Nằm trong quần thể công trình trường học liên cấp từ bậc học mầm Sakura Montessori – Phổ thông liên cấp Dewey Tây Hồ Tây tại khu phức hợp đẳng cấp Starlake, “thành viên mới” của Sakura Montessori mang tới một môi trường giáo dục lý tưởng chuẩn xanh LOTUS, mang đến nhiều lợi ích tích cực cho học sinh. 

Những trải nghiệm giáo dục Quốc tế

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục trong nước và Quốc tế, các giáo viên Montessori Quốc tế giàu năng lực… chương trình học có tính Quốc tế cao, chính là điểm cộng của Sakura Montessori Tây Hồ Tây.

 

Sakura Montessori Tây Hồ Tây triển khai hệ Song ngữ dành cho học sinh độ tuổi 0-3 và hệ Quốc tế dành cho học sinh từ 3-6 tuổi. 

Trong đó, chương trình Montessori ứng dụng phương pháp Montessori theo quan điểm, triết lý của nhà giáo dục người Ý Maria Montessori cung cấp chuỗi bài học với giáo cụ đa lĩnh vực. Cho nên, trẻ được khuyến khích phát triển theo năng lực cá nhân, học tập thông qua giác quan và các  trải nghiệm. 

Với chương trình Phát triển ngôn ngữ tiếng Anh – Language Arts do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, trẻ phát triển từ vựng, khả năng sử dụng và phản xạ Tiếng Anh tự nhiên. 

Ngoài ra, chương trình Âm nhạc Echo Music được thiết kế dựa trên nhịp độ phát triển của trẻ, sử dụng tối đa các chất liệu âm nhạc tự nhiên như bộ gõ cơ thể, âm nhạc dân gian… nhằm đánh thức khả năng cảm thụ Âm nhạc, ghi nhớ kiến thức nhạc lý và nuôi dưỡng tình yêu Âm nhạc suốt đời.

Các chương trình học như chương trình Thể chất JACPA Nhật Bản, Bơi Aqua-Tots Mỹ, Kỹ năng sống… không chỉ giúp trẻ rèn luyện thể chất mà còn phát triển kỹ năng sinh tồn, kỹ năng mềm về ứng xử, tư duy phản biện, tính kỷ luật, sự hợp tác… 

Đội ngũ giáo viên trường bơi Aqua-tots được đào tạo bài bản, luôn hỗ trợ và chân thành yêu thương trẻ.

Ngoài các chương trình học thuật, nhà trường cũng thường xuyên đan xen các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại… để trẻ có cơ hội thể hiện mình cũng như bồi dưỡng kỹ năng. 

Toàn bộ các chương trình học đều do đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế, giáo viên bộ môn có chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng trực tiếp giảng dạy, đảm bảo hỗ trợ sự phát triển tối đa của trẻ. 

Như vậy, Sakura Montessori Tây Hồ Tây sẽ trang bị cho các con hành trang tốt nhất về kiến thức, kỹ năng và nhân cách để vững bước chinh phục tương lai.

Các tiêu chuẩn an toàn cho học sinh luôn được chú trọng hàng đầu

Để hiện thực hoá những trải nghiệm giáo dục Quốc tế cho học sinh, Sakura Montessori Tây Hồ Tây đặc biệt quan tâm tới các yếu tố an toàn trong môi trường giáo dục. 

Nhà trường xây dựng riêng chương trình “Quản trị rủi ro và An toàn trường học” dưới sự tư vấn của tổ chức tư vấn quốc tế CHI, góp phần quản trị, đánh giá rủi ro nhằm hạn chế tối đa những nguy hiểm với trẻ trong môi trường học đường. 

Những biện pháp an toàn được lồng ghép trong tổng thể công trình từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Toàn bộ không gian học tập, vui chơi của trẻ hoàn toàn tách biệt giao thông cơ giới. 

Hệ thống PCCC đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn phòng cháy chữa cháy theo quy định, chủ động ứng phó, phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại do hỏa hoạn, cháy nổ gây ra. 

Hệ thống ra vào được kiểm soát bằng công nghệ thông minh, ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài, giám sát chống khủng bố. Hệ thống cửa thoát hiểm được bố trí khoa học. 

Hệ thống Điều hòa AHU theo tiêu chuẩn bộ lọc không khí G2F7.

Ngoài ra, các góc tường, cánh cửa mở, hệ thống lan can, tay vịn cũng thiết kế theo đúng tiêu chuẩn an toàn cho học sinh, ghế ngồi khu vực sân trường có thiết kế bo tròn các góc… 

Trong phòng học Montessori, Sakura dùng các giáo cụ bằng gỗ, sắp xếp theo trật tự khoa học, vừa tầm với với trẻ. Các học cụ, học liệu, trang thiết bị học tập khác được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo không gây hại cho trẻ. 

Những giáo cụ, đồ dùng học tập trong lớp… đều được làm từ các chất liệu an toàn với trẻ

Đồng thời, Sakura Tây Hồ Tây cũng một trong số ít những trường học được tính toán thiết kế và xây dựng để đạt công trình chuẩn Xanh LOTUS. 

Nhà trường sử dụng tối đa các vật liệu xây dựng thân thiện như gạch không nung để xây dựng hệ thống tường bao ngoài, lớp vật liệu mái cách nhiệt bằng tôn mát, lớp không khí đệm giải truyền nhiệt và hệ thống mái che giảm bớt ảnh hưởng của bức xạ mặt trời, giúp tăng hiệu năng sử dụng năng lượng của công trình, trực tiếp mang tới bầu không khí mát mẻ cho không gian trường học, hệ thống thông gió tự nhiên TCVN 5687 : 2010, hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm điện, hệ thống vòi rửa tay lưu lượng thấp, bồn cầu xả kép, bồn tiêu tiết kiệm nước, hệ thống kính Low-e cách âm, chống ồn, chống bức xạ nhiệt, giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong các lớp học… 

Đặc biệt, để tạo không gian vui chơi xanh mát và an toàn, nhà trường đan xen linh hoạt cây xanh ở nhiều mảng sân lớn, sân thượng, vườn trên mái, các khoảng trống hành lang và trong lớp học…

Cơ hội “tận hưởng” hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Bao trọn mặt sàn tầng 2, toà E trong quần thể công trình trường học liên cấp từ bậc học mầm non đến trung học phổ thông Sakura Montessori – Gateway Tây Hồ Tây, Sakura Montessori Tây Hồ Tây có diện tích 1800m2 với quy mô 10 phòng học Montessori tiêu chuẩn Quốc tế cho các nhóm lớp theo độ tuổi 0-3 và 3-6. 

Trường sở hữu hệ thống các phòng học chức năng đa dạng (Thể chất Jacpa chuẩn Nhật, phòng Âm nhạc hiện đại). Đồng thời, cung cấp tổ hợp tiện ích số 1 đẳng cấp Quốc tế như bể bơi bốn mùa Aqua-Tots tiêu chuẩn Quốc tế, vườn sinh học trên cao, nhà hát 1000 chỗ gần như chưa có hệ thống giáo dục nào có… 

Khu vui chơi trong nhà sinh động, khu vui chơi ngoài trời gần 200m2 với nhiều trò chơi như cầu trượt liên hoàn, xích đu…

Khu vui chơi trong nhà ấn tượng, đẹp mắt được bố trí ngay bên ngoài sảnh, mời gọi trẻ trải nghiệm, khám phá

Vì vậy, trẻ có thể thoả sức vui chơi, học tập và trải nghiệm trong môi trường an toàn và đầy đủ tiện nghi. 

Cùng những điểm nổi trội trên, Sakura Montessori Tây Hồ Tây sẽ đem đến những lợi ích tích cực cho các bạn nhỏ mầm non tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tìm trường chất lượng Quốc tế cho đông đảo phụ huynh trong khu vực. 

Dự kiến, trường chính thức đón học sinh tới trường từ tháng 1/2021. 

Thông tin liên hệ:
Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây
Facebook: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.TayHoTay.Hanoi/
Website: https://sakuramontessori.edu.vn/
Hotline: 024 71022299 (Ext: 9977)

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email