Hé lộ hình ảnh Nhà hát 1000 chỗ cực “hot” tại công trình Sakura Montessori Tây Hồ Tây 1
Nhà hát 1000 chỗ ngồi tại Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây

Lần đầu tiên ở Việt Nam, tại Trường liên cấp Sakura Montessori – Gateway Tây Hồ Tây (Hà Nội), Nhà hát 1000 chỗ ngồi theo mô hình rạp hát hiện đại, đẳng cấp quốc tế được đầu tư xây dựng, nhằm mang đến cho các bạn nhỏ một không gian biểu diễn chuyên nghiệp để tỏa sáng tài năng và cháy hết mình với đam mê. 

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về Nhà hát 1000 chỗ ngồi ngay dưới đây nhé! 

Nhà hát 1000 chỗ ngồi là tổ hợp tiện ích đặc biệt trong quần thể trường học liên cấp từ bậc học Mầm non đến Trung học Phổ thông: Sakura Montessori và Gateway Tây Hồ Tây. Đây là một dự án lớn được xây dựng trên lô đất H3 – LC với diện tích lên tới 2 héc ta, thuộc khu vực trung tâm của đô thị Starlake. Tổng quy mô dự án bao gồm với 132 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích hiện đại, đẳng cấp dành riêng cho Học sinh và Phụ huynh từ mầm non đến THPT. 

Trong đó, Sakura Montessori Tây Hồ Tây có diện tích 1800m2, bao gồm 10 phòng học Montessori tiêu chuẩn Quốc tế, phòng học Âm nhạc trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập để trẻ trải nghiệm các bộ môn năng khiếu, phòng học Thể chất JACPA hiện đại, bể bơi Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ có diện tích lên tới 1000 m2 – là nơi học sinh rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực. 

Và Nhà hát 1000 chỗ ngồi với quy mô diện tích lên tới 1700m2 cũng chính là minh chứng cho sự đầu tư mạnh mẽ vào tiện ích đẳng cấp dành riêng cho trẻ của Sakura Montessori và Gateway Tây Hồ Tây. 

Hé lộ hình ảnh Nhà hát 1000 chỗ cực “hot” tại công trình Sakura Montessori Tây Hồ Tây 5Sở hữu sân khấu rộng lớn, hệ thống máy quay, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, Nhà hát sẽ là nơi các con tự tin thể hiện tài năng trong các ngày hội lớn của trường như đại nhạc hội Summer Concert, Winter Concert… và chào đón bạn bè quốc tế đến với các lễ hội, sự kiện giao lưu văn hóa – nghệ thuật.  

Hé lộ hình ảnh Nhà hát 1000 chỗ cực “hot” tại công trình Sakura Montessori Tây Hồ Tây 3Hệ thống chỗ ngồi được thiết kế khoa học, đẹp mắt, đảm bảo tầm nhìn cho trẻ khi tham gia các hoạt động tại Nhà hát. Khoảng cách giữa các hàng ghế ngồi đạt chuẩn, thuận tiện trong di chuyển ra – vào. 

Một trong những điểm khác biệt của nhà hát còn nằm ở những khu vực ngồi dành riêng cho người khuyết tật được bố trí khoa học, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tất cả học sinh khi đặt chân vào nhà hát. 

Hé lộ hình ảnh Nhà hát 1000 chỗ cực “hot” tại công trình Sakura Montessori Tây Hồ Tây 4Sakura Montessori Tây Hồ Tây cũng đảm bảo không gian rạp hát luôn thông thoáng, không bí bách, mang lại cảm giác thoải mái cho các con với hệ thống điều hòa hiện đại. 

Với điểm nhấn đặc biệt về mô hình nhà hát quy mô 1000 chỗ ngồi, Quý Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp giúp các con phát huy tiềm năng về Âm nhạc, diễn thuyết trước đám đông, giao lưu Văn hóa – Nghệ thuật… 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email