Cứ thứ 6 hằng tuần, các con học sinh khối Quốc tế tại Trường Mầm non Sakura Thụy Khuê, Tây Hồ lại có hoạt động ngoại khóa theo nhiều chủ đề khác nhau.

Tại Trường Mầm non Sakura Thụy Khuê, việc học không chỉ gói gọn bằng những giờ học trong lớp. Thông qua việc chuẩn bị môi trường học sẵn sàng và các hoạt động ngoại khóa đa dạng, các con được học mọi lúc, mọi nơi với tâm thế vui vẻ và hào hứng nhất.

Trải nghiệm tập yoga ngoài trời thú vị và bổ ích với SMISers

Dù thời tiết mùa đông đã bắt đầu lạnh, nhưng các con lớp Kiwi không hề ngần ngại việc ra ngoài và hòa mình vào thiên nhiên. Trong giờ hoạt động ngoại khóa vừa qua, các con đã có hoạt động tập YOGA tại công viên Bách Thảo.

Sáng sớm, sau khi ăn sáng và chuẩn bị trang phục, cô và trò lớp Kiwi đã cùng nhau đến công viên Bách Thảo để tổ chức giờ học thú vị này. Hành trang đi tập Yoga của con gồm có: thảm tập, giày thể thao, trang phục thoải mái và những quả bóng tròn.

Đến công viên là tất cả ùa ra như những chú chim non, tha hồ chạy nhảy và hít hà cái không khí khô lạnh của mùa đông Hà Nội. Bạn nào cũng tíu tít, cười nói, chạy đuổi theo những tia nắng ấm và những cơn gió nhẹ. Việc vận động vừa giúp con khỏe mạnh hơn, lại vừa giúp con vui vẻ, phấn chấn hơn nữa.

Trong buổi tập, các con đã thực hiện các bài tập điển hình của bộ môn yoga như bài tập duỗi mình, bài tập chiến binh, bài tập cái cây và các bài tập với bóng. Trong không khí trong lành, thoáng đãng ở công viên, cùng tới tiếng nhạc du dương, nhẹ nhàng, các con lớp Kiwi đã có một buổi tập rất nhập tâm và chăm chỉ.

Các bài tập Yoga của Kiwi có đôi chút nhí nhố, hài hước chứ không tĩnh lặng và “chuyên nghiệp” như ba mẹ tưởng tượng đâu. Vì ngay cả khi con nhắm mắt “ngồi thiền” thì tất cả vẫn cười toe. Chắc hẳn là các con đang nghĩ về chuyện gì đó vui lắm!

Thứ 6 mỗi tuần, các cô giáo khối Quốc tế đều chuẩn bị cho học sinh nhiều điều bất ngờ bằng các buổi hoạt động vui vẻ, hấp dẫn như vậy. Bởi ở Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ không phải ngồi trong lớp mới là học!

Sakura xin mời ba mẹ theo dõi thêm một số hoạt động của con dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email