CHÚNG CON ĐÃ SẴN SÀNG BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI…

Đó chính là thông điệp mà các bạn nhỏ khối Quốc tế của trường mầm non Sakura khu vực quận Cầu Giấy muốn truyền tải tới quý thầy cô, ba mẹ và bạn bè. 

Với tinh thần “Ready for the World – Sẵn sàng cho thế giới, SMISers khối Quốc tế đã mang đến những giai điệu tiếng Anh mang nhiều cung bậc khác nhau, những mẩu chuyện đặc sắc được hình tượng hóa trên sân khấu,… 

Tất cả đã khẳng định một tâm thế vững vàng, sẵn sàng cho thế giới, sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới lạ trong tương lai của mỗi bạn nhỏ. 

Đặc biệt, với các học sinh tốt nghiệp, Summer Concert không chỉ là một buổi hòa nhạc, mà còn là lời chào tạm biệt, là nơi ôn lại những kỷ niệm khó quên tại Sakura Montessori….

Summer Concert đã khép lại rồi nhưng lại mở ra trước mắt các con một hành trình rộng lớn hơn, thú vị và nhiều thử thách hơn. Chúc các con luôn luôn tự tin vững bước với những giá trị cốt lõi mà Sakura Montessori đã trang bị trong suốt thời gian qua:  tính độc lập, sự tự tin, tính kỷ luật, sự tôn trọng, tinh thần hợp tác và tình yêu thương.

Chia tay không phải là kết thúc. Chia tay là sự khởi đầu mới. Dù có ở đâu, các con hãy luôn nỗ lực, tự tin và yêu thương mọi người.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email