Lần đầu tiên xuất hiện ở Sakura Montessori Lương Yên, sự kiện “Nhà hàng Giáng sinh” đã sớm làm các bạn nhỏ thích thú và hào hứng trong vai trò những “giám khảo nhí”.

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp, sáng 20/12, Trường Mầm non Sakura Montessori Lương Yên tổ chức sự kiện “Nhà hàng Giáng sinh”. Đây là sự kiện Giáng sinh đầu tiên diễn ra tại mái trường Sakura Lương Yên nên không khí “nhà hàng Giáng sinh” càng hân hoan và vui tươi hơn nữa. 

Sự kiện “Nhà hàng Giáng sinh” lần đầu tiên được tổ chức tại Sakura Montessori mang tới nhiều bất ngờ thú vị cho SMISers

Tại sự kiện, hóa thân thành những giám khảo “nhí” kỹ tính ở hoạt động sau của sự kiện, các bạn nhỏ của Sakura Hai Bà Trưng đã được đi tất cả các gian hàng mà các cô và ba mẹ của mỗi lớp trang trí, chuẩn bị để “thẩm định” đồ ăn. Các gian hàng với các món ăn hấp dẫn cùng cách bày biện, bố trí đẹp mắt đã thu hút, lôi cuốn các con ngay từ những phút đầu tiên. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào cũng gây thích thú làm cho các cô giáo, ba mẹ cũng vui lây với niềm vui của các con.

Những gian hàng xinh xắn với nhiều món ăn khác nhau được các cô giáo và ba mẹ bày trí đẹp mắt

Đặc biệt, điều thú vị mà Sakura Montessori muốn dành tặng cho các con khi đến với chương trình “Nhà hàng Giáng sinh” chính là những tiết mục ảo thuật đặc sắc, những màn thổi bong bóng nghệ thuật đặc biệt đến từ những nghệ sĩ xiếc – ảo thuật chuyên nghiệp. Sau khi xem xong các tiết mục, nhiều bạn nhỏ còn lưu luyến muốn thử chạm tay vào những bong bóng rực rỡ đầy sắc màu nữa.

Các con cùng nhau thưởng thức những món ngon ở mỗi gian hàng

Qua sự kiện “Nhà hàng Giáng sinh” thú vị lần này, Sakura Montessori Lương Yên xin gửi tới các con và ba mẹ lời chúc “Giáng sinh an lành”. Nhà trường xin cảm ơn ba mẹ đã đến hỗ trợ và giúp đỡ các cô thật nhiều để chương trình diễn ra thành công một cách trọn vẹn nhất. Hy vọng Sakura có thể cùng ba mẹ tổ chức thật nhiều chương trình vui và ý nghĩa cho các con trong thời gian tới. 

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email