Những ngày qua, để chuẩn bị cho sự kiện lớn Sports Festival 2019, các bạn nhỏ trường mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh vô cùng hứng khởi cùng cô tập luyện. Biết bao những động tác khó nhưng các con vẫn vui, vẫn cố gắng hết mình. Điều đó cho thấy sự yêu thích của các con đối với hoạt động phát triển thể chất.

Phát triển thể chất là một trong những nội dung quan trọng của nhà trường nhằm đào tạo thế hệ trẻ phát triển trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần và trong sáng về đạo đức. Hơn nữa phát triển thể chất cho trẻ càng có ý nghĩa quan trọng hơn bởi cơ thể các con đang phát triển mạnh mẽ, hệ thần kinh, cơ xương hình thành nhanh, bộ máy hô hấp đang hoàn thiện, cơ thể các còn non yếu dễ dễ bị phát triển lệch lạc, mất cân đối nếu không được chăm sóc, phát triển đúng đắn thì có thể gây nên những thiếu sót trong sự phát triển cơ thể trẻ mà không thể khắc phục được.

Tại trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh, nhiệm vụ phát triển thể chất cho các con được thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau như: thông qua các bài tập thể dục buổi sáng, hay lồng ghép trong các hoạt động vui chơi với nước, vận động ngoài vườn,… Đặc biệt là sự kiện Đại hội Thể thao sắp diễn ra vào lúc 9 giờ, ngày 09/11/2019 (thứ Bảy).

Ở Đại hội Thể thao lần này, các con sẽ tranh tài ở các nội dung như: Vượt chướng ngại vật, Chuyền bóng qua đầu; Cướp cờ; Lăn bóng Yoga; Quạt bóng vào khung thành; Đua xe thăng bằng – đội mũ, v.v…

Thông qua những chia sẻ nêu trên, các cô mong bố mẹ sẽ dành thời gian cùng các con tham gia sự kiện Đại hội Thể thao lần này. Sự tham gia của bố mẹ sẽ tiếp lửa để các con nêu cao tinh thần thể thao và cũng là động lực để Đại hội Thể thao tại Sakura Montessori Hồ Chí Minh diễn ra thành công, tốt đẹp.

Ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tập luyện sôi động của các con ngay dưới đây nhé!

Ngọc Thạnh

0/5 (0 Reviews)