Sau thành công của Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori, Tập đoàn Edufit tuyên bố ra mắt thương hiệu mầm non Ikids Montessori nhằm mang đến một môi trường giáo dục Montessori chất lượng và hiện đại với mức học phí cơ bản. Theo đó, Ikids Montessori chia sẻ gánh nặng học phí, đồng thời mở ra cơ hội tìm kiếm nền giáo dục Montessori tốt nhất cho các con với số đông có thu nhập trung bình. 

Những ngôi trường mầm non Ikids Montessori sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các con và ba mẹ

Lựa chọn số 1 về Montessori chuẩn

Nhận thấy sự bức thiết của phụ huynh trong việc tìm kiếm trường học có học phí hợp lý mà vẫn đáp ứng chất lượng giáo dục hàng đầu, Tập đoàn Edufit quyết định ra mắt thương hiệu mầm non Ikids Montessori, sau 5 năm phát triển thí điểm ngôi trường đầu tiên tại Thái Bình. 

Ikids Montessori được xây dựng theo mô hình trường mầm non Montessori, giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc về trí tuệ, thể chất và tinh thần trong giai đoạn đầu đời. 

Trường thừa hưởng chương trình Montessori áp dụng triết lý giáo dục của tiến sĩ Maria Montessori, lấy nền tảng chương trình đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế do Tập đoàn Edufit tiên phong phát triển hiệu quả ở Hệ thống Giáo dục Sakura Montessori từ năm 2011. Đó cũng là lợi thế tạo nên sự khác biệt của Hệ thống Trường mầm non Ikids Montessori ngay khi thương hiệu này phát triển thành chuỗi. 

Đặc biệt, chất lượng giáo dục Montessori còn thể hiện ở đội ngũ giáo viên Montessori Việt Nam được đào tạo khoa học và bài bản. Trong quá trình giảng dạy, họ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế, workshop nâng cao kỹ năng… do Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế (RIEM) của tập đoàn tổ chức. 

Từ đó, Ikids Montessori vẫn có thể đảm bảo về chương trình Montessori và chất lượng giáo viên Montessori đạt chuẩn mà không tạo nên gánh nặng về học phí cho Phụ huynh. 

Thông qua thương hiệu Ikids Montessori, Edufit hy vọng cánh cửa cơ hội tìm kiếm nền giáo dục tốt nhất cho các con mở rộng hơn với số đông có thu nhập trung bình. Từ đó, góp phần thay đổi diện mạo nền giáo dục Montessori tại Việt Nam.

Tạo ra lợi ích cho các thế hệ học sinh Việt 

Với chương trình học Montessori khoa học và bài bản cùng mức học phí cạnh tranh, Ikids Montessori được kỳ vọng sẽ mang đến những lợi ích tích cực cho các thế hệ học sinh, giáo viên và phụ huynh Việt Nam. 

Tại Ikids Montessori, trẻ không chỉ có cơ hội trải nghiệm Montessori mà còn được phát triển toàn diện qua các chương trình học khác như chương trình Tiếng Anh, chương trình Âm nhạc, Phát triển thể chất và Kỹ năng sống do đội ngũ giáo viên có năng lực giảng dạy. 

Các bạn nhỏ là đối tượng hưởng lợi chính khi được tiếp cận và trải nghiệm những chương trình giáo dục chất lượng nhất

Nhà trường cung cấp chuỗi lớp học chuẩn Montessori, phòng chức năng đa dạng, khu vui chơi lý tưởng… đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của con tại trường. 

Đặc biệt, Ikids Montessori còn xây dựng riêng chương trình “An toàn trường học” dưới sự tư vấn của tổ chức tư vấn quốc tế CHI, góp phần đảm bảo môi trường học đường an toàn cho trẻ.  Đây là bước đi đột phá mà khó có trường mầm non phân khúc bình dân nào thực hiện. 

Trong khi đó, ba mẹ chỉ phải chi trả một khoản học phí bình dân mỗi tháng cho việc học tập tại Ikids Montessori của con. Với những gia đình có mức thu nhập cơ bản thì đây là một lợi thế tích cực, góp phần giảm nhẹ gánh nặng học phí cho ba mẹ khi chọn trường Montessori cho con. 

Đối với đội ngũ giáo viên, họ được cung cấp các chương trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ chất lượng, kết nối với các giảng viên uy tín trong nước và quốc tế để phát triển năng lực cá nhân, đồng thời tạo nên những bước tiến vững chắc trong nghề nghiệp. 

Khởi động dự án Ikids Nam Từ Liêm – Bước đầu tiến vào thị trường giáo dục Thủ đô 

Trong năm 2020, Edufit sẽ khai giảng ngôi trường mầm non đầu tiên tại Hà Nội – Ikids Montessori Nam Từ Liêm. 

Nằm trong tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Roman Plaza – nơi được ví như “thành Rome hoa lệ” trên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, Ikids Montessori Nam Từ Liêm là hình ảnh đại diện cho một ngôi trường Montessori trong chung cư cao cấp, cung cấp những trải nghiệm giáo dục toàn diện nhất cho các bạn nhỏ thủ đô. 

Với diện tích gần 1700m2, trường có quy mô 12 lớp học, bao gồm 3 lớp học dành cho lứa tuổi 0-3 và 9 lớp học dành cho lứa tuổi 3-6. 

Hệ thống lớp học Montessori có diện tích dao động từ 60 đến 85m2, thiết kế linh hoạt với diện cửa kính lớn đón tối đa ánh sáng tự nhiên mà không ảnh hưởng tới thị giác của trẻ. 

Mỗi phòng học cung cấp đủ các giáo cụ trực quan sinh động, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ theo triết lý giáo dục Montessori.

Phòng nhạc múa rộng rãi, trang bị các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ trẻ phát triển năng khiếu. 

Khu vui chơi trong nhà gây ấn tượng mạnh bởi hệ thống trò chơi cầu trượt liên hoàn, bập bênh… hấp dẫn và mời gọi trẻ. Tổng thể khu vực này lấy tông màu trắng, xanh lá và xanh nước biển làm chủ đạo, tạo cảm giác thân thiện, thư giãn cho thị giác của trẻ trong thời gian trải nghiệm tại trường.

Về chương trình học, Ikids Montessori Nam Từ Liêm đảm bảo cung cấp đồng bộ chương trình giáo dục chất lượng theo hệ thống với đội ngũ giáo viên chuyên môn hàng đầu. 

Dự kiến, Ikids Montessori Nam Từ Liêm sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2020. 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email