Với mong muốn mang đến cho các con một sân chơi bổ ích để phát triển thể chất, rèn luyện kỹ năng mềm và phát huy tinh thần yêu thể thao, say vận động, Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông sôi động tổ chức Đại hội Thể thao – Sports Festival đầu tiên vào sáng ngày 16/11. 

Đại hội Thể thao là một ngày hội tinh thần đặc trưng của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori được tổ chức 2 năm một lần. Năm nay, Đại hội Thể thao lần đầu tiên tổ chức tại cơ sở Sakura Hà Đông đã mang đến cho các bạn nhỏ và ba mẹ những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Các con hết mình đồng diễn khai mạc đại hội

Sôi động và cực kỳ đáng yêu – đó chính là bầu không khí của Đại hội thể thao 2019 của Sakura Montessori Hà Đông. Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt, các con đã cùng tham gia ngày hội với nhiều bộ môn thi đấu khác nhau. Cùng sự chuẩn bị chu đáo trước đó với thầy cô và bạn bè, SMISers đã cùng nhau thi tài, xây dựng tinh thần đồng đội và lan tỏa tinh thần thể thao mạnh mẽ và bùng nổ. 

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của ông bà, ba mẹ và thầy cô, các SMISers đã thi đấu hết mình và tạo nên một ngày hội thể thao đúng nghĩa. Các bạn nhỏ đã trải qua 3 nội dung thi đấu: trò vận động với thảm của khối lớp 0-3; trò leo núi và trò con khỉ của khối lớp 3-6. Tất cả các nội dung thi đấu trên đều nằm trong chương trình học thể chất JACPA  – chương trình giáo dục thể chất do công ty JACPA Nhật Bản cung cấp độc quyền cho hệ thống trường mầm non Sakura Montessori. 

SMISers Hà Đông sôi động cùng các trò chơi vận động

Cả sân trường như vỡ oà với những tiếng reo hò cổ vũ, động viên nhau cố lên của các con, ba mẹ và thầy cô. Vì thế, bạn nào cũng gắng chạy thật nhanh, vượt qua những thử thách của ngày hội để về đích. 

Tiếng reo hò cổ vũ các bạn tràn ngập khắp không gian

Bên cạnh những nội dung vận động, ba mẹ và các bạn nhỏ còn tham gia trò chơi thú vị như giải cứu động vật, thu thập Đá vô cực hay màn kéo co đầy “nhiệt huyết” của ba mẹ.

Cho nên, Đại hội Thể thao không chỉ là sân chơi bổ ích nơi được học, được vui chơi và có thật nhiều trải nghiệm với mọi hoạt động tập thể và cũng là cơ hội gắn kết hơn nữa giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục trẻ. 

Và ba mẹ có biết, phát triển thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục của hệ thống Sakura Montessori. Với sự kết hợp dinh dưỡng hợp lý và luyện tập thể chất để tác động trực tiếp đến hệ xương, nâng cao tầm vóc và chức năng vận động, giúp trẻ phát triển cân bằng về cả thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Ba mẹ cùng tham gia trò chơi kéo co khuấy động không khí

Đại hội Thể thao chính là một trong những sự kiện lớn mà Sakura Montessori Hà Đông tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, hướng đến một lối sống lành mạnh. Phương châm của Đại hội Thể thao năm nay – “One family, One spirit, One dream – Một gia đình, một tinh thần, một ước mơ” đã nói hộ những điều mà nhà trường mong muốn mang đến cho trẻ. Đó là Sakura Montessori mãi là một gia đình bé nhỏ của các con, là nơi các con được bày tỏ và phát huy tinh thần thể thao cháy bỏ cũng như chắp cánh ước mơ, hiện thực hóa những giấc mơ của mình. 

Mỗi tấm huy chương lấp lánh trên cổ của mỗi bạn nhỏ chính là minh chứng rằng “Các con hôm nay đều đã là một nhà vô địch vì các con đã tự tin, sẵn sàng vượt qua những thử thách, khó khăn nhất của ngày hội.”

Những tấm huy chương lấp lánh được SMISers Hà Đông trân trọng vô cùng

Ba mẹ hãy cùng Sakura Montessori xem lại một số hình ảnh ấn tượng trong Đại hội Thể thao 2019 vừa qua nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email