SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Summer Concert “Let’s travel together” – Những dư âm còn mãi

Trang chủ SMIS Cầu Giấy Summer Concert “Let’s travel together” – Những dư âm còn mãi

Những giây đặc biệt trên sân khấu hay khoảnh khắc các con được ngồi cạnh nhau, cùng xem lại những thước phim lúc học tập, khi vui chơi hay đi dã ngoại,… tất cả đều là những kỉ niệm đẹp theo các bạn nhỏ suốt cuộc đời.

Có thể nói, Đại nhạc hội Summer Concert – “Let’s travel together” đã mang tới cho các bạn nhỏ khối Song ngữ – Sakura Montessori Cầu Giấy cảm xúc thật trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Đây không chỉ là một màn kết ấn tượng cho một năm học đáng nhớ mà hơn cả chương trình là nơi để các bạn tự tin thể hiện bản thân, biểu diễn cho ba mẹ thấy những gì mình học được trong cả một năm học vừa qua. Đồng thời, Summer Concert cũng là dịp để các bạn nhỏ nhận tình cảm của thầy cô, ba mẹ, bạn bè dành cho mình để có thêm sự tự tin, vững vàng bước vào ngưỡng cửa phía trước.

Hãy cùng Sakura Montessori Cầu Giấy xem lại những khoảnh khắc tỏa sáng của các bạn nhỏ trong đoạn video dưới đây ba mẹ nhé!

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị