Nằm trong tổ hợp tiện ích của trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây, Aqua-Tots là một trong những điểm nhấn nổi bật của ngôi trường trong mơ với cơ sở vật chất đẳng cấp, phương pháp huấn luyện đa dạng, chương trình đào tạo bản quyền đạt chuẩn Mỹ… Đây hứa hẹn sẽ là bệ phóng lý tưởng cho “phiên bản mới” của những nhà vô địch như Ánh Viên, Huy Hoàng trong tương lai không xa.

Bơi mọi thời tiết với hệ thống bể chuẩn Mỹ Aqua-Tots

Nước Mỹ luôn dẫn đầu trong các kỳ thế vận hội trên đường đua xanh và thể thao học đường chính là nguồn cung cấp tài năng chủ chốt để bơi lội Mỹ thống trị thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Trong khi đó, Aqua-Tots, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bơi lội và là thành viên Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ (US SSA – United States Swimming School Association) đã chính thức có mặt tại chương trình đào tạo thể chất thuộc Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori từ nhiều năm trở lại đây. Tới đây, khi dự án “ngôi trường trong mơ” khai mở, cùng với sự xuất hiện của hệ thống bể bơi Aqua-Tots, Sakura Montessori Tây Hồ Tây hứa hẹn mang đến cho các thế hệ học sinh một chuẩn mực mới về chương trình giáo dục thể chất học đường. 

Bể bơi 8 làn có diện tích khoảng 564m2 tại ngôi trường trong mơ Sakura Montessori Tây Hồ Tây

Hệ thống các bể bơi mang thương hiệu Aqua-Tots được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn chặt chẽ của Mỹ như: Bể bơi trong nhà với phòng thay đồ, quầy bar, sạch, rộng và vệ sinh, hệ thống kiểm soát độ ẩm, hệ thống camera giám sát, công nghệ thảm cao su chống trượt, kỹ thuật viên và đội ngũ cứu hộ túc trực sẵn sàng. Tâm điểm của Aqua-Tots là bể bơi trong nhà với hệ thống nước sử dụng công nghệ lọc cát hiện đại Fluidra nhập khẩu từ Tây Ban Nha và công nghệ gia nhiệt tiên tiến nhập từ Na-Uy. Tổng diện tích bể bơi Aqua-Tots lên tới 1.000m2, trong đó, bể bơi có diện tích khoảng 564m2, đạt tiêu chuẩn bể bơi thi đấu dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở: dài 25m rộng 13m; độ sâu từ 1m3 – 1m5. 

Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo độ trong suốt và vệ sinh, hệ thống gia nhiệt, hệ thống tắm tráng bằng nước nóng luôn duy trì ở nhiệt độ 28 đến 31 độ C… giúp học sinh có thể học bơi và thư giãn ở bất kỳ thời tiết nào. Với cơ sở vật chất trong mơ lại nằm trong chương trình học chính khóa của trường, học sinh Sakura Montessori sẽ có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm môn học bơi lội theo chương trình Hoa Kỳ.

Chỗ ngồi thoải mái bên ngoài tường kính của bể bơi giúp phụ huynh có thể quan sát bài học bơi của con mình.

Chương trình bơi sinh tồn chính khoá, bản quyền chuẩn Mỹ hàng đầu tại Hà Nội 

Hiện nay, một số trường học tại Hà Nội đã tổ chức các lớp học bơi cho học sinh. Tuy nhiên, phần lớn các trường học còn chưa chú trọng và tập trung đầu tư đúng mức. Trường Mầm non Sakura Montessori là một trong những trường đầu tiên tại Hà Nội đề cao tầm quan trọng của việc học bơi đúng chuẩn cũng như xây dựng chuỗi tiện ích từ bể bơi với việc xây dựng một trường bơi độc lập.

Chương trình bơi Aqua-Tots tại Sakura Montessori sử dụng bản quyền chương trình bơi lội toàn diện của Mỹ, đảm bảo học sinh được đào tạo và tiến bộ nhanh nhất trong môi trường thân thiện với phương pháp dạy bơi theo cách an toàn. Với chương trình bơi Aqua-Tots – “Bài học cuộc sống – Lessons for Life”, các bạn học sinh sẽ được trang bị các kỹ năng sinh tồn và thực hành bơi lội thành thạo. Sakura Montessori không chỉ trang bị cho các con kỹ năng bơi chuyên nghiệp, mà còn giúp các em nhận thức rõ ràng về sự an toàn khi ở trong môi trường nước, khuyến khích, phát triển tình yêu suốt đời đối với môn bơi. Bên cạnh đó, chương trình bơi Aqua-Tots còn nhằm mục đích phát triển thể chất và tư duy của học sinh. Các lớp bơi không chỉ đơn giản là dạy về các phương pháp bơi mà còn dạy trẻ cách tư duy về không gian, về cảm giác trong môi trường nước, về sự kết nối giữa bản thân với phụ huynh, bạn bè với thầy cô.

Khu vui chơi phục vụ trẻ trước và sau khi hoàn thành buổi học

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên tại trường bơi Aqua-Tots của Sakura Montessori có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ và bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo “Lessons for Life” kéo dài 32 giờ, vượt qua bài kiểm tra Aqua-Tots WSI. Huấn luyện viên của Aqua-Tots luôn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và an toàn cho trẻ. Các giáo viên đều phải trải qua khóa tập huấn tăng cường kéo dài 40 giờ học và tập huấn dưới nước. Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện viên tại trường còn phải hoàn thành tốt kỳ thi trực tuyến và được tập huấn về phương pháp hô hấp nhân tạo trước khi nhận chứng chỉ Huấn luyện viên bơi của Aqua-Tots và dạy tiết học đầu tiên trên lớp. Sau khi được chứng nhận, các huấn luyện viên thường xuyên được kiểm tra, đánh giá để đảm bảo chất lượng và sự thống nhất trong tất cả các bài học.

Học sinh Sakura Montessori tỏ ra yêu thích đặc biệt với bộ môn bơi lội tại trường

Cơ sở vật chất hiện đại – Chương trình tiêu chuẩn – Huấn luyện viên chuyên nghiệp, chương trình bơi Aqua-Tots tại Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây hứa hẹn sẽ đem đến cho học sinh những trải nghiệm hoàn toàn mới với môn học có trong chương trình thi đấu của Thế vận hội này. Dự kiến, trường sẽ đi vào hoạt động từ tháng 1/2021.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email