Hiện nay trên địa bàn quận Hà Đông có khá nhiều các trường mầm non xuất hiện để phụ huynh có thể tham khảo cho bé theo học. Bài viết này, SMIS sẽ chia sẻ cho ba mẹ danh sách các trường mầm non quận Hà Đông tốt và chất lượng, được đánh giá cao nhất theo các tiêu chí quan trọng nhé.

1.Trường Mầm non Sakura Montessori – Vạn Phúc, Hà Đông

Trường mầm non Vạn Phúc Hà Đông – Sakura Montessori tự hào là một trong những trường mầm non Hà Nội tốt nhất hiện nay để phụ huynh chọn lựa cho trẻ. Với phương châm giáo dục chuẩn Montessori tiên tiến, hiện đại và là ngôi trường đi đầu xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế ở Việt Nam.

Sakura Montessori Vạn Phúc, Hà Đông mang đến cho con một không gian học tập thoải mái, thỏa sức sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng. Ba mẹ gửi gắm con tới đây không cần phải lo lắng vì con sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất. Mời ba mẹ cùng đi thăm quan trường học để có đánh giá trực quan hơn nhé!

>> Xem thêm: Trường mầm non Montessori dạy về Montessori như thế nào?

Tới Sakura Montessori Vạn Phúc, Hà Đông bé sẽ được trải nghiệm chương trình Montessori chuẩn Quốc tế sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh. Chương trình Montessori sẽ chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có và tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để trẻ tự phát huy khả năng tự học… Bé được tham gia học theo chương trình Phát triển ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ được thiết kế riêng bởi Mount Vernon School dành riêng cho trẻ mầm non với 100% với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra còn rất nhiều các môn năng khiếu, kỹ năng sống, thể chất, dã ngoại,.. đang chờ bé khám phá chỉ có tại Sakura Montessori.

Ngôi trường mầm non Hà Đông Sakura Montessori luôn mang tới không gian xanh thân thiện. Trường cung cấp hệ thống cơ sở vật chất tối ưu, đầy đủ khu vui chơi trong nhà, ngoài trời rộng rãi, cây xanh bóng mát cho trẻ khi học tập tại đây. Đây là ngôi trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ công trình xanh EDGE do Ngân hàng thế giới cấp.

Trường mầm non quận Hà Đông
Ngôi trường mầm non Hà Đông Sakura Montessori

Dưới đây là một trong những review của phụ huynh cho con học tại SMIS Vạn Phúc, Hà Đông được chia sẻ để bạn tham khảo và có những đánh giá chính xác nhất về ngôi trường này.

Chị Minh An ( Ngô Thì Nhậm, Hà Đông): Tôi rất hài lòng về trường Mầm non Sakura Montessori cơ sở Hà Đông bởi ở đây có cơ sở vật chất hiện đại, nhiều cây xanh và các cô giáo rất chu đáo, nhiệt tình quan tâm các cháu.

Anh Hưng Vũ (Lê Trọng Tấn, Hà Đông): Mình có tìm hiểu, tham khảo các trường mầm non trong khu vực Hà Đông để chuẩn bị cho con đi học thì thấy Sakura Montessori là lựa chọn phù hợp nhất cho bé. Trường có tổ chức hội thảo, thăm quan trường lớp và giới thiệu phương pháp giáo dục Montessori thấy rất phù hợp vs các bé, đặc biệt là bé nhà mình.

Trường mầm non quận Hà Đông
Giáo viên hướng dẫn trẻ học tập tại Sakura Montessori

Thông tin liên hệ

Các trường mầm non tốt khu vực Trường mầm non tốt các quận lớn Hà Nội

2.Trường Mầm Non Bambini Montessori School – Mỗ Lao

Bambini Montessori School cũng là một ngôi trường mầm non tốt mà phụ huynh có thể chọn lựa cho bé tại quận Hà Đông hiện nay. Đây là ngôi trường do những bà mẹ giáo dục sớm và cũng là giáo viên Montessori quốc tế tâm huyết với trẻ tạo dựng nên.

Đến với ngôi trường này, các con sẽ được học tập trong môi trường ấm áp, thân thiện và an toàn. Với các phương pháp giáo dục sớm hiện đại, đa dạng thiết bị học tập cùng đội ngũ giáo viên chất lượng sẽ trẻ phát triển toàn diện nhất về mọi mặt.

Trường mầm non quận Hà Đông
Bambini Montessori School – ngôi trường mầm non quận Hà Đông

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.
 • Địa chỉ: Biệt thự 1 dãy 16A5 làng Việt Kiều Châu Âu
 • Email: bambinimontessorivn@gmail.com
 •  Website: https://www.facebook.com/bambinihanoi/

3.Trường Mầm Non Shine Bilingual Preschool – Mỗ Lao

Trường Mầm non Shine Bilingual Preschool – Mỗ Lao cũng được đánh giá là trường mầm non quốc tế toàn diện cho trẻ nên theo học. Ở đây sở hữu môi trường giáo dục quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng độc quyền chương trình học tập riêng của trường. Từ đó, trẻ được thỏa thích khám phá trên mọi lĩnh vực khác nhau để phát triển tốt nhất.

