Tọa lạc tại vị trí đắt giá là Quận Dương Kinh – cửa ngõ của thành phố Cảng, với phương pháp giáo dục hiện đại cùng chương trình học ưu việt và cơ sở vật chất vượt trội, trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh – Hải Phòng đang được sự quan tâm đặc biệt của quý phụ huynh.

Cho đến thời điểm này, đại diện nhà thầu khẳng định hiện tại phần thô tầng 4 và 5 đã hoàn thành. Các tầng 1, 2 và 3 đang trong quá trình hoàn thiện. Đội ngũ thi công dự án đang dồn toàn lực để xây dựng cùng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thời gian và chất lượng, nhằm cam kết mang tới sản phẩm vượt trội và sự an tâm tuyệt đối.

Đặc biệt, nhà thầu “tiết lộ” đã áp dụng nhiều giải pháp hiện đại cũng như những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình thi công theo yêu cầu của công trình chứng chỉ xanh IFC EDGE nhằm đảm bảo tính bền vững, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, đồng thời hạn chế tối đa tác động xấu tới môi trường.

Việc giám sát, quản lý dự án cũng được thực hiện nghiêm ngặt với giải pháp tiên tiến dựa theo tiêu chí của IFC EDGE. Đây cũng là nền tảng cơ bản để nhà thầu thi công theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

"Thâm nhập" đại công trình trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Dương Kinh "Thâm nhập" đại công trình trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Dương Kinh "Thâm nhập" đại công trình trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Dương Kinh Dựa trên tiến độ xây dựng khẩn trương và nhanh chóng như hiện tại thì các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về tốc độ cũng như chất lượng của dự án, đảm bảo đúng theo thời gian nhập học dự kiến.

Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh – Hải Phòng và nhận tiến độ xây dựng mới nhất, quý phụ huynh vui lòng theo dõi website.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email