Trong tiết trời se lạnh đặc trưng của mùa Giáng sinh, SMISers Hồ Chí Minh đã có một buổi event đón lễ Giáng sinh tại trường mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh thật vui, thật ý nghĩa vào tối 19/12.

Ngay từ những ngày trước đó, các SMISer Hồ Chí Minh đã tranh thủ trang trí cây thông Noel, đồng thời không quên ước cho mình những món quà đặc biệt đến từ Ông già Noel. Vui hơn hơn là khoảnh khắc các con tham gia chương trình nhạc hội “Holy Night” tại sân trường Sakura Montessori Hồ Chí Minh. Đây là chương trình đón Giáng sinh đã được Ban giám hiệu, các thầy cô Sakura Montessori Hồ Chí Minh chuẩn bị rất kỹ, như là một món quà tuyệt vời chào đón Noel dành cho các con yêu. 


SMISers Hồ Chí Minh hóa hức chờ đón Giáng sinh  

Đêm “Holy Night” diễn ra vô cùng hoành tráng và ấm áp với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp. Các SMISers Hồ Chí Minh đã cùng hát, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác, trang phục lạ mắt và đáng yêu…

Có thể kể đến các bài hát, các bài biểu diễn như: Ông già Noel ơi; I’m a Happy Christmas Tree; Mary’s Boy Child; Deck the halls; This Little Light of Mine; Little snow flake,… Sau mỗi tiết mục, ông già Noel bước lên sân khấu và tặng quà cho các bạn. Được gặp gỡ ông già Noel khiến các SMISers Hồ Chí Minh vô cùng thích thú.

Đặc biệt, tại sự kiện, các ba mẹ cũng đã được thấy SMISers Hồ Chí Minh tự tin thể hiện tài năng, đi kèm là những nụ cười rạng rỡ thể hiện niềm vui, niềm tự hào khi thấy con yêu của mình tự tin biểu diễn trên sân khấu.


Những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện “Holy Night” tại Sakura Montessori Hồ Chí Minh 

Một mùa Giáng sinh nữa đã về, Ban Giám hiệu cùng các cô rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, đến tham dự sự kiện Giáng sinh “Holy Night” năm nay cùng các con và nhà trường. Hy vọng các bạn nhỏ Sakura Montessori Hồ Chí Minh và ba mẹ có một đêm Giáng Sinh an lành, ấm áp và nhiều may mắn!

Xin gửi nhiều lời yêu thương và vòng tay ấm áp dành cho các SMISers đã, đang và sẽ trở thành ngôi sao bé nhỏ của Sakura Montessori Hồ Chí Minh. Và một điều vẫn không thay đổi, các cô vẫn yêu các con rất nhiều! Một tình yêu nhân lên cùng năm tháng!

Ngọc Thạnh

0/5 (0 Reviews)