Mùa Giáng sinh 2019 cùng những hoạt động sự kiện rộn ràng sẽ mãi là ký ức tuổi thơ đẹp đẽ và ngọt ngào mà các thầy cô giáo tại Trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh, và Sakura Montessori Lê Hồng Phong, hai trường mầm non tốt khu vực Hải Phòng,  muốn các con lưu giữ trọn vẹn trong tim. 

Rộn ràng không khí chuẩn bị trước thềm Giáng sinh

Bắt đầu từ đầu tháng 12, các SMISer Hải Phòng đã cùng các cô lên kế hoạch cho mùa Giáng sinh. Bắt đầu từ công việc trang trí lớp học. Từ những ô cửa sổ, cửa ra vào, trên bàn, các góc nhỏ trong lớp, đâu đâu cũng có hình ảnh ông già noel, cây thông, bông tuyết. Mùa Giáng sinh rộn ràng hơn bao giờ hết khi xung quanh tràn ngập những sắc màu xanh, đỏ, trắng.

Cây thông noel ở bảng tin lớp

Sảnh lễ tân cơ sở Lê Hồng Phong

Và từ đầu tháng, các con đã bắt tay chuẩn bị những món quà Giáng sinh để dành tặng các bạn vào dịp lễ đặc biệt này. Bởi Giáng sinh là sẻ chia, sẻ chia và lan tỏa niềm vui, ấm áp sẽ tràn ngập khắp muôn nơi.

SMISers chăm chú chuẩn bị món quà Giáng sinh
Và những món quà vô cùng xinh xắn đã ra đời

Thú vị những hoạt động bên lề tại Sakura Montessori Hải Phòng

Bên cạnh những sự chuẩn bị đó, trong những giờ học tại lớp, các cô cũng giới thiệu đến các bạn nhỏ những câu chuyện, những đồ vật, những chủ đề liên quan đến ngày Giáng sinh để SMISers hiểu hơn về ý nghĩa của ngày lễ này.

Các con cùng nhau hô biến chú tuần lộc mũi đỏ từ que kem đó ba mẹ ạ!
Trong giờ Circle, các con được cô giáo hướng dẫn cách làm bánh gừng thơm ngon
Hoạt động tạo cây bông tuyết từ vân tay
SMISers thích thú với hoạt động chia sẻ quà ngày Giáng sinh

Bữa tiệc Giáng sinh ấm áp, ngập tràn yêu thương

Với tất cả những sự chuẩn bị chu đáo nhất, ngày 24/12, ở các cơ sở Sakura Montessori Hải Phòng,  bữa tiệc Giáng sinh đã diễn ra trong không khí ấm áp yêu thương. Sự xuất hiện của ông già Noel cùng những món quà nhỏ khiến các SMISer vô cùng thích thú. Đặc biệt hơn, món quà tự tay chuẩn bị trước đó được các bạn nhỏ dành tặng cho những người bạn đã đến tay những người bạn nhỏ ở lớp kế bên, sẻ chia niềm vui khiến bữa tiệc Giáng sinh đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Hi vọng, mùa Giáng sinh năm 2019 sẽ là một mùa Giáng sinh ấm áp và đáng nhớ đối với tất cả các SMISer nói riêng và mọi người nói chung. Chúc các con một mùa Giáng sinh an lành!

Các bạn nhỏ Sakura Montessori Hải Phòng cùng những khoảnh khắc đáng nhớ

Một vài hình ảnh tại bữa tiệc của các SMISer Hải Phòng
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email