Sáng ngày 19/12/2019, cô và trò Trường Mầm non Sakura Montessori cơ sở Thụy Khuê đã tổ chức bữa tiệc Giáng Sinh độc đáo với tên gọi “Hohoho- Christmas party”.

Mùa Giáng Sinh – mùa lễ hội lớn nhất trong năm đang đến ngày một gần với những cây thông rực rỡ và lấp lánh. Tại Sakura Thụy Khuê, không khí Giáng Sinh đã rất rộn ràng với hàng loạt những chuỗi bài học hấp dẫn như trang trí cây thông Noel, tham quan nhà thờ….

Và với mong muốn giúp con có không gian để vui chơi và tìm hiểu về ngày lễ quan trọng này, trường mầm non Sakura Montessori cơ sở Thụy Khuê đã tổ chức bữa tiệc Giáng Sinh độc nhất vô nhị với chủ đề “Hohoho- Christmas Party”.

Không gian sự kiện được trang hoàng theo đúng không khí lễ hội, tạo ra một sân chơi an toàn – vui vẻ với nhiều hoạt động phù hợp, hấp dẫn để các con có thể thỏa sức trình diễn, thể hiện bản thân và rèn luyện các kỹ năng như làm bánh, thuyết trình, vận động.

Hohoho – Christmas Party được khởi động bằng các hoạt động vui chơi tập thể dành cho tất cả các học sinh trong trường. Nếu như các em nhỏ lớp 0-3 cần vượt chướng ngại vật để trang trí cây thông Giáng Sinh bằng những chiếc sticker xinh xắn thì các anh chị lớn lại thể hiện sự khéo léo của mình trong các hoạt động như ăn bánh, đưa bóng về đích.

Kết thúc hoạt động vui chơi, các bạn học sinh lớp Calla đã đem đến cho chương trình tiết mục nhảy “Merry Christmas”. Và ngay sau đó, không khí hội trường càng rộn ràng hơn với tiết mục mash-up Merry Christmas và Feliz Navidad. Tuy rằng các màn trình diễn còn có phần đơn sơ nhưng tất cả các con đều tự tin và hết mình trên sân khấu.

Điểm nhấn của sự kiện lần này là hoạt động làm và trang trí bánh quy Giáng Sinh. Những chiếc bánh quy với nhiều hình dáng bắt mắt như cây thông Noel, đôi tất, gang tay, bông tuyết…được các con tự mình tạo khuôn và trang trí. Cùng với sự hỗ trợ từ các cô và ba mẹ, tất cả SMISers đều nhận được thành quả là những chiếc bánh Giáng Sinh thơm phức, bắt mắt và ngon lành.

Các con cùng nhau trang trí bánh quy theo “concept” Giáng sinh
Và đây chính là thành quả của SMISers Thụy Khuê, Tây Hồ

Cũng trong chuỗi các hoạt động của sự kiện lần này, những món quà do bố mẹ tự tay chuẩn bị đã được chuyển đến tất cả SMISers theo một cách bất ngờ nhất.

Bữa tiệc Giáng Sinh “Hohoho- Christmas Party” đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ, ấm cúng theo đúng phong cách của mùa lễ hội. Các cô xin cảm ơn bố mẹ đã hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức sự kiện.

Sakura xin mời ba mẹ theo dõi thêm một số hình ảnh sự kiện tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email