Cuối tuần vừa qua, Trường Mầm Non Ikids Montessori đã tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa mang tên “Welcome day”. Đúng như tên gọi, đây là một ngày để chuẩn bị cho các bạn nhỏ tự tin “khởi động” để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Các bạn nhỏ của Ikids Montessori đã sẵn sàng sàng cho năm học mới

Các bạn nhỏ đã rất háo hức, vui vẻ vào lớp học của mình cùng với ông bà, ba mẹ. Tại lớp học không chỉ các con được làm quen với cô giáo, với lớp học của mình mà cũng là dịp các cô gặp gỡ, chia sẻ các thông tin về nhà trường cũng như trao đổi thông tin về các con cùng ông bà, ba mẹ.

Xem thêm: 4 điểm nhấn nổi bật của Ikids Montessori Nam Từ Liêm khiến phụ huynh tin tưởng

Mỗi bạn nhỏ trước khi ra về còn nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa. Đó là những lọ đựng nước rửa tay với các hình ngộ nghĩnh, dễ thương. Nhà trường mong rằng món quà nhỏ này sẽ đồng hành cùng các con để giữ đôi bàn tay thật sạch sẽ nhất là trong thời gian này.

Chúc tất cả học sinh của Trường Mầm non Ikids Montessori sẽ có một năm học 2020 – 2021 tràn ngập yêu thương,  hạnh phúc và nhiều trải nghiệm bổ ích. 

Và ba mẹ đừng quên theo dõi fanpage của Ikids Montessori Nam Từ Liêm để cập nhật những sự kiện bổ ích và thú vị của nhà trường dành cho các con trong thời gian tới. 

Trường Mầm non Ikids Montessori mời Ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email