Chọn trường mầm non nào tốt cho con theo học và phát triển toàn diện luôn là băn khoăn lớn của các bậc phụ huynh. Khu vực phường Mai Động có nhiều trường mầm non khiến ba mẹ không biết cho con học trường nào? Bài viết chia sẻ Top 10 trường mầm non phường Mai Động được đánh giá cao nhất dưới đây sẽ giúp ba mẹ có thêm gợi ý.

Cập nhập top 10 trường mầm non phường Mai Động chất lượng

Danh sách Top 10 trường mầm non Mai Động hàng đầu đều được đông đảo bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con em. Các trường đều được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, phương pháp và môi trường giáo dục tốt.

1. Trường mầm non Sakura Montessori – Tam Trinh

Tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục mới toàn diện Montessori tại Việt Nam, Sakura Montessori là một trong những trường mầm non Mai Động tốt nhất. Trường luôn hướng tới xây dựng môi trường học tập tôn trọng sự riêng biệt, đa dạng của trẻ em. Các em được khuyến khích tự lập, tự tin, tự phát triển năng khiếu của bản thân.

>> Xem thêm: Trường mầm non Montessori dạy về Montessori như thế nào?

Một môi trường học tập đa dạng về động lực, mời gọi trẻ nhỏ tự có trải nghiệm của riêng mình là điều cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hiểu được điều đó, Sakura Montessori Tam Trinh đã tạo nên một không gian học tập truyền cảm hứng mà ở đó trẻ được thỏa sức khám phá và phát triển tối ưu trong suốt 6 năm đầu đời. Ba mẹ hãy cùng khám phá một vòng quanh trường nhé!

Các phòng học của trường mầm non Sakura Montessori – Tam Trinh có không gian rộng rãi, đầy đủ giáo cục trực quan đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Mỗi giờ học đều được tổ chức và triển khai theo giáo trình bài bản, đem đến trải nghiệm học thú vị và hiệu quả cho trẻ.

Trường mầm non Sakura Montessori Tam Trinh hiện áp dụng hai hệ học Tiêu chuẩnSong ngữ Plus. Ba mẹ có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với định hướng phát triển của và điều kiện kinh tế. Trường nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các bậc phụ huynh cho con theo học.

Anh Đặng Ngọc Toàn: “Tìm mãi mới có trường mầm non dạy Montessori mà cơ sở vật tốt vậy, bé 2 tuổi nhà mình đang học ở đây. Trường mầm non Tam Trinh tốt nhất khu vực Hoàng Mai.”

Chị Trịnh Trà My: “Hệ thống giáo dục có tiếng ở Hà Nội. Nhiều hoạt động thú vị cho các con hàng tháng.”

trường mầm non phường mai động
Hoạt động Tết vui nhộn tại trường mầm non Sakura Montessori – Tam Trinh
trường mầm non phường mai động
Các con được trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa truyền thống thú vị

Thông tin liên hệ:

2. Trường mầm non Vinschool – Times City

Vinschool Times City được đánh giá là một trong những trường mầm non phường Mai Động có cơ sở vật chất hiện đại. Khuôn viên trường rộng đầy đủ các phòng học, phòng thực hành, phòng ăn, phòng thể chất,… cho các con sinh hoạt. Trường áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại hiệu quả như phương pháp sáng tạo nghệ thuật Reggio Emilia, phương pháp giáo dục Montessori,…

trường mầm non phường mai động
Không khí lớp học tại trường mầm non Vinschool – Times City

Tại trường mầm non Vinschool Times City, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh sớm với thời lượng 50% thời gian các tiết học trên lớp. Các con được học với giáo viên nước ngoài, giúp rèn phát âm chuẩn và phản xạ tiếng Anh tốt. Đội ngũ giáo viên của trường được các bậc phụ huynh tin tưởng, học sinh yêu mến bởi tài năng và sự tâm huyết với nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.
 • Địa chỉ: T 35 – 36, Khu đô thị Times City
 • Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn
 • Website: http://www.vinschool.edu.vn/

3. Trường mầm non Chú Ngựa (Homie Preschool) – Hai Bà Trưng

Homie Preschool cũng là ngôi trường giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori cùng triết lý giáo dục 9H. Các con không chỉ được tạo điều kiện phát triển trí tuệ mà còn được học cách biết ơn, gìn giữ các nét đẹp văn hóa Việt. Homie Preschool được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là trường mầm non phường Mai Động chất lượng cao.

trường mầm non phường mai động
Trường mầm non Chú Ngựa là nơi đông đảo các em theo học

Trường mầm non Homie Preschool có kinh nghiệm 7 năm triển khai phương pháp giáo dục Montessori. Trường có hơn 20 giáo viên đạt chứng chỉ giảng dạy Montessori. Không gian học tập thiết kế mở, đầy đủ giáo vụ trực quan tạo điều kiện cho con tiếp thu kiến thức tốt nhất trong các bài giảng sinh động.

