Trong tháng 11, Đại hội Thể thao – Sports Festival 2019 của Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long đã chính thức diễn ra trong sự háo hức, hân hoan chờ đón của các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tại Nhà thi đấu Than Núi Béo. 

SMISers Hạ Long đồng diễn khai mạc đại hội với tinh thần sôi động, khỏe khoắn

Sự kiện Đại hội Thể thao là một trong những hoạt động thường niên của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, được tổ chức 2 năm/lần. Năm nay, tiếp tục lấy cảm hứng từ ngày hội Thể thao của học sinh Nhật Bản, Sakura Montessori tưng bừng tổ chức Đại hội Thể thao với thông điệp mới “One family, One spirit, One dream – Một gia đình, một tinh thần, một ước mơ”. 

Theo đó, Đại hội Thể thao là dịp để các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh của đại gia đình Sakura Montessori quây quần bên nhau, cùng tham gia các hoạt động thể chất và nhìn ngắm sự trưởng thành, khôn lớn của các con qua từng màn trình diễn vận động. 

Ngày hội mở ra với hình ảnh các bạn nhỏ Sakura Montessori với gương mặt ngơ ngác, những dòng cảm xúc mang tên “không muốn rời xa ba mẹ” nhưng ngay khi Đại hội Thể thao chính thức khai mạc, các con nhanh chóng lấy lại sự tự tin, nghiêm túc, sẵn sàng cho các thử thách sắp tới. Sự thay đổi tâm trạng của các con khiến ba mẹ không khỏi bất ngờ và tự hào. 

Các bạn nhỏ diễu hành khai mạc Đại hội Thể thao 2019

Chia sẻ cảm xúc của mình, bạn Vũ Trịnh Đức Anh – học sinh lớp Dolphin, đại diện cho học sinh toàn trường Sakura Montessori tự tin bước lên sân khấu tuyên thệ cho buổi lễ với lời hứa danh dự sẽ thi đấu hết mình và trung thực. Đây cũng là tinh thần của sự kiện Đại hội Thể thao 2019 mà Sakura Montessori muốn lan tỏa tới các con yêu và ba mẹ. 

Tại Đại hội thể thao năm nay, các con đã cùng nhau trải qua 5 bài thi đấu JACPA bao gồm: Bài thi đấu với thảm dành cho lớp 0-3 tuổi, bài thi đấu với xà dành cho lớp 3-6 tuổi, bài thi đấu ném bóng vào rổ dành cho lớp 3-6 tuổi, bài thi đấu giữa các cặp bố mẹ và con dành cho lớp 0-3 tuổi. 

Những phần thi vận động theo các động tác JACPA của SMISers

Bên cạnh những giây phút thi đấu sôi nổi, các SMISer cũng được tham gia các trò chơi tự do như Đi tìm Nemo (trò chơi vận động kết hợp với xe thăng bằng), Sút bóng vào gôn (trò chơi kết hợp giữa bóng và đôi bàn chân), Ếch nhảy lá sen.

Những bài thi đấu này không chỉ mang đến cho các con cơ hội trải nghiệm với những bài tập vận động bổ ích và lý thú mà còn rèn luyện sự tự tin, năng động, dẻo dai. Với ba mẹ, đó thực sự là những màn trình diễn mãn nhãn. 

Các ba mẹ cùng con tham gia thi đấu với những trò chơi thú vị và hấp dẫn

Trong không khí sôi nổi của đại hội, cô Đinh Khánh Ly – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã bày tỏ sự động viên sâu sắc đến các con, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và tinh thần thể thao của mỗi bạn nhỏ đối với bộ môn thể chất JACPA nói riêng và sự nghiêm túc, nỗ lực của các con trong suốt thời gian dài tập luyện chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này. Các con đã cùng nhau làm nên một ngày hội Thể thao sôi động nhất, đáng nhớ nhất cộp mác Sakura Montessori Hạ Long. 

Đặc biệt, Đại hội Thể thao 2019 cũng mang đến những giây phút gắn kết ba mẹ và SMISers khi chính ba mẹ trở thành những “vận động viên” của đại hội. Những trò chơi tập thể có sự góp mặt của ba mẹ đã biến không gian của buổi lễ trở thành những khoảng thời gian ấm áp đầy kết nối giữa các con và ba mẹ.

Có lẽ, Đại hội Thể thao 2019 đã tạo nên những ấn tượng khó quên, lan tỏa đến các con và ba mẹ những thông điệp ý nghĩa về đại gia đình Sakura Montessori, góp phần thắp lửa tình yêu thể thao đến đông đảo các bạn nhỏ.

Những tấm huy chương danh giá của ngày hội chính là món quà giá trị và ý nghĩa Sakura Montessori muốn gửi tặng các con như một sự tôn vinh những nỗ lực vượt qua chính mình của mỗi bạn nhỏ

Ba mẹ hãy cùng nhìn lại những trải nghiệm, những khoảnh khắc đáng nhớ đánh dấu bước trưởng thành của các con trong ngày hội Thể thao lớn nhất năm ngay dưới đây nhé! 

Những phần thi vận động theo các động tác JACPA của SMISers

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email