Trường mầm non quận Hà Đông
Trường Mầm non Shine Bilingual Preschool – Mỗ Lao

Tại đây, trẻ được học tập và sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh tự nhiên kết hợp giáo trình, tài liệu và phương pháp giảng dạy hiện đại như:  GrapeSEED, Glenn Doman, Simple Song… phù hợp. Cùng với đội ngũ thầy cô có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngành giáo dục đảm bảo cung cấp kiến thức tốt nhất cho trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Thông tin liên hệ

 • Nhận trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: VK2A-02 Khu Hoàng Thành Villas, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Email: shine1hanoi@gmail.com
 •  Website: https://www.facebook.com/mncongdantoancau/

4. Trường Mầm Non SiSu STEAM – Geleximco, Lê Trọng Tấn

Trường Mầm Non SiSu STEAM – Geleximco, Lê Trọng Tấn cũng được đánh giá là một ngôi trường mầm non Hà Đông uy tín mà phụ huynh có thể tham khảo khi chọn trường cho con.

Trường mầm non quận Hà Đông
Trường Mầm Non SiSu STEAM – Geleximco, Lê Trọng Tấn

Nằm ở vị trí nổi bật giao thông thuận lợi KDT Geleximco. ngôi trường có đầy đủ phòng học rộng rãi, thoáng mát với diện tích lên tới 80m2. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, giáo cụ STEAM phù hợp để trẻ phát triển tư duy, có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn kiến thức thay vì lý thuyết đơn thuần. Trẻ được học tiếng Anh song ngữ, giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản xứ để nâng cao kỹ năng.

Thông tin liên hệ

 • Đối tượng: 12 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: Khu C3-05 KDT Geleximco, Đ. Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: http://sisusteam.com.vn/

5. Trường Mầm non Ngọn Nến Hồng Lipica – Xala Hà Đông

Trường mầm non Ngọn Nến Hồng Lipica được thành lập với mong muốn tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ phát triển khả năng tư học, tư duy và sáng tạo. LIPICA Montessori tạo ra môi trường lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng trẻ và khuyến khích trẻ tôn trọng bản thân để phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Nhà trường cũng áp dụng phương pháp Montessori vào chương trình giảng dạy cho trẻ. Ngoài ra, tại đây áp dụng thiền ăn cho trẻ từ 3-6 tuổi, giúp các bé trải nghiệm và học tập cách sống lành mạnh ngay từ đầu với mong muốn giúp trẻ trở thành công dân tốt có ích cho đất nước.

Trường mầm non quận Hà Đông
Trường mầm non Ngọn Nến Hồng Lipica

Thông tin liên hệ

 • Nhận trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi
 • Địa chỉ Vị trí 6, biệt thự 7, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
 •  Email:lipicaxala@gmail.com
 • Website: https://www.facebook.com/lipica.Xala/

6. Trường mầm non Quốc tế IQ (IQ School) – Lê Lai, Hà Đông

Trường mầm non quốc tế IQ cũng là sự lựa chọn đáng suy nghĩ cho quý phụ huynh khi muốn chọn trường mầm non cho trẻ. Tại đây bé sẽ được học cả 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ song song với nhau.

Đến với Trường mầm non quốc tế IQ, trẻ  sẽ được học tập ở cơ sở vật chất tốt nhất, giáo viên giỏi đạt trình độ quốc tế. Ngoài ra, trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để phát triển toàn diện mọi mặt, hứng thú đam mê học hỏi.

Trường mầm non quận Hà Đông
Hoạt động vui chơi của bé tại Trường mầm non quốc tế IQ

Thông tin liên hệ

 • Nhận trông trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: 55 Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội
 • Email: iqkindergarten@gmail.com
 • Website: http://iqschool.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iqschool.official/

7. Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy – Vạn Phúc

Trường mầm non song ngữ Kids Academy- Vạn Phúc cũng là ngôi trường mầm non lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với không gian thoáng đãng, yên tĩnh phù hợp với sự phát triển của trẻ. Các phòng học đầy đủ giáo cụ học tập, diện tích nhỏ xinh với ban công rộng đón ánh sáng tự nhiên.

Trường mầm non quận Hà Đông
Trường mầm non song ngữ Kids Academy- Vạn Phúc
 • Đối tượng: 12 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ:  Bt4A6. Khu đô thị Simco Sông Đà, Vạn Phúc Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Email: kidsacademy.tth@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Kids-Academy-100738782868349

8. Trường mầm non Tân Thời Đại Fun Academy – Lê Trọng Tấn

Trường mầm non Tân Thời Đại Fun Academy với khá nhiều cơ sở, nổi bật ở đó là cơ sở Lê Trọng Tấn, Hà Đông được quý phụ huynh lựa chọn hơn cả. Tại đây được trang bị các giáo cụ, thiết bị học tập toàn diện với khát vọng hướng trở thành hệ thống giáo dục Việt Nam mang Đẳng cấp Quốc tế tốt nhất.

