“Cơn mưa huy chương vàng”, tinh thần thi đấu quyết tâm, tự tin khoe tài, sự hỗ trợ “ăn ý” của bạn bè, ba mẹ, thầy cô… các SMISer cùng nhau “chơi trội” với một mùa Đại hội Thể thao bùng nổ, rực rỡ.

Được tổ chức hai năm một lần, Đại hội Thể thao là ngày hội tinh thần đặc trưng của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy với mong muốn mang đến cho các con một sân chơi bổ ích để phát triển thể chất, rèn luyện kỹ năng mềm và phát huy tinh thần yêu thể thao, hăng say vận động.

Đại hội Thể thao là một sân chơi thể thao bổ ích, dành riêng cho các bạn nhỏ, ba mẹ và thầy cô tại Sakura Montessori

Sau hơn một tháng chuẩn bị, sự kiện Đại hội Thể thao của Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy đã chính thức được diễn ra sáng ngày 23/11 (khối Quốc tế) và ngày 7/12 (khối Song ngữ) tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, 35 Trần Quý Kiên, Hà Nội với sự tham gia của gần 1300 người. Năm nay, Đại hội Thể thao đã mang đến cho các bạn nhỏ và ba mẹ những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Mở màn là phần trình diễn đầy ấn tượng của đội múa dù, múa cờ, múa bông, vận động Jacpa… Với sự tập luyện đầy hứng khởi trước đó, SMISers cùng nhau trổ tài, xây dựng tinh thần đồng đội và lan tỏa tinh thần thể thao mạnh mẽ qua các bài biểu diễn. Qua từng nhịp điệu, gương mặt vui vẻ, thần thái đầy tự tin, bố mẹ có thể thấy được sự trưởng thành, độc lập và cố gắng của các bạn nhỏ trong thời gian qua.

Những hình ảnh đầu tiên từ Đại hội Thể thao của Sakura Montessori Cầu Giấy

Tại ngày hội Thể thao của khối Song ngữ, bước vào thời gian dành cho những trò chơi vận động kết nối gia đình: Chạy ngay đi, Vua phá lưới, Cùng nhau vượt qua, Sức mạnh cơ bắp, Xúc xắc may mắn, cả sân trường như vỡ oà với những tiếng reo hò cổ vũ, động viên nhau cố lên của các con, ba mẹ và thầy cô. Vì thế, bạn nào cũng gắng chạy thật nhanh, vượt qua những thử thách của ngày hội để về đích. 

Trong khi đó, một không gian gắn kết thú vị giữa ba mẹ và con cái cũng được tạo ra trên chính sân khấu ngày hội của khối Quốc tế khi ba mẹ cũng xuống tham gia trò chơi cùng với các “vận động viên nhí” với các nội dung như con tung bố mẹ hứng, chuyền bóng, kéo lốp xe, cầu thăng bằng…

Tiết mục múa dù bảy màu khai mạc Đại hội Thể thao 2019

Đặc biệt, điểm nhấn của Đại hội Thể thao của Sakura Montessori chính là các nội dung thi đấu đều đan xen những hoạt động nằm trong chương trình học thể chất JACPA Nhật Bản – chương trình giáo dục thể chất do Công ty cổ phần đào tạo After School Club (ASC) hợp tác cùng Công ty Thể chất JACPA Nhật Bản cung cấp độc quyền cho Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori. Vì vậy, mỗi trò chơi là một trải nghiệm vận động bổ ích vừa giúp các con thể hiện những kỹ năng thể thao đã được học tại trường cho ba mẹ, thầy cô, bạn bè xem mà còn là sân chơi bổ ích để các con cùng nhau vui chơi và có thật nhiều trải nghiệm với mọi hoạt động tập thể. Đồng thời, đối với ba mẹ, Đại hội Thể thao cũng là cơ hội để gắn kết hơn nữa ba mẹ và trẻ trong những hoạt động thú vị cũng như kết nối gia đình và nhà trường trong việc giáo dục trẻ. 

Các con tự tin tham gia những thử thách vận động trong ngày hội
Trải nghiệm vận động có sự gắn kết giữa ba mẹ và bé

Những tiếng nói cười, gương mặt háo hức vui chiến thắng bên ba mẹ, thầy cô chính là những khoảnh khắc đẹp nhất của kỳ Đại hội Thể thao năm nay. Và mỗi tấm huy chương lấp lánh trên cổ của SMISers có lẽ chính là minh chứng rằng “Các con hôm nay đều đã là một nhà vô địch vì các con đã tự tin, sẵn sàng vượt qua những thử thách, khó khăn nhất của ngày hội.”

Vây là một kỳ Đại hội Thể thao trên toàn Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã chính thức khép lại. Sakura Montessori xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nỗ lực của các con, sự chuẩn bị của thầy cô giáo và sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Phụ huynh. Đó cũng chính là động lực và là nguồn cảm hứng để Sakura Montessori tiếp tục tổ chức những ngày hội đặc biệt, những sự kiện ý nghĩa dành riêng cho các con và ba mẹ trong thời gian tới. 

Ba mẹ hãy cùng Sakura Montessori xem lại một số hình ảnh ấn tượng trong Đại hội Thể thao 2019 vừa qua và cùng chờ đợi những hoạt động sắp tới của nhà trường nhé! 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email