SAKURA MONTESSORI SCHOOL

Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy: Vui bước em đến trường!

Trang chủ SMIS Cầu Giấy Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy: Vui bước em đến trường!

Sáng nay (5/9), gần 500 học sinh của 25 lớp tại Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy đã tề tựu cùng nhau, tham gia ngày hội khai trường, đón chào năm học mới 2019-2020.

Hòa chung không khí khai giảng trong cả nước sáng nay, trường Mầm non Sakura Montessori cơ sở Cầu Giấy cũng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng, chào mừng các con đến với năm học mới 2019 – 2020.

Thích thú cùng bạn bè lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa tựu trường

Với chủ đề nâng cánh ước mơ, vui bước em đến trường, những cánh chong chóng nhiều màu sắc được bố trí từ cổng trường như những điều tươi đẹp ở phía trước, bước đi song hành và mãi theo các em học sinh trong cả quá trình học tập. 

Các bạn nhỏ hào hứng chờ đón lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020

Đặc biệt, sự có mặt và đồng hành cùng các con của đông đảo Quý Phụ huynh nhà trường càng làm không khí lễ khai giảng thêm ấm áp yêu thương. Các ba mẹ và SMISer Cầu Giấy đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc thật ngọt ngào tại khu “check in” độc đáo do chính các thầy cô giáo Sakura Montessori kỳ công chuẩn bị. 

Sau khi cùng bố mẹ, thầy cô và bạn bè chụp ảnh lưu niệm, các con nhanh chóng di chuyển về sân tập trung, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ.

Những ánh nhìn chăm chú, những nụ cười thơ ngây của các con và các bậc phụ huynh như đang đặt nhiều kỳ vọng ở một năm học mới tươi vui, hiệu quả. Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Hải Bình – Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy khẳng định: “Với sự kiên nhẫn, yêu thương đúng mực, Nhà trường sẽ cùng đồng hành cùng Quý phụ huynh giúp các con có được sự hỗ trợ, đồng hành đến tương lai thành công và hạnh phúc nhất!”.

Tiếng trống khai trường vang lên, người đại diện nhà trường cúi chào, cười rạng rỡ chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hứng khởi.

Không chỉ các thầy cô, mà chính những mầm non phía dưới khán đài cũng không tránh khỏi niềm bồi hồi, xúc động. Bạn Phan Minh An (lớp Violet) đại diện cho gần 500 học sinh đang học tập tại trường phát biểu: “Ba năm được học tập và rèn luyện tại trường là những ngày tháng đầy ắp kỷ niệm và thật nhiều cảm xúc. Chúng con được học nhiều điều mới mẻ, thú vị. Năm nay sẽ là năm cuối cùng con được rèn luyện dưới ngôi nhà thứ hai này, con sẽ cùng các bạn tạo nên nhiều kí ức đẹp tại đây”.

Khép lại phần lễ, không khí trong sân trường trở nên sôi động hơn nữa với các tiết mục từ đoàn xiếc và ảo thuật hấp dẫn lôi cuốn các bạn nhỏ. Lễ khai giảng chỉ là sự kiện mở đầu, còn rất nhiều hoạt động vui vẻ, bất ngờ và lý thú hơn nữa sẽ đến với các con vào mùa thu này.

SMISer Cầu Giấy chăm chú theo dõi tiết mục biểu diễn xiếc

Đặc biệt, trong năm học 2019-2020, Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy và đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình giáo dục con cái để mang đến cho các con cơ hội khai phá tiềm năng, làm chủ tương lai. 

Ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của SMISer Cầu Giấy trong lễ khai giảng 2019-2020 ngay dưới đây nhé!

Từ khóa:
Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị