Hòa chung niềm vui khai trường của cả nước, tại thành phố biển Hạ Long, các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori đã có một lễ khai giảng thật ấm áp và tươi vui bên thầy cô, ba mẹ và bạn bè. 

Đối với các bạn nhỏ, lễ khai giảng là khởi đầu mới mẻ cho một năm học mới tràn đầy năng lượng và nhiều kỷ niệm đẹp. Ngay từ đầu giờ sáng, các con đã cùng ba mẹ có mặt từ rất sớm trong tâm trạng vui tươi, hào hứng. Sự có mặt của đông đảo Quý Phụ huynh và các con yêu càng làm cho mùa tựu trường chào mừng năm học 2019-2020 thêm đặc biệt và ý nghĩa. Tại ngôi trường nhỏ xinh, các con, ba mẹ và thầy cô cùng nhau tạo nên một ngày khai trường thật trọn vẹn và đáng nhớ nhất. 

Hân hoan mùa tựu trường ấm áp tại Sakura Montessori Hạ Long

Và đẹp nhất của lễ khai giảng năm nay có lẽ chính là hình ảnh các con náo nức đến trường, tự tin biểu diễn những tiết mục đặc sắc nhất trên sân khấu buổi lễ. Qua thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cùng các cô giáo, các con đã có những màn biểu diễn hết mình để góp thêm niềm vui cho ngày khai giảng. 

Với điệu nhảy sôi động mang tên “Hey Mickey”, vũ điệu Piraha, Gà trống thổi kèn… đến những tiết mục ca hát sâu lắng với giai điệu “Cô giáo về bản”, tràn đầy nhiệt huyết cùng đồng diễn “Việt Nam ơi!”,… các con đã đưa ba mẹ và thầy cô đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Từng điệu đá chân, cái lắc hông nhịp nhàng theo nhịp điệu âm nhạc sôi động, đôi mắt to tròn ngây thơ, chiếc miệng xinh xinh hát theo điệu nhạc,… những hình ảnh thật đẹp có lẽ đã gợi về trong ký ức ba mẹ, cô thầy một lễ khai giảng vui tươi và ấm áp. 

Những chú gà con đáng yêu thích thú biểu diễn trên sân khấu
Sân khấu sôi động do chính các SMISer Hạ Long khuấy động

Buổi lễ như vỡ òa cùng sự tự tin, năng động của các con. Từ những em bé nhút nhát, sợ sệt môi trường mới, các con đã học cách hòa nhập, biết thêm điều hay, phát triển toàn diện hơn những kỹ năng của mình và cháy hết mình trên sân khấu,… Đó chính là niềm tự hào của ba mẹ và cô thầy. 

Cô Đinh Khánh Ly – Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long xúc động chia sẻ: “Dù là khai giảng lần đầu tiên hay là khai giảng lần thứ 2, thứ 3, chúng tôi vẫn luôn mong những bạn nhỏ của trường Sakura Montessori Hạ Long sẽ là những em bé hạnh phúc nhất trong ngày hội đặc biệt của riêng mình. Nụ cười trên môi mỗi ngày của các con giống như bông hoa tươi đẹp đón chào ngày mới dành tặng cho các cô, là nguồn động viên để các cô giáo thêm yêu và hoàn thành tốt công việc của mình.”

Cũng tại lễ khai giảng, để bày tỏ lòng tin yêu sâu sắc tới toàn thể nhà trường, cô Hồng Sâm – đại diện phụ huynh học sinh cũng có lời phát biểu và hoa gửi tới nhà trường. Tập thể phụ huynh các lớp cũng gửi những lời động viên lớn lao đến các cô thông qua những lẵng hoa, những cái bắt tay nhiệt thành và nụ cười hạnh phúc. Sự đồng hành, ủng hộ của Quý Phụ huynh càng tiếp sức cho đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường thêm nỗ lực hết mình để mang tới cho các con yêu một môi trường giáo dục toàn diện.

Đại diện phụ huynh các lớp gửi tặng nhà trường những lãng hoa tươi thắm như một lời tri ân sâu sắc cùng bày tỏ sự tin tưởng đối với hệ thống Sakura Montessori Hạ Long

Trong năm học tới, Sakura Montessori Hạ Long sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi ý nghĩa dành riêng cho các bạn nhỏ cũng như tăng cường gắn kết ba mẹ và nhà trường thông qua các hội thảo, lễ hội lớn, nhỏ tại trường… với cam kết “Đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình giáo dục con cái”.

Ba mẹ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ Sakura Montessori Hạ Long nhé!

   

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email