Bạn đã biết?

• 2 tuổi là “thời kỳ vàng” để dạy con về NGÔN NGỮ. Trong đó có Tiếng Anh & các ngoại ngữ khác.
  • 3-4 tuổi, con cực kỳ thích ĐỌC, VIẾT.
  • 2-4 tuổi, con rất thích những đồ vật nhỏ. Con có thể cả ngày mải mê quan sát những chú kiến đang tha mồi về tổ hay thích thú lựa từng hạt đậu, nhặt từng mảnh giấy vụn li ti…
  • Giai đoạn 2-6 tuổi là giai đoạn con HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH, cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật & hoàn thiện các giác quan mạnh mẽ nhất.

HỘI THẢO “KHÁM PHÁ MONTESSORI CÙNG CON”
Thời gian: 09:00-12:00 ngày 16/03/2019
Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori
Lô TH1, KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Đối tượng: Phụ huynh & các bé 2 – 6 tuổi

Sẽ giúp bạn & con được:

• Trải nghiệm HỌC THỬ một giờ học Montessori chuẩn Quốc tế
  • Khám phá hệ thống hàng trăm giáo cụ Montessori dành riêng cho trẻ nhỏ.
  • Tìm ra quy luật sử dụng giáo cụ, chơi đồ chơi với con sao cho có hiệu quả giáo dục.
  • Tìm hiểu thế nào là chương trình học và môi trường mầm non chuẩn quốc tế?
  • Trao đổi, chia sẻ cùng các chuyên gia giáo dục về Montessori – phương pháp giáo dục đỉnh cao của TK21 (đã áp dụng thành công hơn 100 năm nay trên toàn cầu).
  • Nắm bắt tâm lý & các giai đoạn phát triển của trẻ 0- 6 tuổi.
  • Montessori áp dụng tại nhà như thế nào?
  • School Tour hệ thống cơ sở vật chất trường mầm non hàng đầu tại Hà Nội (khu vui chơi, phòng âm nhạc, ẩm thực, thể chất, xưởng nghệ thuật…)

Đặc biệt, 10 PHẦN QUÀ trị giá lên đến 5.000.000VNĐ/suất sẽ được dành tặng tới 10 phụ huynh may mắn đăng ký nhập học SỚM NHẤT cho con trong buổi Hội thảo.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

———————–