Với những hình ảnh xưa cũ như những đống rơm làng quê xưa, bụi chuối Bắc Bộ, đôi quang gánh, những chiếc xe đạp, xe máy cũ kỹ, tem phiếu, những cành hoa đào, câu đối đỏ,…. Chợ Tết Hà Nội Xưa tại trường mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy thực sự tái hiện rõ nét nhất khung cảnh chợ Tết thời bao cấp.

Đối với các SMISers, trải nghiệm khám phá chợ Tết, mua hàng bằng tem phiếu,… đã đưa các bạn “chạm” vào Tết Xưa một cách trọn vẹn nhất. Đó chính là những ký ức tuổi thơ tươi đẹp mà Trường Mầm non Sakura Montessori đang nỗ lực mang tới cho mỗi bạn nhỏ từng ngày.

Ba mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của phiên chợ Tết thời bao cấp có 1-0-2 trong video dưới đây nhé!

Và thay cho tất cả sự trân trọng và yêu thương, Sakura Montessori xin kính chúc ba mẹ và các bạn nhỏ một năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.