Hội thảo tuyển sinh tháng 5 - 2019 “Echo Music - Vận động đa giác quan” tại Sakura Montessori Hạ Long
Hội thảo tuyển sinh tháng 5 – 2019 “Echo Music – Vận động đa giác quan” tại Sakura Montessori Hạ Long

Chắc hẳn ba mẹ ai cũng biết?

• Âm nhạc có vai trò đặc biệt to lớn đối với sự phát triển não bộ & các giác quan của trẻ nhỏ, thậm chí ngay từ khi trẻ còn chưa chào đời.
  • Âm nhạc không chỉ là nghệ thuật. Nó còn là cây cầu nối dẫn trẻ tới tri thức & hoàn thiện nhân cách một cách dễ dàng nhất.
  • Âm nhạc giúp trẻ phát triển ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), có thêm nhiều kỹ năng, cải thiện ghi nhớ và khả năng nhận thức.
  • Âm nhạc tích cực mang tới tác động tích cực. Âm nhạc tiêu cực dẫn đến tác động tiêu cực.

THẾ NHƯNG:

• Ba mẹ đã biết cách vận dụng âm nhạc cho sự phát triển của con mình?
  • Kích thích trí thông minh của trẻ có đơn giản là bật những bài hát có sẵn bất kỳ để trẻ hát theo?
  • Bật hết bài này đến bài khác không cần theo tiêu chí hay tuần tự nào?

Tham gia ngay!!!
Hội thảo tuyển sinh
Echo music – Vận động đa giác quan

Thời gian: 08h30 – 11h00   Ngày 12/5 (Chủ nhật)
Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori cơ sở Hạ Long
116A Nguyễn Thượng Hiền, tổ 9, khu 4, phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
(Dành riêng phụ huynh & trẻ nhỏ từ 0 – 6 tuổi)

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BÉ SẼ ĐƯỢC:

• Tìm hiểu về âm nhạc vận động Echo Music & Nguyên tắc dạy âm nhạc/dạy ngôn ngữ bằng phương pháp Echo Music cho trẻ trong môi trường Montessori
  • Nắm bắt nhu cầu âm nhạc khác nhau của trẻ giai đoạn 0-3 và 3-6 tuổi
  • Cách lựa chọn những bài hát phù hợp với từng độ tuổi của con
  • Biết cách sử dụng âm nhạc để kích thích não bộ & phát triển các giác quan cho con
  • Cùng con tham gia Trải nghiệm giờ học Cảm thụ âm nhạc Echo Music, Trải nghiệm lớp học Montessori & School tour thăm quan cơ sở vật chất Trường Mầm non hiện đại bậc nhất tại TP. Hạ Long.

Công việc của người giáo viên không phải là đào tạo ra những đứa trẻ thiên tài mà chỉ cần giúp trẻ biết cách cảm thụ âm nhạc, tiếp cận kiến thức. Từ đó, khi lớn lên trẻ sẽ có
khả năng tự học hỏi và có thể theo đuổi niềm đam mê của mình.

Frank Leto

Nếu ngay từ 2000 ngày đầu đời trẻ được tạo điều kiện làm quen với âm nhạc SỚMĐÚNG CÁCH thì đó sẽ là món quà tuyệt vời dành cho con!!!

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO NGAY Để biết âm nhạc được Sakura Montessori vận dụng tối đa trong các lớp học nhằm kích thích não bộnuôi dưỡng tình yêu cho trẻ như thế nào? Cơ hội nhận ngay 1 trong 30 suất học bổng lên tới 15,6 triệu đồng khi đăng ký giữ chỗ nhập học cho con trước 31/7/2019

* Áp dụng cho học sinh đăng ký trên 12 tháng

Liên hệ: Trường Mầm non Song ngữ Sakura Montessori cơ sở Hạ Long