Trong không khí Giáng sinh tưng bừng, náo nức, sáng ngày 20/12, các bạn nhỏ SMIS Hà Đông đã có một bữa tiệc nhỏ ấm áp với tên gọi “Christmas around the World”.

Sự kiện Giáng sinh “Christmas around the world” với nhiều hoạt động đặc sắc mở ra một sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các con quây quần bên thầy cô, bạn bè tham gia bữa tiệc, chào đón một mùa Giáng sinh an lành. 

SMISers Hà Đông và những khoảnh khắc nhận quà từ ông già Noel đáng nhớ

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo, Sakura Montessori mang tới cho các con một bữa tiệc đậm chất Giáng sinh, gồm 2 phần: phần đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp và phần tiệc. 

Trên sân khấu sự kiện “Christmas around the World” nhỏ xinh và rực rỡ, các con tự tin thể hiện những bài hát Giáng sinh đầy ý nghĩa về Giáng sinh trên khắp thế giới. Xuyên suốt chương trình ca nhạc, cô và trò Sakura Montessori Hà Đông lần lượt đưa khán giả qua nhiều cùng bậc cảm xúc khác nhau.

Mở đầu chương trình là bài hát “Jingle Bells” sôi động của lớp Mango như tiếng chuông báo hiệu bắt đầu bữa tiệc “siêu chất, siêu đáng yêu”. Cùng chung một sự lựa chọn với bài hát “We wish you a Merry Christmas” nhưng các SMISer lớp Carnation và lớp Kiwi lại mang đến hai sắc thái khác nhau. Trong khi các anh chị lớn lớp Carnation trình diễn bài hát với sự tự tin và “thần thái” không chê vào đâu được, thì các em nhỏ lớp Kiwi lại mang đến cả một bầu trời đáng yêu ngút ngàn.

Bên cạnh đó, lớp Rose lại đem đến bữa tiệc Giáng sinh năm nay một màn trình diễn đầy ấn tượng với ca khúc nổi tiếng “Let it go” trong bộ phim hoạt hình “Frozen” của hãng Disney. Cô giáo và các bạn nhỏ lớp Rose đã chọn cho mình một cách thể hiện không khí Giáng sinh rất khác nhưng vẫn đầy tinh tế và trong trẻo. 

Đặc biệt, xuất phát từ những chuyến tham quan nhà thờ, các bạn nhỏ đã được truyền cảm hứng và mạnh dạn thể hiện bài hát “Mừng ngày chúa sinh ra đời”. Với tiếng hát ngây thơ, trong sáng, SMISers đã lan tỏa không khí Giáng sinh khắp ngôi nhà Sakura Montessori thân thương. 

Và chương trình ca nhạc khép lại với liên khúc Giáng sinh đặc biệt của cô và trò lớp Lotus. Những phần trình diễn được dàn dựng rất công phu, từ việc lựa chọn bài hát, đến biên đạo múa, chọn trang phục,… các cô và các bạn nhỏ Sakura Montessori Hà Đông đã bỏ rất nhiều công sức cho bữa tiệc Giáng sinh năm nay.

Kết thúc chương trình văn nghệ là đến phần được mong chờ nhất trong bữa tiệc ngày hôm nay – Tiệc Buffet. Trong khi các bạn nhỏ vẫn đang say sưa cùng các bài hát Giáng sinh, các cô đã chuẩn bị dần những món ăn, xếp thành hàng dài chờ đón các thực khách nhí đáng yêu của chúng ta.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email