Sáng 10/1, các bạn nhỏ lớp Dahlia của Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy đã có buổi dã ngoại cùng các cô giáo tại công viên Cầu Giấy. Chuyến dã ngoại đã đưa các con ra khỏi thời khóa biểu thường nhật và đem lại cho các con nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Cô trò lớp Dahlia trong buổi dã ngoại tại công viên Cầu Giấy

Trong buổi dã ngoại, các con được tự do hoạt động, chơi các trò chơi vô cùng thú vị như bập bênh, cầu trượt, chơi xích đu… Các con đã có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên bạn bè và các cô giáo!

Các con đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên cô giáo của mình

Chơi mà học, học mà chơi là cách mà các cô giáo dục trẻ. Không chỉ được chơi các trò chơi rèn luyện sức khỏe, tại buổi dã ngoại các cô còn giúp các bạn nhỏ học đếm, các bạn lớn thì làm Toán bằng lá cây khô.

Các cô lớp Dahlia đã chu đáo dặn các con mang nước khi đi dã ngoại đồng thời để các con không bị đói khi sau khi chơi, giáo viên lớp Dahlia đã chuẩn bị thêm bánh kẹo để tiếp sức cho các bạn nhỏ.

Cô giáo chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ cho các con

Dã ngoại chính là một dịp tuyệt vời để con học cách tự giác và tự lập. Thông qua hoạt động dã ngoại, các con được rèn luyện thể lực, thu nạp kiến thức mới, nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo, phát triển kỹ năng xã hội, kết bạn và mở rộng các mối quan hệ, bên cạnh đó các con còn học được cách tự bảo vệ bản thân mình.

Ba mẹ hãy cùng xem thêm những hình ảnh của các con trong buổi dã ngoại ở ngay dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email