Tự tin sải bước cùng mẹ trên thảm đỏ
Tự tay thiết kế những bộ trang phục, phụ kiện thời trang mới lạ và độc đáo từ giấy màu, dây kim tuyến hay những lớp vải dạ mỏng,…
Vẽ tranh chân dung mẹ từ nhiều chất liệu đặc biệt như sáp màu, hạt đỗ, màu nước, lá cây ép khô, đất nặn, sợi len,..

 Đó chính là những món quà dễ thương mà các bạn nhỏ trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori gửi đến người Mẹ, người bà đáng kính nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Với các bạn nhỏ, bên mẹ thiết kế trang phục và trình diễn catwalk là cơ hội để bày tỏ tiếng yêu mẹ, gia tăng sự gắn kết gia đình cũng như thể hiện sự tự tin, trưởng thành. Còn với những người bà, người mẹ, người cô, hình ảnh các con tỏa sáng trên sân khấu, gương mặt rạng ngời tự tin sải bước chính là “món quà” đặc biệt thay cho lời nói ngọt ngào “Chúng con yêu mẹ nhiều lắm” mà các con muốn gửi gắm trong “Blooming Ladies”.

Và nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori xin gửi tới toàn thể các cô giáo, các bà, các mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam và thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ba mẹ đừng quên xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ tại Ngày hội “Blooming Ladies” trong video đặc biệt dưới đây nhé!
#sakuramontessori #caugiay #happywomensday

 

0/5 (0 Reviews)