Trong tháng 11, các bạn nhỏ Sakura Montessori Lương Yên (Hai Bà Trưng) đã có những chuyến dã ngoại vô cùng thú vị và bổ ích. 

Thỏa sức vui chơi tại Hoàng thành Thăng Long 

Hoàng thành Thăng Long là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn nhỏ lớp Strawberry, Kiwi và Rose trong chuyến đi dã ngoại kết hợp chụp ảnh lịch Tết năm nay. Với thời tiết đẹp và không khí trong lành, các con đã có những giây phút tham gia hoạt động ngoài trời thú vị và “thả dáng” với những shoot hình thật ngộ nghĩnh đấy ba mẹ ạ.

Các con thỏa sức tạo dáng “siêu ngầu”

Cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp bên cô giáo và bạn bè

Buổi đi chơi càng trở nên hấp dẫn hơn bởi những trò chơi nhỏ ôn về chủ đề “Mùa Thu” mà các cô giáo đã khéo léo đan xen trong lúc mấy bạn nhỏ khác chụp ảnh. 

Từ đó, thông qua các hoạt động trải nghiệm dã ngoại Hoàng thành Thăng Long, nhà trường hy vọng các con thêm gần gũi, biết bảo vệ và thêm yêu thiên nhiên hơn.

Khám phá Bảo tàng Dân tộc học 

Trong khi đó, các bạn nhỏ của lớp Lotus, Violet, Lily và Cherry lại cùng nhau khám phá Bảo tàng Dân tộc học với nhiều trải nghiệm đặc biệt. 

Bảo tàng Dân tộc học – nơi giới thiệu, tôn vinh một cách trang trọng và chi tiết nhất những bản sắc, phong tục, văn hóa của nhiều dân tộc anh em khắp Việt Nam.

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các bạn nhỏ đã cùng nhau khám phá Bảo tàng Dân tộc học

Với ưu thế gồm cả những khu trưng bày ngoài trời và những gian trưng bày trong nhà về các hoạt động đặc trưng của nhiều dân tộc, các bạn nhỏ của Sakura Montessori Lương Yên (Hai Bà Trưng) đã được hòa mình vào không gian riêng biệt, sống động của từng dân tộc. 

Tại các khu trưng bày khác nhau, những mẫu vật được bố trí hết sức sinh động không khỏi thu hút những ánh mắt tò mò của các bạn nhỏ. Các con không khỏi dừng bước trước những mẫu nhà rông, ngạc nhiên khi nhìn thấy xe kéo tay, khung dệt vải, những y phục với sắc rực rỡ, phối màu đẹp mắt… Tất cả được dựng lại như một góc thu nhỏ cuộc sống cũng như văn hóa cổ truyền của đồng bào dân tộc xưa kia.

Chuyến đi dã ngoại tại Bảo tàng Dân tộc học không chỉ cho “ra đời” những bức ảnh độc đáo cho bộ ảnh lịch Tết, mà còn là một trải nghiệm khó quên cho các bạn nhỏ Sakura khi các con được tìm hiểu về những giá trị văn hóa của dân tộc từ ngàn đời nay. Từ đây, Sakura Montessori Lương Yên hi vọng có thể thắp lên ngọn lửa yêu quê hương, đất nước trong các bạn nhỏ. 

Và mời ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của những nhà thám hiểm nhí trong chuyến dã ngoại tháng 11 này nhé! 

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email