Câu chuyện “Chiếc áo mùa Xuân” qua lời kể ngọt ngào và những minh họa sinh động của cô giáo trong giờ học Tiếng Việt đã mang đến cho các bạn nhỏ những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, sự đồng cảm và sẻ chia với mọi người xung quanh. 

Tại Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy, Tiếng Việt luôn là một trong những tiết học được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích. Thông qua những câu chuyện kể theo nhiều chủ đề độc đáo, phong phú, giáo viên Sakura Montessori mang đến cho trẻ cơ hội tiếp cận với tiếng Việt một cách tự nhiên nhất. 

SMISers Cầu Giấy vui học Tiếng Việt qua câu chuyện “Chiếc áo mùa Xuân” 1
Các con thích thú với câu chuyện được cô giáo truyền tải sinh động

Những con chữ nhảy múa trong đầu các con hay những hình ảnh minh họa của cuốn sách dần dần sẽ khơi gợi trí tò mò, niềm yêu thích khám phá và vui thích trong mỗi giờ học Tiếng Việt. Sakura Montessori tập trung mở rộng nhận thức của trẻ về thế giới xung quanh, giúp các con hiểu được vẻ đẹp trong sáng của tiếng Việt theo cách riêng, làm giàu vốn từ và luyện cách phát âm đúng cũng như phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và tư duy cho con.

SMISers Cầu Giấy vui học Tiếng Việt qua câu chuyện “Chiếc áo mùa Xuân” 2SMISers Cầu Giấy vui học Tiếng Việt qua câu chuyện “Chiếc áo mùa Xuân” 3SMISers Cầu Giấy vui học Tiếng Việt qua câu chuyện “Chiếc áo mùa Xuân” 4SMISers Cầu Giấy vui học Tiếng Việt qua câu chuyện “Chiếc áo mùa Xuân” 5Từ đó, mỗi giờ học Tiếng Việt sẽ giúp các con bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, khả năng thuyết trình và nuôi dưỡng tình yêu những giá trị truyền thống của dân tộc 

SMISers Cầu Giấy vui học Tiếng Việt qua câu chuyện “Chiếc áo mùa Xuân” 5SMISers Cầu Giấy vui học Tiếng Việt qua câu chuyện “Chiếc áo mùa Xuân” 6SMISers Cầu Giấy vui học Tiếng Việt qua câu chuyện “Chiếc áo mùa Xuân” 7Mời Quý Phụ huynh xem thêm thông tin tại đây:  https://sakuramontessori.edu.vn/kham-pha-chuong-trinh-hoc-toan-dien-tai-truong-mam-non-quoc-te-sakura-montessori/

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email