“Đây là thỏi mực, cọ viết, nghiên mực, bút lông. Hôm nay cô và các con sẽ cùng nhau trải nghiệm nghệ thuật thư pháp. Chữ hôm nay chúng mình sẽ viết là chữ An trong từ bình an.” – Cô Phạm Thúy Vy – Giáo viên Văn hóa Nhật tại trường mầm non Sakura Hồ Chí Minh mở đầu bài học Nghệ thuật thư pháp sáng 03/01/2020 tại lớp Parrot.

Khám phá giờ học "Nghệ thuật thư pháp" của SMISers Hồ Chí Minh 1
Các bạn SMISers Parrot Hồ Chí Minh chăm chú với buổi học Nghệ thuật thư pháp

Với giáo cụ dạy học lạ mắt, bài học Nghệ thuật thư pháp đã khiến các SMISers thích thú và chú ý quan sát. Dựa trên sự chú ý của các bạn nhỏ, cô Vy đã khéo kéo truyền tải các kỹ năng quan trọng của bài học như cầm bút, tư thế ngồi, kiên nhẫn, tập trung và giúp cơ tay của các con vận động khéo léo hơn (cho việc cầm, nắm). Từ đó, các con được rèn luyện khả năng quan sát, bồi dưỡng trí nhớ, phát triển khả năng tư duy, vun đắp tính cách tốt đẹp và bồi dưỡng niềm yêu thích việc học, bồi dưỡng khả năng và thói quen cầm bút cho trẻ. 

Mời ba mẹ cùng xem qua những khoảnh khắc đáng yêu của các SMISer Hồ Chí Minh trong buổi học Nghệ thuật thư pháp nhé!

Khám phá giờ học "Nghệ thuật thư pháp" của SMISers Hồ Chí Minh 3 Khám phá giờ học "Nghệ thuật thư pháp" của SMISers Hồ Chí Minh 3 Khám phá giờ học "Nghệ thuật thư pháp" của SMISers Hồ Chí Minh 4 Khám phá giờ học "Nghệ thuật thư pháp" của SMISers Hồ Chí Minh 5 Khám phá giờ học "Nghệ thuật thư pháp" của SMISers Hồ Chí Minh 6 Khám phá giờ học "Nghệ thuật thư pháp" của SMISers Hồ Chí Minh 7 Khám phá giờ học "Nghệ thuật thư pháp" của SMISers Hồ Chí Minh 8

Ngọc Thạnh

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email