Tháng 5 này hội thảo “Khám phá Montessori cùng con” sẽ diễn ra tại trường mầm non quốc tế Sakura Montessori Hải Phòng.

Ba mẹ đang có con nhỏ 0~6 tuổi?

Ba mẹ đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non để có thể an tâm gửi gắm con đi làm, giúp con tự tin giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài ngay từ nhỏ, được phát triển năng khiếu, thông minh toàn diện.

Ba mẹ có biết?

• 2 tuổi là thời điểm thích hợp để dạy con về NGÔN NGỮTrong đó có Tiếng Anh & các ngoại ngữ khác.
  • 3-4 tuổi, con cực kỳ thích ĐỌC, VIẾT.
  • 1-4 tuổi, con rất thích những đồ vật nhỏ. Con có thể cả ngày mải mê quan sát những chú kiến đang tha mồi về tổ hay thích thú lựa từng hạt đậu, nhặt từng mảnh giấy vụn li ti…
  • Giai đoạn 2-6 tuổi là giai đoạn con HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH, cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật & hoàn thiện các giác quan mạnh mẽ nhất.

Nếu ba mẹ bỏ lỡ cơ hội tác động tích cực & kích thích sự tự do khám phá, trải nghiệm của trẻ trong “thời kỳ vàng” này, các con sẽ khó có thể phát triển tối đa về mặt vận động, trí tuệ và tư duy.

Tham gia ngay HỘI THẢO “KHÁM PHÁ MONTESSORI CÙNG CON”

• Thời gian: 09:00-11:00 ngày 04/05/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori. Số 16-18 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Đối tượng: Phụ huynh & các bé 0 – 6 tuổi

Đây là cơ hội DUY NHẤT trong tháng 5 để bạn & con ĐƯỢC:

• Trải nghiệm HỌC THỬ một giờ học tại Ngôi trường mầm non Montessori Quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng
  • Tìm hiểu về Montessori (Mon) – phương pháp giáo dục đỉnh cao của TK21.
  • Vì sao Montessori lại được áp dụng thành công hơn 100 năm qua tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và được đánh giá là 1 trong những PPGD tốt nhất cho trẻ mầm non?
  • Khám phá hệ thống hàng trăm giáo cụ Montessori được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ nhằm mục đích giáo dục chứ không phải… chỉ để chơi cho vui.
  • Tìm hiểu thế nào là chương trình học và môi trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế?
  • Nắm bắt tâm lý & các giai đoạn phát triển của trẻ 0-6 tuổi.
  • Đón đầu dự án Trường mầm non “đẹp như mơ” ngay tại trung tâm Quận Dương Kinh và cập nhật tiến độ xây dựng, các hình ảnh 3D vô cùng thơ mộng của trường (khu vui chơi, phòng âm nhạc, thể chất, trường bơi, xưởng nghệ thuật…)
  • Hiểu vì sao Sakura Montessori được các Hiệp hội chuyên môn tại Hoa Kỳ đánh giá là áp dụng Montessori một cách chuyên nghiệp, bài bản và có cơ sở vật chất “đáng để người Mỹ mơ ước”.

Đặc biệt, 10 HỌC BỔNG trị giá lên đến 7.700.000VNĐ/suất
sẽ được dành tặng tới 10 phụ huynh may mắn đăng ký
nhập học SỚM NHẤT cho con trong buổi Hội thảo.

* Số lượng chỗ ngồi & ưu đãi có hạn.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

• THÔNG TIN LIÊN HỆ: