Trong hai ngày 19 và 20/12, các bạn nhỏ trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động trong sự kiện đặc biệt “Noel gắn kết”.

Cận kề dịp lễ Giáng sinh, khuôn viên trường, lớp học được trang hoàng những họa tiết xinh xắn: bông tuyết, đàn tuần lộc, cây thông… Bởi vậy càng làm cho không khí Giáng sinh tại ngôi nhà Sakura Montessori thân thương thêm tưng bừng, vui tươi với sự háo hức đón chờ của các bạn nhỏ.

Sự kiện “Noel gắn kết” năm nay mang tới cho các bạn nhỏ nhiều hoạt động vui nhộn, ấm áp

Trong hai ngày 19 và 20/12, tại Sakura Montessori Cầu Giấy, các con cùng bạn bè và thầy cô đã tham gia nhiều hoạt động sôi động như: Văn nghệ Noel, Cùng làm bánh cookie, Nhận quà từ ông già Noel… dành cho từng nhóm lớp. 

Tại đây, các con cùng nhau trình diễn những tiết mục văn nghệ được đầu tư “công phu”; được cùng ba mẹ, ông bà thể hiện sự gắn kết cũng ba mẹ, ông bà thể hiện sự ăn ý trong hoạt động làm bánh cookie. Sau cùng, những “ông già”, “bà già Noel” bất ngờ xuất hiện, dành tặng nhiều món quà thú vị, đem đến cho các SMISers những niềm vui “lấp lánh”, nhiệm màu.

Những hoạt động vui tươi trước thềm Giáng sinh cũng là Sự kiện đã qua nhưng ba mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con nhé!

SMISers tự tin chia sẻ cảm nhận của mình
Các bạn nhỏ thích thú vui Giáng sinh cùng ông bà, ba mẹ, thầy cô và bạn bè

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email