Ở ngôi trường mầm non Hà Đông này áp dụng phương pháp Fun Learning dẫn dắt với mục tiêu xây dựng tinh thần học tập tích cực, vừa học vừa chơi cho trẻ. Từ đó, sẽ góp phần hình thành thói quen học tập chủ động cho trẻ lâu dài trong tương lai.

Trường mầm non quận Hà Đông
Trường mầm non Tân Thời Đại Fun Academy
 • Địa chỉ: Khu B, Lô B31 – NT1, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Đối tượng: 12 tháng – 6 tuổi
 • Email: lienhe@tanthoidai.edu.vn
 • Website:  https://tanthoidai.edu.vn.

9. Trường mầm non Ban Mai – Hà Đông

Trường mầm non Ban Mai – Hà Đông nổi tiếng với có bề dày lịch sử trong 12 năm qua, nơi đây được xác định là ngôi trường uy tín, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế cho trẻ. Hiện nhà trường đang ứng dụng nhiều chương trình giáo dục hiện đại, tiên tiến với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm để phát triển. Hiện trường đào tạo theo 2 hệ là chất lượng cao và hệ PRE-CAMBRIDGE phù hợp cho nhiều trẻ em.

Trường mầm non quận Hà Đông
Trường mầm non Ban Mai – Hà Đông
 •  Đối tượng: 18 tháng – 72 tháng
 • Địa chỉ:Số 41-43 đường 19/5, khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Email: tuyensinh@banmaischool.edu.vn
 • Website:  https://banmaischool.edu.vn/

10. Trường Mầm non Quốc tế British Columbia Academy – Hà Đông

Trường mầm non quốc tế British Columbia Academy là một trong số những cơ sở trường mầm non Hà Đông uy tín tại Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh. Với mục tiêu xây dựng môi trường học đường chất lượng, không chỉ cung cấp kiến thức xung quanh mà còn bồi đắp tình cảm, hình thành tính cách cá nhân tốt cho trẻ ngay từ nhỏ.

Tại BCA trẻ sẽ là người quyết định thực hiện hoạt động ở lớp theo sở thích và ý tưởng của mình.  Cùng với đó là chương trình mầm non IEYC (the International Early Years Curriculum) – vào trong giảng dạy, tập trung vào các chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày của trẻ. Nhà trường cũng đào tạo kiến thức về Toán học, Âm nhạc, Công nghệ,.. cùng kỹ năng mềm khác để trẻ học hỏi được nhiều thông tin thú vị, bổ ích cho mình.

Trường mầm non quận Hà Đông
Trường mầm non quốc tế British Columbia Academy

Thông tin liên hệ

 • Đối tượng: 15 tháng – 60 tháng
 • Địa chỉ: Casta, 183-186, Block 19, La, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Email: info@bca.edu.vn
 • Website: http://bca.edu.vn/

Một số câu hỏi thường gặp

Nên cho con học trường mầm non công lập hay tư thục?

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình cũng như dựa vào tính cách của trẻ mà quý phụ huynh lựa chọn cho con học trường mầm non công lập hay tư thục sao cho phù hợp.Thông thường, nếu trẻ có tính cách hướng nội, ít nói, thì phụ huynh có thể cho bé học trường tư thục, còn ngược lại trẻ hòa đồng, tự tin thì bạn có thể cân nhắc cho con học trường công.

Học phí trường mầm non song ngữ đắt hay rẻ so với chất lượng?

Nhìn chung, học phí trường mầm non song ngữ sẽ dao động từ 5.000.000 – 20.000.000/ tháng. Nhìn chung mức học phí này khá đắt đỏ so với thu nhập trung bình của một số hộ gia đình hiện nay. Nhưng bù lại thì chất lượng giáo dục và giảng dạy sẽ đảm bảo mức tối đa, xứng đáng với số tiền chi trả cho trẻ theo học.

Tham khảo danh sách trường mầm non công lập quận Hà Đông

Hiện đại bàn quận Hà Đông có khá nhiều các trường mầm non công lập, có thể kể đến: Trường mầm non Hoa Mai, Phú Lãm,  Họa Mi, Hoa Sen,  Yết Kiêu, Kiến Hưng, La Dương… ở quận Hà Đông.

Bạn có thể tham khảo và tìm cho trẻ ngôi trường giáo dục phù hợp và tốt nhất để phát triển trong giai đoạn 6 năm đầu đời nhé.

Hy vọng với những chia sẻ về trường mầm non quận Hà Đông uy tín và chất lượng ở trên có thể giúp quý phụ huynh lựa chọn được môi trường phù hợp và ưng ý. SMIS – tự hào là một trong những trường mầm non Hà Nội tốt nhất để phụ huynh tìm đến nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, nơi đây đã và đang đào tạo ra nhiều mầm lớp tương lai cho nước nhà.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm