Đi dã ngoại là hoạt động thường xuyên dành cho các SMISers nhí trên toàn Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori. Mỗi chuyến dã ngoại là một điểm đến khác nhau, vừa giúp thế giới quan của các con mở rộng hơn vừa tạo nên những ký ức tuổi thơ đẹp nhất trong mỗi SMISer bên thầy cô, bạn bè.

Trong chuyến dã ngoại tháng 10 này, các bạn nhỏ Sakura Hạ Long có cơ hội trải nghiệm rất nhiều những trò chơi thú vị như thả diều, kéo co, bong bóng khổng lồ, cắm trại… ngay tại bãi biển Sun Group. Các con tự do tung tăng ngoài bãi biển, khám phá thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí biển trong lành. Ai nấy đều hào hứng và thích thú khi được cùng thầy, cô giáo và bạn bè vui chơi sôi động.

Lắng nghe những Thầy Cô Sakura Montessori
trải lòng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Bài trướcTuần lễ Spirit Week: Màn lột xác ngoạn mục của “fashionista” Sakura Montessori
Bài tiếp theoSakura Montessori quyết tâm theo đuổi dự án “Quản trị rủi ro và an toàn trường học”