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi.
 • Địa chỉ: tòa nhà H2, Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Email: contact.homie@gmail.com
 • Website: https://homie.edu.vn/

4. Hệ Thống Mầm Non Hiền Tài Việt – Minh Khai

Trường mầm non Hiền Tài Việt đào tạo theo chương trình Baby Quốc Tế, kết hợp 3 phương pháp ăn dặm. Trẻ được tham gia nhiều hoạt động thú vị giúp tăng giao tiếp, phát hiện sớm tài năng ở các môn năng khiếu. Đây là số ít trường mầm non phường Mai Động có nông trại hữu cơ riêng cung cấp cho các bữa ăn hàng ngày của trẻ.

trường mầm non phường mai động
Lớp học vui nhộn tại Mầm Non Hiền Tài Việt – Minh Khai

Trường mầm non Hiền Tài Việt tổ chức chương trình dã ngoại hàng tuần để trẻ khám phá môi trường sống xung quanh như: trang trại, nông trang, làng quê,… Từ đó trẻ học được nhiều kiến thức bổ ích, biết cách tự chăm sóc bản thân từ sớm.

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi
 • Địa chỉ: Liền kề 01.06 – KĐT Green Pearl – 378 Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Email: vietgenius.minhkhai@gmail.com
 • Website: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063782431665

5. Trường Mầm Non Einstein Academy – Lĩnh Nam

Trường Mầm Non Einstein Academy hoạt động với tôn chỉ đem đến niềm hạnh phúc cho trẻ nhỏ. Thay vì tập trung vào giảng dạy kiến thức khô cứng, trường tạo dựng môi trường giáo dục hiện đại giúp các con học tập vui vẻ và hiệu quả. Trường mầm non Mai Động Einstein Academy giúp các con có nền tảng cơ bản để trở thành công dân toàn cầu.

trường mầm non phường mai động
Hoạt động Tết hấp dẫn tại Trường Mầm Non Einstein Academy Lĩnh Nam

Trường Mầm Non Einstein Academy có diện tích gần 2000m2, quy mô 10 phòng học rộng rãi, hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ giáo cục học tập hiện đại. Ngoài ra trẻ còn được sinh hoạt, học tập trong các khối phòng chức năng rộng rãi như: phòng chiếu phim, khu vui chơi ngoài trời, phòng học nghệ thuật, khu làm bếp,…

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.
 • Địa chỉ: Tầng 01,02 tòa N02, khu đô thị New Horizon, 87 Lĩnh Nam, Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: mamnoneinsteinacademy@gmail.com
 • Website: https://www.facebook.com/HocVienEinsteinAcademy
Các trường mầm non tốt khu vực Trường mầm non tốt các quận lớn Hà Nội

6. Trường mầm non Mondo Dei Bambini – Hoàng Mai

Mondo Dei Bambini là trường mầm non phường Mai Động chất lượng cao, là địa chỉ tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh trong khu vực. Mondo giảng dạy theo phương pháp giáo dục hiện đại Montessori giúp con phát triển toàn diện cả về nhân cách, trí tuệ và nghị lực.

Nổi bật nhất là chương trình tiếng Anh của Mondo Dei Bambini được xây dựng bởi chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu việt Nam, được hội đồng MACTE công nhận. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức nhiều chương trình dã ngoại giúp con rèn luyện nhiều kỹ năng sống, văn hóa ứng xử với người lạ, kỹ năng sinh tồn,…

trường mầm non phường mai động
Tiệc sinh nhật của các con tại Mondo Dei Bambini

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi.
 • Địa chỉ: Số 64 ngõ 224, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: hoangmai@mondo.edu.vn
 • Website: https://www.facebook.com/Mondohoangmai/

7. Trường Mầm non Princeton Academy – TimesCity

Princeton Academy là trường mầm non phường Mai Động đầu tiên áp dụng chương trình học quốc tế ECT 100% bằng tiếng Anh. Chương trình đã được áp dụng phổ biến ở các trường mầm non Mỹ, gồm 9 môn giáo dục sớm bằng tiếng Anh. Ngoài ra trường còn được các bậc phụ huynh đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giỏi nhiệt tình. Hệ thống cơ sở vật chất của Princeton Academy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng học rộng rãi, khu vui chơi và sinh hoạt sạch sẽ đem đến cho bé môi trường học tập, phát triển thoải mái đầy đủ.

trường mầm non phường mai động
Trường mầm non Princeton Academy – TimesCity có đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 10 tháng đến 6 tuổi
 • Địa chỉ: Park Hill 01, Times City, 458 Minh Khai, Hanoi, Vietnam
 • Email: hoangmai@mondo.edu.vn
 • Website: https://www.facebook.com/Mondohoangmai/

8. Trường mầm non Choco House – Times City

Trường mầm non Choco House giống như ngôi nhà thứ hai của các bạn trẻ. Tại đây các con được tự do khám phá thế giới cũng như hiểu bản thân mình một cách rõ ràng nhất. Trường mầm non phường Mai Động Choco House đã hoạt động hơn 5 năm, được các bậc phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Trường mầm non Choco House tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp con có nhiều trải nghiệm thú vị. Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động Tết mà các thầy cô cùng học sinh trường mầm non Choco House hăng hái tham gia.

trường mầm non phường mai động
Hoạt động mừng xuân của thầy trò trường mầm non Choco House – Times City

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 8 tháng đến 6 tuổi.
 • Địa chỉ: 456 P. Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Email: chocohousemontessori@gmail.com
 • Website: https://www.facebook.com/ChocoHouseMontessori/

9. Trường mầm non song ngữ STEAME GARTEN – Tam Trinh

STEAME GARTEN là trường mầm non song ngữ áp dụng phương pháp giáo dục STEAM nổi tiếng ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Úc,… Các con được học Chương trình giáo dục mầm non chuẩn của Bộ GD&ĐT cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Đây là ngôi trường mầm non Mai Động giúp con học thành thạo hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, là nền tảng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

trường mầm non phường mai động
STEAME GARTEN – Tam Trinh xây dựng các lớp học tích cực

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.
 • Địa chỉ: Tầng 1-2-3, Tháp B, Helios Tower, 75 Đ. Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: info@steame.vn
 • Website: http://steame.vn/

10. Trường mầm non Quốc Tế Maple Bear – Mai Động

Trường mầm non Mai Động Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear trụ sở tại Canada. Sứ mệnh của trường là cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao ngay từ độ tuổi mầm non cho trẻ nhỏ. Chất lượng đào tạo của trường đã được các bậc phụ huynh Việt Nam cũng như trên toàn thế giới công nhận. Đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng vừa là người thầy, vừa là người bạn quan tâm, thấu hiểu bé.

trường mầm non phường mai động
Các con được học để trở thành công dân toàn cầu tại trường mầm non Maple Bear

Thông tin liên hệ:

 • Nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.
 • Địa chỉ: Tòa nhà Sunshine Palace, Ngõ 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn
 • Website: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear/

Một số câu hỏi thường gặp

Tiêu chí chọn trường mầm non Mai Động là gì?

Khu vực Mai Động có nhiều trường mầm non nhưng để chọn ngôi trường tốt, phù hợp với con và gia đình không phải là dễ. Ba mẹ đang băn khoăn chọn trường cho con hãy tham khảo 4 tiêu chí quan trọng dưới đây:

 • Trường có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của ba mẹ
 • Môi trường học an toàn, hiện đại và thân thiện với đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất như: phòng học, phòng chức năng, sân chơi ngoài trời, phòng y tế, WC,…
 • Chương trình học tốt, giúp trẻ phát triển toàn diện, ba mẹ có thể tham khảo một số chương trình học tiên tiến, đã áp dụng hiệu quả tại các trường mầm non trong nước và quốc tế như: Montessori, Reggio Emilia, STEAM,…
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, được đào tạo sư phạm Mầm non chính quy, yêu trẻ, tận tâm với nghề.

Học phí trường mầm non tư thục Mai Động có đắt không?

Học phí của trường mầm non tư thục ở Mai Động thường cao hơn so với các trường mầm non công lập. Mức học phí thường dao động từ 1.5 – 5 triệu đồng/tháng tùy từng trường và từng chương trình dạy. Ba mẹ có thể liên hệ với trường để nhận thông tin chính xác về mức học phí đang áp dụng.

Trường mầm non song ngữ nào tốt?

Trường mầm non Mai Động chương trình học song ngữ giúp con giỏi cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh ba mẹ có thể tham khảo như:

 • Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori Tam Trinh
 • Trường mầm non song ngữ STEAME GARTEN – Tam Trinh
 • Trường mầm non song ngữ Ngôi Sao Xanh – Nguyễn Đức Cảnh
 • Trường mầm non song ngữ Fairy School – FLC Nam Từ Liêm
 • Trường mầm non song ngữ Sakura Kids Preschool – Nguyễn Đức Cảnh

Như vậy SMIS đã chia sẻ đến ba mẹ Top 10 trường mầm non phường Mai Động có chất lượng đào tạo tốt và được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Hy vọng qua những thông tin này, ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con học tập và phát triển tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm