵn, các bạn nhỏ đã cùng nhau hô biến thành những chú tuần lộc ngộ nghĩnh, dễ thương. 

Cô giáo giới thiệu và hướng dẫn các con từng bước tạo hình tuần lộc dễ thương

Với các hoạt động học tập thú vị này, các con vừa rèn khả năng quan sát, sự khéo léo của đôi tay, tư duy nghệ thuật vừa phát huy khả năng sáng tạo theo trí tưởng tượng của bản thân. Đặc biệt, mỗi giờ học Montessori cùng các sản phẩm handmade càng giúp SMISers tăng khả năng tập trung, sẵn sàng cho những cho những hoạt động học tập phức tạp hơn.

Các con thích thú với hoạt động làm chú tuần lộc từ cốc giấy

Những chú tuần lộc của SMISers Hải Phòng sẽ có hình thù như thế nào? Ba mẹ hãy cùng xem nhé!

0/5 (0 Reviews)