Sự ra đời của Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm (Hà Nội) hiện thực hóa trải nghiệm chương trình Montessori khoa học, bài bản theo tiêu chuẩn Quốc tế cho các bạn nhỏ và phụ huynh thủ đô.

Học phí phải chăng, cánh cửa cơ hội học trường Montessori chuẩn mở rộng

Với mong muốn mang đến một môi trường giáo dục Montessori chất lượng, đồng thời chia sẻ gánh nặng học phí của phụ huynh Việt, Tập đoàn Giáo dục Edufit (đơn vị sở hữu Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường Phổ thông Gateway) chính thức ra mắt thương hiệu trường Mầm non Ikids Montessori.

Nếu như Sakura Montessori hướng tới phát triển mạnh chương trình học Quốc tế cao do đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy thì Ikids Montessori tập trung phát triển chương trình Montessori chuẩn với mức học phí phù hợp cho số đông phụ huynh có thu nhập trung bình. 

Chương trình Montessori được nghiên cứu khoa học và bài bản, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần

Theo đó, Ikids Montessori dốc toàn lực ứng dụng hiệu quả chương trình Montessori, đảm bảo môi trường giáo dục hiện đại, an toàn và hỗ trợ sự phát triển của trẻ. 

Nhà trường kế thừa và phát huy những tinh hoa giáo dục và hiệu quả vận hành của Hệ thống Giáo dục Sakura Montessori để phát triển một mô hình giáo dục ứng dụng phương pháp Montessori theo đúng triết lý của nhà giáo dục người Ý Maria Montessori. Từ đó, giúp các con xây dựng nền tảng vững chắc về trí tuệ, thể chất, tinh thần và nhân cách tốt trong giai đoạn đầu đời. 

Ikids Montessori tận dụng tối đa nguồn lực giáo viên có năng lực trong nước, đặc biệt là giáo viên Montessori bên cạnh các giáo viên bản ngữ nhằm đảm bảo chất lượng chương trình cũng như giải tỏa nỗi lo học phí cho phụ huynh. 

Để hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục mới mẻ cho các bạn nhỏ, Hệ thống Trường Mầm non Ikids Montessori xây dựng và phát triển ở các khu vực có địa thế tốt với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ. 

Cùng mức học phí cơ bản, Ikids Montessori được kỳ vọng trở thành một thương hiệu trường Mầm non số 1 về Montessori phù hợp với thu nhập cơ bản của số đông phụ huynh. 

Ikids Montessori Nam Từ Liêm – Sự lựa chọn mới về trường Mon tại Hà Nội

Khởi đầu cho chuỗi trường Ikids Montessori tại Việt Nam, vào tháng 9/2020, Ikids Montessori sẽ chính thức đưa vào hoạt động Trường Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm tại Hà Nội. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho Phụ huynh và Học sinh Mầm non thủ đô, làm thay đổi cục diện nền giáo dục Montessori.

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp

Mầm non Ikids Montessori Nam Từ Liêm tọa lạc tại tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Roman Plaza – nơi được ví như “thành Rome hoa lệ” trên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương. 

Trường được trang bị các điều kiện giáo dục hiện đại, đẳng cấp và an toàn để nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori ngay trong giai đoạn đầu đời. 

Với diện tích gần 1700m2, Ikids Nam Từ Liêm có quy mô 12 lớp học, bao gồm 3 lớp học dành cho lứa tuổi 0-3 và 9 lớp học dành cho lứa tuổi 3-6. 

Phòng học Montessori rộng rãi thoáng mát

Phong cách thiết kế của trường thân thiện và chuyên biệt cho môi trường giáo dục Montessori Quốc tế với các phòng học Montessori rộng rãi từ 60 đến 85m2, đa dạng giáo cụ trực quan và chan hòa ánh sáng tự nhiên. 

Lớp học tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan

Phòng chức năng nhạc múa chuyên biệt sẽ là nơi học sinh được trải nghiệm bộ môn năng khiếu Âm nhạc thú vị và bổ ích. 

Phòng Âm nhạc hiện đại, được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

Đặc biệt, Ikids Montessori Nam Từ Liêm còn gây ấn tượng mạnh bởi khu vui chơi trong nhà dành riêng cho trẻ với “concept” mới mẻ, sinh động cùng hệ thống trò chơi cầu trượt liên hoàn, bập bênh… 

Chương trình Mầm non hiệu quả hàng đầu

Tại Ikids Nam Từ Liêm, các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm chương trình Montessori đầy đủ các lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật. 

Chương trình Tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm và nâng cao phản xạ Tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. 

Những giờ học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mang tới những trải nghiệm thú vị cho các con tại Ikids Montessori Nam Từ Liêm

Bên cạnh đó, chương trình Phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt được đan xen linh hoạt, tạo điều kiện để trẻ học tiếng Việt, rèn luyện khả năng biểu đạt, thấu hiểu; khả năng giao tiếp, khả năng cảm nhận vần, điệu, nhịp của bài thơ, ca dao Tiếng Việt…

Chương trình Âm nhạc Echo Music thiết kế riêng biệt, giúp trẻ phát triển các kiến thức nhạc lý, đánh thức khả năng cảm thụ Âm nhạc, đồng thời tạo nền tảng vững chắc trong việc học nhạc cụ của trẻ sau này. 

Nhà trường cũng tập trung triển khai bộ đôi chương trình Phát triển Thể chất dành cho trẻ mầm non biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình Kỹ năng sống. Nhờ vậy, IKIDSers sẽ được phát triển mạnh mẽ về thể chất thông qua các hình thức vận động đúng cách, hiệu quả cũng như bồi dưỡng kỹ năng quan trọng như tính kỷ luật, tự lập, sự hợp tác linh hoạt, kỹ năng sinh tồn… 

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản

Sở hữu Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế (RIEM) và Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm (ERPC), Ikids Montessori Nam Từ Liêm hoàn toàn chủ động nguồn lực giáo viên có năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc với trẻ. 

Không chỉ xiết chặt tiêu chuẩn đầu vào trong tuyển dụng, các giáo viên Ikids Montessori cũng phải trải qua các bài kiểm tra năng lực để đảm bảo trình độ tốt nhất trước khi đứng lớp. 

Các giáo viên Ikids Montessori Nam Từ Liêm được đào tạo khoa học và bài bản

Trong quá trình giảng dạy, họ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế, workshop nâng cao kỹ năng… do Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế (RIEM) tổ chức.

Vì vậy, chất lượng chương trình học và giáo viên tại Ikids Montessori luôn duy trì tính hiệu quả và phù hợp với trẻ mầm non trong giai đoạn vàng của sự phát triển.

Với những yếu tố nổi trội trên, Ikids Montessori Nam Từ Liêm sẽ là một trong những môi trường giáo dục tiên tiến về Montessori, xứng đáng là sự lựa chọn số một của phụ huynh và học sinh trong năm học 2020-2021 sắp tới. 

0/5 (0 Reviews)