Trong không khí sôi nổi, các giáo viên bản ngữ và trợ giảng tiếng Anh trên toàn hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã có những trao đổi tích cực về phương pháp giúp trẻ làm quen với tiếng Anh cùng thầy David Thorpe – Trưởng nhóm chương trình tiếng Anh của nhà trường.

Vào ngày 7/6, Trường Mầm non Sakura Montessori đã tổ chức buổi đào tạo “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ Mầm non” cho toàn bộ giáo viên bản ngữ và trợ giảng của toàn hệ thống.

Đây là một hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao năng lực và phát triển kỹ năng giảng dạy của giáo viên tiếng Anh của nhà trường. Mặc dù chỉ diễn ra trong buổi sáng, tuy nhiên, buổi đào tạo đã mang đến cho các giáo viên cơ hội trao đổi những vấn đề chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy với các đồng nghiệp và chuyên gia đến từ các cơ sở trên toàn hệ thống.

Sakura Montessori tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh toàn hệ thống
Thầy David Thorpe trao đổi và chia sẻ với tập thể đội ngũ giáo viên Sakura Montessori

Với sự dẫn dắt lôi cuốn và hấp dẫn của thầy David Thorpe, tập thể đội ngũ giáo viên tiếng Anh trường Sakura đã nắm bắt được những kỹ năng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non cũng như củng cố và bồi đắp nền tảng kiến thức vững chắc để sẵn sàng cho một năm học mới hiệu quả hơn. Các giáo viên hiểu rõ các giai đoạn phát triển ngôn ngữ của trẻ, đặc điểm của từng giai đoạn, những kỹ thuật giảng dạy tương ứng với từng giai đoạn.

Sakura Montessori tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh toàn hệ thống

Sakura Montessori tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh toàn hệ thống
Các giáo viên Sakura Montessori theo dõi chăm chú và ghi chép tỉ mỉ những kiến thức thu nhận được

Ngoài ra, giáo viên còn nắm được thêm nhiều kiến thức chuyên sâu và các hoạt động giảng dạy có sử dụng bài hát, câu chuyện, trò chơi, hoạt động thủ công và các hoạt động vận động dưới sự hướng dẫn của thầy David Thorpe.

Sakura Montessori tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh toàn hệ thốngSakura Montessori tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh toàn hệ thống

Sakura Montessori tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh toàn hệ thống
Trải nghiệm hoạt động nhóm sôi nổi và thú vị

Ngay tại buổi đào tạo, giáo viên trực tiếp thực hành và trải nghiệm những gì được học để bổ khuyết những điểm còn thiếu và nâng cao tính hiệu quả khi áp dụng thực tiễn đối với học sinh trên lớp. Đó cũng chính là bí quyết giúp các giáo viên Sakura Montessori tạo nên những tiết học mới lạ, thú vị và bổ ích với trẻ, giúp các con làm chủ ngôn ngữ và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh từ nhỏ.

Trong thời gian tới, Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ tiếp tục tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu về chương trình học, các workshop, seminar, training định kỳ để nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên trong suốt năm học.

Một số hình ảnh khác của buổi đào tạo:

0/5 (0 Reviews)