Trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu đón chờ năm mới Canh Tý 2020, sự kiện Tết 2020 tại trường mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Số tiền thu được từ bán vé sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường sử dụng vào mục đích từ thiện trong năm học và sẽ thông tin công khai đến Quý phụ huynh. Ban Giám hiệu chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự, vui Xuân cùng các con tại Sakura Montessori.

Sự kiện “Tết” là hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của Sakura Montessori, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các con được trải nghiệm, vui chơi, được hòa mình trong không khí rộn ràng của những hoạt động ngày xuân, giúp các con hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của Tết Việt.

Các con cùng thầy cô, bạn bè khám phá những trò chơi thú vị trong sự kiện Tết năm nay

Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm sắc xuân do các con biểu diễn đã mang lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười, niềm hạnh phúc cho tất cả những ai có mặt tại Sakura Montessori Hồ Chí Minh vào sáng nay. Cùng với đó, các gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian, thư pháp, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ cũng tạo nên sự sôi động, mới mẻ trong mắt của các con. Ánh mắt lạ lùng, hiếu kỳ; sự hăng say,mải mê với các trò chơi dân gian mang tính vận động cũng là cơ hội để giúp các con khám phá, rèn luyện bản thân.

Thích thú trải nghiệm những khu trò chơi đặc sắc

SMISers tìm hiểu về nghệ thuật thư pháp

Sự kiện “Tết 2020” năm nay đã diễn ra thành công. Một lần nữa Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm Sakura Montessori chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trong suốt một năm qua. Chúc Quý phụ huynh và các con cuối tuần nhiều niềm vui, bình an trong tâm hồn và chào đón một năm mới thắng lợi.

Sự kiện chợ Tết chào Xuân 2020 thực sự là những kỉ niệm đẹp trong lòng các bạn nhỏ, ba mẹ và thầy cô

Ngọc Thạnh

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email