Với tinh thần “Vui trải nghiệm, học ngàn điều hay”, chuyến dã ngoại vào ngày 5/9 vừa qua thật sự là một hoạt động đặc biệt với các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori Ba Đình (Thụy Khuê) đó ba mẹ!

Các SMISer Ba Đình vui trải nghiệm dã ngoại tại trang trại Tomita

Rời xa thành phố náo nhiệt, các con được hòa mình vào không gian thanh bình, trong lành của trang trại nông nghiệp hữu cơ Tomita Profarm – một trang trại nông nghiệp hữu cơ được xây dựng theo mô hình Nhật Bản. Tuy trời hơi nắng nhưng các con đã được tận mắt nhìn thấy các luống rau, vườn cây ăn quả… và thu hoạch được rất nhiều rau – củ – quả đấy ba mẹ ạ! 

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các con được thăm thú khu vườn, cùng trải nghiệm quan sát và thu hoạch rau – củ – quả

Đây cũng là lần đầu tiên con được nhìn thấy cây đậu bắp và được bác nông dân tận tình hướng dẫn cách chăm sóc và thu hoạch nông sản đấy. Và vườn bưởi sai trĩu cũng khiến con hào hứng vô cùng! Con còn được thưởng thức bưởi tươi rói ngay tại vườn nữa. Những trái đu đủ to nặng khiến con phải khệ nệ mang về, nhưng không sao, vì ai ai cũng vui vẻ và thích thú. 

SMISer hóa thân thành một “bác nông dân” thực thụ cùng chăm sóc và thu hoạch các loại rau, củ

Có lẽ, với các con, chuyến dã ngoại đến trang trại Tomita Profarm giúp cho mỗi SMISer có thêm cơ hội trải nghiệm thực tế, tiếp xúc với những công việc mới lạ mà các con chưa từng thực hiện. Từ đó, các con thu nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích về thực vật, biết cách gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch nông sản trong vườn, thêm trân quý những người lao động chân chính. 

Và đây là thành quả của các con đó ba mẹ ạ!

Ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con ngay dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email