Chủ Nhật 02/06 vừa qua, Cộng đồng Nghề Làm Cha Mẹ của Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường Tiểu Học & THCS Gateway đã tổ chức buổi coaching kỹ năng cho Educators Mon&Mom và Kỷ Luật Tích Cực với chủ đề “ Kỹ năng dẫn giảng lôi cuốn”.

Với sự dẫn dắt lôi cuốn và thông minh của diễn giả Nguyễn Hoàng Đức, buổi Seminar đã giúp các Educators nắm được những kỹ thuật về mặt thuyết trình chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các Educators cũng nắm được cách kiểm soát năng lượng lớp học và xử lí các tình huống giao tiếp với người học trên lớp. Đây cũng chính là bí kíp giúp người đứng lớp có thể tự tin dẫn dắt với các chủ đề mô hình như một diễn giả chuyên nghiệp.

Trong đó, việc xây dựng một không khí cởi mở, gây thiện cảm đối với người nghe đóng vai trò quyết định trong việc tạo hứng thú lắng nghe, tham gia cho toàn bộ buổi hội thảo: video clip, tin thời sự hot,… Không chỉ vậy, các Educators cũng nên tạo cho mình một phong thái tự nhiên, giao tiếp thoải mái, đồng thời sử dụng tối đa ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp một cách hiệu quả.

Sôi nổi với buổi coaching “Kỹ năng dẫn giảng lôi cuốn”Một vài kỹ năng thuyết trình và kiểm soát lớp học mà các diễn giả cần lưu ý như kiểm soát kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể; kỹ năng biểu đạt quan điểm thuyết phục bằng tháp thông tin; kỹ năng đặt và trả lời với học viên; kỹ năng kiểm soát năng lượng lớp học; quản lí các học viên khó tính.

Trong thời gian tới, cộng đồng Nghề làm cha mẹ sẽ tiếp tục tổ chức các buổi coaching, đào tạo thêm về kiến thức chuyên sâu cũng như các kỹ năng dành riêng cho các Educators. Không chỉ có ý nghĩa mở rộng và phát triển năng lực của đội ngũ diễn giả, buổi coaching còn là cơ hội để các Educator giao lưu, học hỏi cũng như tiếp thêm động lực, sự say mê cho hành trình lan tỏa các phương pháp giáo dục tích cực đối với cộng đồng.

Sôi nổi với buổi coaching “Kỹ năng dẫn giảng lôi cuốn”

Sôi nổi với buổi coaching “Kỹ năng dẫn giảng lôi cuốn”

Sôi nổi với buổi coaching “Kỹ năng dẫn giảng lôi cuốn”Sôi nổi với buổi coaching “Kỹ năng dẫn giảng lôi cuốn”

Cộng đồng Nghề làm cha mẹ do Trường Tiểu Học & THCS Gateway kết hợp với trường Mầm non Sakura Montessori thành lập. Hiện tại, Nghề làm cha mẹ đang triển khai hai khóa học theo định kì hàng tháng dành cho các phụ huynh theo hai phương pháp: Kỉ luật tích cực và Montessori tại nhà. Bên cạnh việc phát triển các khóa học lan tỏa, Cộng đồng Nghề làm cha mẹ cũng chú trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng kĩ năng chuyên sâu cho đội ngũ diễn giả.

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email