Từ Tháng 8/2021, Trường mầm non Sakura Montessori chính thức mở hệ Quốc tế Anh tại cơ sở Sakura Montessori Tây Hồ Tây và nhận học sinh từ 3 đến 6 tuổi.

Trải nghiệm và học tập bằng Tiếng Anh

Hệ Quốc tế mang đến cho Học sinh các môn học đa dạng bằng Tiếng Anh bao gồm: Montessori, Phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh và Phát triển thể chất – Những môn học bằng Tiếng Anh chiếm 90% thời lượng học tập hàng tuần của Học sinh. 10% thời lượng còn lại Học sinh được học các môn Phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt và Âm nhạc.

Học sinh Hệ Quốc tế được trải nghiệm môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Con được học tập cả ngày cùng giáo viên bản ngữ

Học sinh hệ Quốc tế Anh có cơ hội phát triển tối đa ngôn ngữ Tiếng Anh với môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh cả ngày cùng Giáo viên bản ngữ, phát huy khả năng học tập trong thời kì “bùng nổ” ngôn ngữ. 

Bên cạnh Giáo viên bản ngữ tham gia cả ngày cùng Học sinh trong mọi hoạt động, giảng dạy hệ Quốc tế còn có Giáo viên có chứng chỉ Montessori, Giáo viên mầm non và Giáo viên Phi-líp-pin – tất cả Giáo viên đều giao tiếp bằng Tiếng Anh với Học sinh.

Đội ngũ Giáo viên có năng lực chuyên môn, tận tâm và giàu kinh nghiệm

Chương trình giáo dục sớm thúc đẩy sự phát triển toàn diện

Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế

Một nửa ngày trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên đạt chứng chỉ Montessori Quốc tế. Giờ học Montessori cho độ tuổi 3-6 có thời lượng khoảng 2.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần.

Học sinh học tập và trải nghiệm nhiều lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử và Địa lý) và Nghệ thuật. Ở mỗi lĩnh vực, các bạn nhỏ được tự do lựa chọn hoạt động phù hợp với năng lực và sở thích để tự kiến tạo bản thân, tiếp nhận tri thức một cách tự nhiên thông qua những trải nghiệm thực tế.

Tìm hiểu thêm về phương pháp giáo dục Montessori

Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core (Tiêu chuẩn cốt lõi chung Liên bang Mỹ)

Trong nửa ngày còn lại, Học sinh hệ Quốc tế được học tiếng Anh với thời lượng 2 giờ/buổi, 5 buổi/tuần do Giáo viên bản ngữ giảng dạy. Các bài học được xây dựng dựa trên các chủ đề trong lĩnh vực Montessori như chăm sóc bản thân, gia đình, nghề nghiệp, thực vật, động vật, Tết và mùa xuân, nước và các hiện tượng tự nhiên,… vừa giúp Học sinh mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Tìm hiểu thêm chương trình Tiếng Anh

Trải nghiệm đa dạng với chương trình giáo dục thể chất, nghệ thuật và văn hóa

Trong cả tuần, các môn học khác cũng được đan xen linh hoạt như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất để giúp Học sinh phát triển toàn diện, khơi dậy sự tò mò khám phá, thích thú trải nghiệm để thu nhận kiến thức và phát huy tiềm năng sẵn có.

Tìm hiểu thêm chương trình Văn-Thể-Mỹ

Chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots

Sakura Montessori hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots để đưa chương trình Bơi sinh tồn vào chương trình học mùa hè của trẻ tại SMIS Tây Hồ Tây. Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots là thương hiệu đã phát triển gần 30 năm tại Hoa Kỳ & đã có tới 75 chi nhánh trên toàn thế giới, đảm bảo Học sinh được đào tạo các kĩ năng sinh tồn và bơi lội bài bản trong môi trường nước.

Tìm hiểu chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots

Chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots được triển khai tại SMIS Tây Hồ Tây

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn chuẩn quốc tế

Sakura Montessori Tây Hồ Tây có diện tích 1800m², là một trong số ít những trường mầm non tại Việt Nam đạt chứng chỉ xanh Lotus về công trình thân thiện với môi trường. Trường học bao gồm 10 phòng học Montessori tiêu chuẩn quốc tế rộng rãi, trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan sinh động, được sắp xếp trật tự, khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập, khám phá của trẻ.

Bên cạnh đó, Học sinh Sakura Montessori Tây Hồ Tây được tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên 22,000m² của The Dewey Schools – nổi bật là nhà hát với sức chứa 1,000 chỗ ngồi phục vụ các chương trình biểu diễn nghệ thuật của Học sinh.

 

 

Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn trong khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây
Nhà hát sức chứa 1,000 chỗ ngồi phục vụ các chương trình biểu diễn của Học sinh
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email