Phát triển thể chất cho trẻ là một trong những ưu tiên đặc biệt tại Sakura Montessori. Bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các chương trình vận động ngoài trời, hoạt động ngoại khóa, thì chương trình học thể chất cũng được xây dựng bài bản. Sakura Montessori áp dụng chương trình thể chất độc quyền JACPA Nhật Bản. Các bài tập, kỹ thuật vận động được xây dựng có hệ thống nhằm tối ưu sự phát triển của trẻ ngay trong những năm tháng đầu đời. Đặc biệt, với môi trường thoải mái, vui vẻ, trẻ được khơi gợi niềm yêu thích vận động, kích thích não bộ và nuôi dưỡng tâm hồn.

Và để giúp các con vận động an toàn và hiệu quả, trường mầm non quốc tế Sakura Montessori tổ chức cuộc thi chạy marathon thú vị dành riêng cho các bé 0 đến 3 tuổi.

Cuộc thi chạy này có gì đặc biệt? Ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé!