Bằng những nét vẽ nguệch ngoạc, ngây thơ của mình, SMISers Lương Yên đã gửi vào từng bức tranh những xúc cảm, ước mơ được khám phá thế giới kỳ diệu xung quanh trong triển lãm “Future Artist – Những nghệ sĩ tương lai” 

Triển lãm tranh là không gian trưng bày những tác phẩm hội họa do chính tay SMISers Lương Yên tạo nên

Sau một tuần dày công chuẩn bị, từ 25/11 – 04/12, Trường Mầm non Sakura Montessori Lương Yên đã tổ chức buổi triển lãm tranh với chủ đề “Future Artist – Những nghệ sĩ tương lai” dành riêng cho các con. Triển lãm là không gian trưng bày những tác phẩm nghệ thuật độc đáo do chính tay các con sáng tạo nên trong suốt thời gian học tập vừa qua. 

Khác với những bức tranh thông thường sử dụng chất liệu màu vẽ, cọ vẽ đơn thuần, các con đã tạo nên những bức tranh “độc nhất vô nhị” của riêng mình bằng sự sáng tạo và các trải nghiệm từ môi trường học tập của bản thân như: hoa cúc làm cọ, vảy thành chùm pháo hoa, những bức ảnh cá nhân, lá khô thu lượm từ một buổi xuống sân chơi… 

Các con cùng nhau chiêm ngưỡng của bạn bè trong niềm hân hoan, náo nức

Mặc dù những bức tranh chưa thực sự hoàn hảo nhưng chính những chất liệu lạ càng tạo nên sự khác biệt của các con trong cách thể hiện nghệ thuật. Sakura Montessori Lương Yên luôn tôn trọng khả năng tư duy mỹ thuật của mỗi bạn nhỏ và đề cao tính sáng tạo và phá cách của các con trong từng bức tranh. Đó là lý do triển lãm tranh “Future Artist – Những nghệ sĩ tương lai” đã được tổ chức như một cách để nhà trường tôn vinh những thành quả nghệ thuật của mỗi bạn nhỏ. 

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các con cùng nhau tạo nên những bức tranh đặc biệt

Thông qua triển lãm tranh “Future Artist”, Sakura Montessori muốn nhắn gửi đến các con rằng các con chính là “những người nghệ sĩ tương lai” với phong cách cá nhân được khẳng định trên chính những tác phẩm nghệ thuật các con tạo nên. Tại triển lãm, SMISers cũng đã nhận được những lời động viên, khích lệ từ chính bạn bè, thầy cô để tự tin khẳng định dấu ấn cá nhân, tự do thể hiện khả năng sáng tạo theo sở thích riêng của mình. 

Từ đó, Sakura Montessori hi vọng có thể thắp lửa tình yêu nghệ thuật chân chính trong các con, thôi thúc các con phát triển năng khiếu của bản thân dưới mái trường Sakura thân thương. 

Sakura Montessori Lương Yên rất vui và hãnh diện khi được cùng các con ngắm nhìn từng sản phẩm sáng tạo của mình sau một tuần học tập vui vẻ và hơn hết là chứng kiến những gương mặt phấn khởi, rạng rỡ của các con khi khoe với ba mẹ về thành quả của mình. 

Và ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh trong tuần lễ triển lãm tranh “Future Artist – Những nghệ sĩ tương lai” của các bạn nhỏ nhà mình ngay dưới đây nhé!

Những sản phẩm của SMISers với cách thể hiện, phối màu độc đáo
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email